Hướng dẫn sửa chữa iPhone 4s bị lỗi sạc

Hướng dẫn cách sửa chữa iPhone 4s bị lỗi sạc

Sạc pin là một phần rất quan trọng đối với không chỉ iPhone 4s mà còn đối với rất nhiều các thiết bị di động hiện nay. Tuy nhiên, đôi khi cũng khó lòng có thể tránh khỏi việc iPhone 4s bị lỗi sạc. Lúc này phải làm sao để khắc phục lỗi thì không nhiều người biết.

Được Apple tung ra vào khoảng chừng cuối năm 2010, iPhone 4 s cùng iPhone 4 ngay lập tức trở thành phiên bản di động hot nhất trên thị trường và lôi cuốn sự chăm sóc từ nhiều người dùng. Ngoài việc chiếm hữu vẻ bên ngoài bóng bẩy với mặt kính cường lực chống va đập ở cả mặt trước lẫn mặt sau độc lạ hẳn so với iPhone 3 thì iPhone 4 s còn mang những phong cách thiết kế phần cứng bên trong rất là can đảm và mạnh mẽ .

Nhưng bên cạnh đó, chiếc di động này đôi khi cũng khó lòng có thể tránh khỏi việc gặp lỗi mà một trong số đó chính là iPhone 4s bị lỗi sạc. Lúc này bạn sẽ không thể nào sạc pin cho iPhone 4s của mình được và điều này thực sự rất rắc rối bởi nếu khi máy cạn nguồn sẽ không thể sử dụng được.

Xem thêm  Gập màn hình laptop mà không tắt máy có sao không?

1. Một số nguyên nhân khiến cho iPhone 4s bị lỗi sạc

Hiện tượng lỗi sạc có thể xảy ra do một số nguyên nhân như:

Hướng dẫn sửa chữa iPhone 4s bị lỗi sạc

Chân sạc iPhone 4 s hoàn toàn có thể bị lỗi do nhiều nguyên do

  • Thông thường lỗi này thường xảy ra do trong quy trình sử dụng bạn vô tình để iPhone 4 của mình bị va đập hay đè nén với lực mạnh khiến cho chân sạc bị hỏng. Ngoài ra, việc vô tình để iPhone 4 s rơi nước khiến cho nước ngấm vào chân sạc hay cáp bên trong cũng hoàn toàn có thể làm cho iPhone của bạn rơi vào thực trạng trên .
  • Nếu bạn liên tục sử dụng di động trong thiên nhiên và môi trường có nhiều bụi bẩn và không tiếp tục vệ sinh máy sẽ làm cho bụi bẩn két lại chân sạc và gây nên lỗi này

  • Việc iPhone 4 s bị lỗi ứng dụng cũng hoàn toàn có thể là nguyên do khiếp iPhone 4 s gặp lỗi .

2. Khắc phục iPhone 4s lỗi sạc

ây là một lỗi khá nghiêm trọng bởi nó giúp duy trì nguồn điện trong máy, do đó khắc phục lỗi này là điều thiết yếu và bạn phải thực thi ngay để giúp iPhone 4 s của mình hoạt động giải trí một cách tốt hơn. Hãy vận dụng một trong những cách dưới đây để giúp sửa chữa thay thế hiện tượng kỳ lạ lỗi sạc iPhone 4 s :

  • Hãy chắc như đinh rằng sạc pin iPhone bạn đang sử dụng là sạc Zin và vẫn sử dụng tốt, không bị đứt cáp trong .

  • Đầu tiên, bạn nên vệ sinh lại vị trí chân sạc bằng cách lấy tăm bông khô tẩm cồn và lau sạch chân sạc để vô hiệu bụi bẩn làm cản trở sự tiếp xúc giữa chân sạc và dây sạc. bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng dụng cụ thổi khí với áp suất lớn để thổi vào chân sạc khi bị lỗi .

  • Restore lại máy cũng là một cách hoàn toàn có thể giúp bạn sửa lỗi này nếu như nguyên do gây lỗi do ứng dụng. Do Restore là cách đưa những thiết lập máy về chính sách mặc định khởi đầu nên những lỗi do ứng dụng gây nên sẽ tự động hóa biến mất sau khi Restore. Để Restore iPhone 4 s đạt hiệu suất cao mong ước, hãy liên kết iPhone 4 s với máy tính đã khởi động sẵn ứng dụng iTunes mới nhất bằng cáp USB, đưa iPhone về chính sách DFU và chọn Restore Now trên giao diện iTunes để khởi đầu Restore máy .

Xem thêm  3 bước đơn giản tách họ và tên thành 2 cột nhanh trong excel 12

Hướng dẫn sửa chữa iPhone 4s bị lỗi sạc

Restore máy nếu nguyên do do lỗi ứng dụng

  • Trong trường hợp sau khi Restore cũng như vệ sinh lại chân sạc không mang lại hiệu suất cao trong việc khắc phục lỗi này thì chắc như đinh phần cứng máy đã bị hư, mà thường thì là do cáp nguồn hay đuôi sạc bị lỗi, ẩm, đứt, … và khi đó, thay mới chúng sẽ là cách sửa lỗi tốt nhất .

Hướng dẫn sửa chữa iPhone 4s bị lỗi sạc

Sửa chữa iPhone 4 s bị lỗi sạc tại Truesmart

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện sửa chữa iPhone 4s bị lỗi sạc trong đó có trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn. Đây là một địa chỉ uy tín tại Hà Nội chuyên thực hiện các dịch vụ sửa chữa các thiết bị di động với chất lượng cũng như giá cả tốt nhất do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sửa chữa khắc phục lỗi này.

==> Giảm giá mạnh cho iPhone 6 Plus nghênh đón iPhone 6 s

Trên đây là một số nguyên nhân cũng như cách khắc phục iPhone 4s bị lỗi sạc. Hy vọng đây sẽ là những thông tin giúp bạn tìm ra được cách sửa chữa lỗi này cho iPhone của mình. 

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *