Cách fix lỗi iPhone 6 bị nóng và nhanh hết pin

iPhone 6 bị nóng và nhanh hết pin

Nóng máy là hiện tượng không chỉ xảy ra trên iPhone 6 mà còn xảy ra trên rất nhiều thiết bị điện tử khác. Nếu như trong quá trình sử dụng, nhiệt độ máy chỉ nóng nhẹ thì điều đó là bình thường. Tuy nhiên, nếu máy quá nóng thì đây là một lỗi cần phải khắc phục. Dưới đây là nguyên nhân và cách khắc phục iPhone 6 bị nóng và nhanh hết pin.

1, Nguyên nhân iPhone 6 bị nóng máy và nhanh hết pin

Cách fix lỗi iPhone 6 bị nóng và nhanh hết pin

iPhone 6 bị nóng máy và nhanh hết pin

‑ iPhone 6 bị nóng máy không chỉ khiến người dùng cảm thấy khó chịu mà còn ảnh hưởng tới các bộ phận khác trên máy. Nhiệt độ máy cao khiến các mạch IC trng main dễ bị nứt hơn, đồng thời dung lượng pin máy cũng dễ bị hao hơn. Một số nguyên nhân dẫn tới tình trạng nóng máy trên iPhone 6 như:

iPhone 6 bị nóng do sạc kém chất lượng.

+ Có thể do iPhone 6 của bạn đang được sử dụng pin lô nên đã xảy ra hiện tượng kỳ lạ nóng máy .
+ Lỗi chip trong main cũng là một nguyên do dẫn tới nóng máy và nhanh hết pin .
+ Do người dùng sử dụng máy với cường độ cao nên dẫn tới thực trạng nóng máy .

Xem thêm  Top 19 tải trò chơi đua xe ô to miễn phí mới nhất 2022

2, Một số cách khắc phục iPhone 6 nóng máy và mau hết pin

‑ Nóng máy do sạc: Nếu iPhone 6 bị nóng máy do nguyên nhân này thì bạn chỉ cần thay thế cáp sạc mới chính hãng khác cho thiết bị là được. Nếu cách làm này không mang lại kết quả như mong đợi thì hãy thử áp dụng một số cách khác dưới đây.

Cách fix lỗi iPhone 6 bị nóng và nhanh hết pin

iPhone 6 nóng máy do sạc

‑ Thay thế pin mới: Nguyên nhân khiến iPhone 6 bị nóng máy và nhanh hết pin là do pin lô thì bạn chỉ cần thay thế pin zin chính hãng là được. Hãy tìm mua pin zin chính hãng tại cửa hàng có uy tín để tránh mua nhầm phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

‑ Không sử dụng máy với cường độ cao: Nếu iPhone 6 bị nóng do sử dụng máy với cường độ cao, thì lưu ý khi máy có nhiệt độ cao, hãy để máy nguội rồi mới tiếp tục sử dụng.

‑ Không sử dụng nhưng máy vẫn nóng: Trong một số trường hợp, bạn không sử dụng máy nhưng máy vẫn nóng thì có thể do bạn bật các ứng dụng chạy nền, hoặc do bạn bật các tính năng như wifi, bluetooth,… Với nguyên nhân này bạn chỉ cần tắt các tính năng như wifi, bluetooth, ứng dụng chạy ngầm đi khi không sử dụng tới.

Xem thêm  Trả góp 0% hoặc giảm 500.000đ

‑ Nóng máy do chip trong Main: Một nguyên nhân khác dẫn tới tình trạng nóng máy là do lỗi phần cứng trong main. Nếu iPhone 6 của bạn đang gặp phải nguyên nhân này thì hãy mang máy tới trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng sửa chữa để được khắc phục. Bạn nên chọn cửa hàng uy tín để có chất lượng dịch vụ tốt nhất.

+ Tại địa phận Thành Phố Hà Nội bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm địa chỉ Truesmart. com.vn. Đây là shop chuyên khắc phục lỗi iPhone 6 bị nóng máy và nhanh hết pin. Với chất lượng luôn được đặt lên số 1 vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với shop. Truesmart còn cam kết là shop phân phối dịch vụ thay thế sửa chữa iPhone 6 với giá cạnh tranh đối đầu nhất tại Thành Phố Hà Nội. Khi đến với shop, bạn được đợi lấy máy ngay mà không cần ký gửi tại shop. Đồng thời được quan sát trực tiếp quy trình sửa chữa thay thế iPhone 6 hay iPhone 6 Plus .
+ Ngoài ra, đội ngũ nhân viên cấp dưới của shop còn tư vấn không tính tiền những dịch vụ khác mà shop phân phối. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa lỗi iPhone 6 bị nóng và nhanh hết pin thì hãy tìm hiểu thêm địa chỉ trên nhé .

Cách fix lỗi iPhone 6 bị nóng và nhanh hết pin

Địa chỉ sửa lỗi iPhone 6 bị nóng máy và nhanh hết pin

Xem thêm  Lỗi http error 500 là gì? Cách khắc phục ra sao?

Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn nguyên nhân và cách khắc phục lỗi iPhone 6 bị nóng và nhanh hết pin. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công với các cách làm trên.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *