‎Sacombank mBanking

Đơn giản hơn – Hiện đại hơn Hãy tận thưởng đời sống thảnh thơi với ứng dụng Sacombank mBanking, dịch vụ ngân hàng nhà nước trực tuyến bảo đảm an toàn và thuận tiện : – Thanh toán tiện nghi, bảo đảm an toàn bằng mã QR. – Tra cứu nhanh thông tin thông tin tài khoản, thẻ. – Mở / tất toán tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến. – Chuyển tiền trong và ngoài mạng lưới hệ thống nhanh gọn. – Chuyển tiền 24/7, nhận tại ATM không cần thẻ / thông tin tài khoản. – Sử dụng nguồn giao dịch thanh toán linh động giữa thẻ và thông tin tài khoản. – Dịch Vụ Thương Mại tương quan đến thẻ tín dụng thanh toán. – Cập nhật chương trình khuyến mại liên tục. – Hệ sinh thái dịch vụ phong phú, chỉ cần vài thao tác để thanh toán giao dịch toàn bộ những loại phí hoạt động và sinh hoạt, điện, nước, vui chơi, shopping … – Phương thức xác nhận thanh toán giao dịch bằng công nghệ tiên tiến văn minh nhất, bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối. Hãy thưởng thức ngay thời điểm ngày hôm nay. Mọi thông tin chi tiết cụ thể, vui vẻ liên hệ 1900 5555 88 .Mong Ad chỉnh sửa lại. Vô phần lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch xong rồi không có lối thoát ra trang chủ. Và phần thanh toán giao dịch nên để thêm phần lệnh thanh toán giao dịch bút toán .Xin lỗi vì sự phiền phức của Quý khách. Hiện phiên bản mới nhất đã có phần Lịch sử thanh toán giao dịch, kính nhờ Quý khách update phiên bản. Để được tương hỗ nhanh, kính nhờ Quý khách liên hệ hotline 1900 5555 88 hoặc gửi thông tin cụ thể về email : bem2vnn@gmail.com Cám ơn Quý khách !

Xem thêm  Cách làm video từ ảnh bằng Proshow Producer trên máy tính, PC đơn giản

Mất ban nhiêu phí giao dịch mà không có cái app nên hồn. Không có cả mục lịch sử giao dịch tử tế, chỉ có gửi đi. Còn gửi đến thì éo có. Biết ai với ai mà gửi. Sms bank cũng không hiện tk gửi đến đã đành, app cũng không có phần lịch sử gửi đến ???

Bạn đang đọc: ‎Sacombank mBanking

Mục lục bài viết

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà phát triển, SAIGON THUONG TIN COMMERCIAL JOINT STOCK BANK, đã cho biết rằng phương thức đảm bảo quyền riêng tư của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Dữ Liệu Không Được Thu Thập

Nhà tăng trưởng không tích lũy bất kỳ dữ liệu nào từ ứng dụng này .
Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *