Cách kết nối iPhone với máy tính Win 10 qua wifi, Bluetooth – digilux

Việc kết nối iPhone với máy tính giúp bạn truyền tải tài liệu qua lại giữa smartphone và máy tính một cách nhanh gọn hơn. Tuy nhiên nhiều người không biết làm thế nào khi muốn kết nối iPhone với máy tính mà không có dây cáp để kết nối. Bài viết này Digilux sẽ san sẻ một vài cách kết nối iPhone với máy tính trải qua wifi hoặc Bluetooth đơn thuần giúp bạn kết nối với máy tính thuận tiện, nhanh gọn .

Kết nối iPhone với máy tính Windows 10 không cần dây cáp

Người dùng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 2 cách kết nối smartphone với máy tính như sau :

Kết nối iPhone với máy tính Windows 10 qua WiFi

Thông qua ứng dụng AirMore bạn hoàn toàn có thể kết nối iPhone với máy tính qua Wifi thuận tiện chỉ với vài bước đơn thuần .

AirMore là ứng dụng không tính tiền có sẵn trên AppStore, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng để kết nối kết nối iPhone với máy tính trải qua trình duyệt web. Bạn hoàn toàn có thể quản trị những tài liệu có trong iPhone một cách thuận tiện cũng như trao đổi tập tin với máy tính mà không cần sử dụng dây cáp .Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng AirMore trên AppStore về iPhone muốn kết nối và sau đó truy vấn vào đường dẫn web.airmore.com trên máy tính. Khi kết nối iPhone với máy tính bằng ứng dụng này, máy tính và smartphone của bạn phải được kết nối chung một mạng WiFi .

Xem thêm  Tổng hợp các cách cài driver máy in cho win 10 32bit 64bit

Mở ứng dụng AirMore > chọn Scan to connect > Quét mã QR được hiển thị trên trình duyệt máy tính > Bấm Accept nếu có yêu cầu xác nhận.

Như vậy là bạn đã thành công xuất sắc kết nối iPhone với máy tính trải qua WiFi. Sau khi kết nối thành công xuất sắc, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những tính năng của AirMore để chuyển tập tin từ máy tính và iPhone của bạn vô cùng đơn thuần, hiệu suất cao .

Kết nối iPhone với máy tính Win 10 qua Bluetooth

Thao tác thực hiện như sau: bật Bluetooth của iPhone, sau đó trên máy tính Win 10 của bạn, mở Windows Settings > Devices > Bluetooth > On (Lưu ý máy tính của bạn cần hỗ trợ tính năng Bluetooth).

Sau khi bật Bluetooth trên cả 2 thiết bị, máy tính sẽ mở màn tìm kiếm những thiết bị khác đang bật Bluetooth và bạn sẽ thấy thiết bị iPhone của bạn được hiển thị trên màn hình hiển thị .

Chọn Pair để kết nối và máy tính sẽ hiện lên một cửa sổ với một đoạn mã kết nối. Bạn kiểm tra đoạn mã này trên iPhone xem có trùng khớp không, nếu trùng khớp thì chọn Yes trên máy tính đồng thời nhấn Pair trên iPhone. Sau khi kết nối thành công trên máy tính sẽ hiện trạng thái Connected.

Cách kết nối iPhone với iTunes trên máy tính

Như đã đề cập, iTunes chính là một phần mềm giúp kết nối iPhone với máy tính và trao đổi tập tin giữa 2 thiết bị. iTunes thường sẽ được cài đặt sẵn trên những chiếc máy tính Mac nhưng trên máy tính Windows 10 bạn sẽ cần tải phần mềm này về từ trang chủ của Apple.

Xem thêm  Khách hàng dùng dịch vụ trả sau Viettel có thể tra cước miễn phí nhanh nhất qua hình thức nào?

Xem thêm: Tổng quan về xổ số ba miền và cách xem kết quả chi tiết nhất

Để kết nối iPhone với iTunes trên máy tính, tiên phong bạn hãy vào đường link www.apple.com/itunes và chọn Download iTunes for Windows ( 64 – bit ) hoặc chọn Download here ở phía dưới cho hệ quản lý Windows 32 – bit .

Nếu bạn không thấy lựa chọn như hướng dẫn mà chỉ thấy nút Get it from Microsoft thì bạn hãy nhấn vào nút này sau đó tải về trên Microsoft Store nhé .

Còn đối với các phiên bản Windows cũ hơn, bạn hãy kéo xuống và chọn Looking for other versions > Windows sau đó thực hiện lại như trên.

Sau khi đã setup iTunes cho máy tính Win 10, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng để khởi đầu quản trị file, sao lưu tài liệu của iPhone trên máy tính. Sử dụng dây cáp của iPhone để cắm vào máy tính Win 10 đã cài iTunes, sau đó chọn mục Tin cậy nếu iPhone hiện lên thông tin xác nhận .

Trên ứng dụng iTunes bạn sẽ thấy những thiết bị được hiển thị tại mục Device hoặc Location và bạn chỉ cần chọn chiếc iPhone của mình, như vậy là bạn đã kết nối thành công xuất sắc. Sau đó bạn hoàn toàn có thể khởi đầu sao lưu, truyền tải tài liệu giữa 2 thiết bị một cách thuận tiện .Qua bài viết hướng dẫn về cách kết nối iPhone với máy tính hy vọng bạn sẽ giúp bạn nắm được cách kết nối iPhone với máy tính trải qua iTunes và dây cáp hoặc kết nối iPhone với máy tính không cần iTunes trải qua WiFi, Bluetooth, kết nối iPhone với máy tính tiện nghi hơn .

Xem thêm  IPHONE 11 PRO MAX 256GB MỚI 100% LL/A (1 SIM VẬT LÝ) NGUYÊN SEAL ĐỦ MÀU CHÍNH HÃNG BẢN QUỐC TẾ

5 (100%) 1 vote

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *