Chia sẻ kết nối Bluetooth Android với PC (Solved) – Driver Easy – Mẹo Kỹ Thuật

Nếu bạn đang ở khu vực không có WiFi và cần truy cập Internet trên PC, bạn có thể biến điện thoại di động thành lợi thế của mình – sử dụng Chia sẻ kết nối Bluetooth. Chia sẻ kết nối qua Bluetooth cho phép bạn chia sẻ mạng của điện thoại với máy tính, sử dụng rất ít năng lượng pin trên điện thoại.

Bây giờ bạn phải tự hỏi làm thế nào để sử dụng Chia sẻ kết nối Bluetooth trên thiết bị Android của bạn. Chỉ cần đọc tiếp và bạn sẽ học được nhiều hơn thế.

Đây là những gì bạn có thể quan tâm:

Chia sẻ kết nối Bluetooth là gì?

Chia sẻ kết nối Bluetooth là một chiêu thức san sẻ kết nối Internet của điện thoại thông minh với máy tính của bạn qua Bluetooth .Các chiêu thức san sẻ kết nối khác gồm có san sẻ kết nối USB và san sẻ kết nối WiFi. Trong số ba chiêu thức, san sẻ kết nối Bluetooth có vận tốc chậm nhất nhưng sử dụng ít pin hơn so với san sẻ kết nối WiFi và không cần cáp USB .Nếu điện thoại cảm ứng và máy tính của bạn có tương hỗ Bluetooth và nhà sản xuất dịch vụ di động hoặc nhà sản xuất dịch vụ di động của bạn cho phép san sẻ kết nối Bluetooth ( 1 số ít nhà sản xuất dịch vụ hoàn toàn có thể tính phí san sẻ kết nối ), thì hãy khởi đầu.

Xem thêm  [Hướng dẫn] Cách kiểm tra máy qua mã test điện thoại Lenovo

Làm cách nào để kết nối điện thoại với máy tính qua Bluetooth?

Để sử dụng Internet của điện thoại thông minh trên PC qua Bluetooth, bạn hoàn toàn có thể làm theo những bước sau :

 1. Đảm bảo điện thoại di động của bạn đã kết nối Internet (bạn có thể sử dụng mạng không dây hoặc kết nối dữ liệu).
 2. Bật Bluetooth trên điện thoại của bạn.
 3. Cho phép điện thoại của bạn trở thành có thể khám phá thông qua Bluetooth. Theo mặc định, điều này không được bật.
 4. Trên điện thoại của bạn, truy cập Cài đặt > Nhiều mạng hơn > Tethering và điểm phát sóng di .

  Ghi chú: Trên các điện thoại khác nhau, bạn cũng có thể tìm thấy tùy chọn chia sẻ kết nối trong Dữ liệu di động hoặc là Điểm truy cập cá nhân phần.

 5. Bật Chia sẻ kết nối Bluetooth Lựa chọn.
 6. Trên PC của bạn, bật Bluetooth và ghép với điện thoại của bạn.
  1. Ví dụ: trên PC chạy Windows 10, hãy nhấp vào Khởi đầu nút> cái Cài đặt biểu tượng.
  2. Nhấp chuột Thiết bị.
  3. Đảm bảo rằng Bluetooth đã được bật.
  4. Nhấp chuột Thêm Bluetooth hoặc thiết bị khác.
  5. Nhấp chuột Bluetooth, sau đó chọn điện thoại của bạn.

  6. Nhấp chuột Kết nối. Và nếu bạn được nhắc ghép nối với PC trên điện thoại, hãy nhấn Đôi hoặc là Đúng.

   Và điện thoại của bạn sẽ được hiển thị là Ghép đôi trên máy tính của bạn.

 7. Trên PC của bạn, hãy chọn loại ghép nối Bluetooth là LAN hoặc là Điểm truy cập mạng .
  1. Ví dụ: trên PC chạy Windows 10, bạn có thể click chuột phải các Biểu tượng Bluetooth trong khay hệ thống, sau đó chọn Tham gia mạng khu vực cá nhân.
  2. Trong cửa sổ bật lên, click chuột phải điện thoại của bạn, sau đó nhấp vào Kết nối bằng > Điểm truy cập và bạn sẽ có thể truy cập Internet trên PC của mình.

Làm cách nào để khắc phục tính năng chia sẻ kết nối Bluetooth không hoạt động trên PC?

Nếu bạn không thể kết nối điện thoại thông minh với máy tính qua Bluetooth, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra xem trình điều khiển và tinh chỉnh Bluetooth trên PC có gây ra sự cố hay không .

Có hai cách để cập nhật trình điều khiển Bluetooth của bạn – thủ côngtự động .

Cập nhật trình điều khiển thủ công – Bạn có thể cập nhật trình điều khiển Bluetooth theo cách thủ công bằng cách truy cập trang web của nhà sản xuất thiết bị Bluetooth và tìm kiếm trình điều khiển chính xác mới nhất. Đảm bảo chọn trình điều khiển tương thích với kiểu thiết bị Bluetooth chính xác và phiên bản Windows của bạn.

Cập nhật trình điều khiển tự động – Nếu bạn không có thời gian, sự kiên nhẫn hoặc kỹ năng máy tính để cập nhật trình điều khiển Bluetooth của mình theo cách thủ công, thay vào đó, bạn có thể làm điều đó tự động với Lái xe dễ dàng .

Driver Easy sẽ tự động nhận dạng hệ thống của bạn và tìm các trình điều khiển chính xác cho nó. Bạn không cần biết chính xác hệ thống máy tính của mình đang chạy, bạn không cần phải mạo hiểm tải xuống và cài đặt sai trình điều khiển cũng như không cần lo lắng về việc mắc lỗi khi cài đặt. Driver Easy xử lý tất cả.

 1. Tải xuống và cài đặt Driver Easy.
 2. Chạy Driver Easy và nhấp Quét ngay. Driver Easy sau đó sẽ quét máy tính của bạn và phát hiện bất kỳ trình điều khiển nào có vấn đề.
 3. Nhấn vào Cập nhật bên cạnh thiết bị Bluetooth của bạn để tự động tải xuống và cài đặt phiên bản chính xác của trình điều khiển (bạn có thể thực hiện việc này với MIỄN PHÍ phiên bản).

  Hoặc bấm vào Cập nhật tất cả để tự động tải xuống và cài đặt phiên bản chính xác của tất cả trình điều khiển bị thiếu hoặc lỗi thời trên hệ thống của bạn (điều này yêu cầu Phiên bản chuyên nghiệp đi kèm với hỗ trợ đầy đủ và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Bạn sẽ được nhắc nâng cấp khi nhấp vào Cập nhật tất cả.)

Phiên bản Pro của Driver Easy đi kèm với hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ.
Nếu bạn cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ Nhóm hỗ trợ của Driver Easy tại bem2vnn@gmail.com . đi kèm với tương hỗ kỹ thuật khá đầy đủ. Nếu bạn cần tương hỗ, vui vẻ liên hệtại
Bạn hoàn toàn có thể để lại nhận xét bên dưới để san sẻ tác dụng của mình hoặc bất kể đề xuất kiến nghị nào khác .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *