Cách sửa chữa iPhone 5S bị màn hình xanh đơn giản

Sửa chữa iPhone 5S bị màn hình xanh

iPhone 5S dù là sản phẩm công nghệ cao đến từ thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới nhưng dường như thiết bị này vẫn không thể trốn khỏi một số lỗi như màn hình xanh. Lỗi màn hình xanh đang xảy ra ngày càng nhiều và dễ gặp nhất ở iPhone 5S. Chúng ta cùng tìm cách khắc phục khi gặp tình trạng trên nhé.

1, Biểu hiện lỗi màn hình xanh trên iPhone 5S

Lỗi màn hình xanh trên iPhone 5S khiến người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu. Có khá nhiều người gặp phải tình trạng này, thậm chí khi không hề sử dụng iPhone 5S nhưng cứ sau 20-30 phút là màn hình máy lại chuyển sang màu xanh. Và sau ít phút máy sẽ tự khởi động lại.

Cách sửa chữa iPhone 5S bị màn hình xanh đơn giản

Hình ảnh màn hình xanh trên iPhone 5S

Có những trường hợp bạn đang sử dụng một ứng dụng nào đó trên iPhone 5S thì bất ngờ màn hình hiển thị chuyển sang màu xanh và không thể thao tác được nữa. Khi khởi động lại máy, máy vẫn sử dụng được tiếp. Tuy nhiên thực trạng này lê dài khiến người dùng cảm thấy không dễ chịu và tác động ảnh hưởng tới việc liên lạc .

Xem thêm  Cách sử dụng la bàn trên điện thoại Samsung

2, Cách khắc phục tình trạng màn hình xanh trên iPhone 5S

– Trước khi nghĩ đến việc mang máy tới shop thay thế sửa chữa iPhone chuyên nghiệp bạn thử khắc phục lỗi màn hình hiển thị xanh trên iPhone 5S bằng cách backup dữ liệu quan trọng và chạy lại firmware mới cho máy. Bạn cũng nhớ không cài thêm bất kể ứng dụng hay ứng dụng lan rộng ra nào trên iPhone 5S để kiểm tra xem máy đã khắc phục được trọn vẹn lỗi này chưa .
– Cách thứ 2 mà bạn nên triển khai là Restore lại cho máy trải qua iTunes. Nếu lỗi tương quan tới ứng dụng thì cách làm này hoàn toàn có thể khắc phục được. Bạn hãy sao lưu dữ liệu trước khi triển khai Restore để tránh bị mất tài liệu thiết yếu .
– Một cách khác đó là bạn thử tắt tính năng Wifi Calling trên iPhone 5S và chờ xem lỗi màn hình hiển thị xanh còn Open hay không .

Cách sửa chữa iPhone 5S bị màn hình xanh đơn giản

Bạn thử tắt tính năng Wifi Calling trên iPhone 5S

– Theo thống kê thì lỗi màn hình hiển thị xanh trên iPhone 5S xảy ra 80 % là do hư hỏng IC ở phần cứng. Khi đó bạn không nên tự khắc phục tại nhà mà hãy mang máy tới shop thay thế sửa chữa iPhone chuyên nghiệp để những nhân viên cấp dưới kỹ thuật giàu kinh nghiệm tay nghề sửa chữa thay thế IC cho iPhone 5S của bạn .

Xem thêm  Download phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử mới nhất

Nếu bạn ở Hà Nội có thể tìm đến cửa hàng Truesmart tại 31 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội để sửa chữa. Đây là địa chỉ sửa chữa iPhone chuyên nghiệp được người dùng tin tưởng bình chọn. Không chỉ mang đến cho người dùng các dịch vụ chất lượng mà Truesmart.com.vn còn thu phí dịch vụ sửa chữa rẻ nhất tại Hà Nội.

Cách sửa chữa iPhone 5S bị màn hình xanh đơn giản

Địa chỉ thay thế sửa chữa màn hình hiển thị xanh trên iPhone 5S chuyên nghiệp

Ngoài ra bạn còn được ký tên vào Main, màn hình và các linh kiện khác khi thay thế tại cửa hàng. Như vậy bạn không sợ bị “luộc đồ” như ở một số cửa hàng thiếu uy tín.

Bài viết trên mình vừa hướng dẫn những bạn 1 số ít cách giải quyết và xử lý khi iPhone 5S bị màn hình hiển thị xanh. Cảm ơn những bạn đã tìm hiểu thêm bài viết. Chúc những bạn khắc phục thành công xuất sắc với lỗi màn hình hiển thị xanh trên iPhone 5S .

>> Xem thêm thông tin: Khắc phục iPad bị màn hình xanh

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.