Thế Giới Di Động nhận đặt hàng iPhone 6/iPhone 6s Plus

ANTĐ – Thegioididong. com chính thức nhận đặt hàng trước bộ đôi smartphone số 1 thế giới iPhone 6 s, iPhone 6 s Plus chính hãng vào lúc 0 h ngày 30-10-2015 trải qua website www.thegioididong.com.

Giá bán iPhe 6S và 6S Plus sẽ được tiết lộ khi khách đặt hàng

Giá bán iPhe 6S và 6S Plus sẽ được bật mý khi khách đặt hàng Thegioididong.com cho biết, từ ngày 30-10 đến 5-11, khách hàng đặt cọc trước iPhone 6s, iPhone 6s Plus sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Khách hàng đặt cọc iPhone 6s, iPhone 6s Plus tất cả các phiên bản đều cơ hội nhận được các quà tặng như: bộ dock sạc, hoặc phiếu mua hàng 1 triệu đồng cùng 1 năm sử dụng 3G miễn phí trị giá 840 nghìn đồng. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội nhận được 1 trong 6 kỳ nghỉ dưỡng tại khu Resort Six Senses Nha Trang. Đây là một khu nghỉ dưỡng cao cấp, được đánh giá khá cao ở các chuyên trang du lịch nổi tiếng. Khách hàng cũng có thể nhận được một chuyến đưa đón bằng những dòng xe VIP như Mescedes, BMW, Camry đến tận nơi để nhận iPhone 6s/6s Plus. Đây đều là những dịch vụ ưu đãi đẳng cấp, mang đến cho khách hàng đặt mua chiếc iPhone mới nhất của Apple sự hài lòng tuyệt đối, đồng thời cũng giúp tăng thêm phần hào hứng khi sở hữu siêu phẩm này.

Thegioididong.com cho biết, từ ngày 30-10 đến 5-11, khách hàng đặt cọc trước iPhone 6s, iPhone 6s Plus sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Khách hàng đặt cọc iPhone 6s, iPhone 6s Plus tất cả các phiên bản đều cơ hội nhận được các quà tặng như: bộ dock sạc, hoặc phiếu mua hàng 1 triệu đồng cùng 1 năm sử dụng 3G miễn phí trị giá 840 nghìn đồng. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội nhận được 1 trong 6 kỳ nghỉ dưỡng tại khu Resort Six Senses Nha Trang. Đây là một khu nghỉ dưỡng cao cấp, được đánh giá khá cao ở các chuyên trang du lịch nổi tiếng. Khách hàng cũng có thể nhận được một chuyến đưa đón bằng những dòng xe VIP như Mescedes, BMW, Camry đến tận nơi để nhận iPhone 6s/6s Plus. Đây đều là những dịch vụ ưu đãi đẳng cấp, mang đến cho khách hàng đặt mua chiếc iPhone mới nhất của Apple sự hài lòng tuyệt đối, đồng thời cũng giúp tăng thêm phần hào hứng khi sở hữu siêu phẩm này.

Xem thêm  TOP 10 ứng dụng nghe nhạc hay nhất cho Android, không thể bỏ lỡ! - https://bem2.vn

Bạn đang đọc: Thế Giới Di Động nhận đặt hàng iPhone 6/iPhone 6s Plus

Theo dự đoán từ những kinh nghiệm trước đây, trong tối đầu tiên, số lượng khách hàng đặt trước siêu phẩm iPhone 6s, iPhone 6s Plus sẽ tầm 500 đơn hàng.

Nhiều người Dự kiến, giá cả của phiên bản thấp nhất của iPhone 6 s sẽ tầm mức giá 18.790.000 đồng, tuy nhiên đây chỉ Dự kiến, thông tin giá cả đơn cử iPhone 6 s, iPhone 6 Plus chính hãng tại Nước Ta vẫn phải đợi.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.