iPhone không lên màn hình nhưng vẫn gọi được

Bạn đã sử dụng iPhone từ lâu nhưng mới gần đây mới gặp phải thực trạng iPhone không lên màn hình nhưng vẫn gọi được. Bạn không biết làm thế nào để hoàn toàn có thể khắc phục thực trạng này ? Đừng quá lo ngại vì ngày hôm nay Hcare sẽ gửi cho bật mý cách để khắc phục yếu tố này .

iPhone không lên màn hình nhưng vẫn gọi được

Nguyên nhân làm iPhone không lên màn hình nhưng vẫn gọi được 

Việc màn hình điện thoại thông minh iPhone không lên hoàn toàn có thể xuất phát từ những lỗi ở phần cứng của máy. Ví dụ như lỗi thường gặp nhất đó là do màn hình hoặc những bo mạch bị hỏng làm cho những bộ phận khác không hề hoạt động giải trí được .

Mà nguyên nhân của lỗi này có thể là do trong quá trình sử dụng bạn đã vô tình làm rơi máy hoặc để máy bị va chạm mạnh, bị ngấm nước… Vì thế, nên bạn phải lưu ý giữ gìn máy khi vẫn đang hoạt động tốt nhé.

Bên cạnh đó, thực trạng này cũng hoàn toàn có thể xuất phát và tương quan đến ứng dụng của máy. Cụ thể là do xung đột của mạng lưới hệ thống gây ra khi có ứng dụng không thích hợp được setup. Tuy nhiên, trường hợp này rất ý xảy ra .

Xem thêm  Cách kết nối 2 máy tính với nhau bằng cáp mạng

Cách khắc phục iPhone không lên màn hình nhưng vẫn gọi được

iPhone là dòng điện thoại cảm ứng hiện đang được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Tuy nhiên, không phải khi nào những chiếc điện thoại thông minh này cũng làm cho người dùng hài lòng bởi chúng bị mắc một số ít lỗi .
Trong đó, iPhone không lên màn hình nhưng vẫn gọi được là lỗi khiến nhiều người cảm thấy bế tắc. Thấu hiểu được điều đó, Hcare sẽ san sẻ cho bạn cách để khắc phục thực trạng này .

Cách thứ nhất: Tiến hành Hard Reset máy

Cách tiên phong mà chúng tôi muốn ra mắt với bạn để khắc phục thực trạng iPhone không lên màn hình nhưng vẫn gọi được đó là Hard Reset. Cụ thể, cách khắc phục của bước này như sau :

  • Đối với dòng máy iPhone 6 s, 6 s plus, 6, 5 s, 5, 4 s : Bạn sẽ Hard Reset bằng cách ấn và giữ nút trang chủ và nút Nguồn cùng một lúc. Và chú ý quan tâm là phải giữ tối thiểu từ 10 tới 20 giây. Cho đến khi Logo quả táo Open trên màn hình thì bạn hoàn toàn có thể thả tay ra .
  • Đối với dòng máy iPhone 7, 7 Plus và những dòng cao hơn : Để Hard Reset lại máy bạn triển khai ấn và giữ cùng lúc phím Nguồn và phím Giảm âm lượng. Bạn giữ chúng cho đến khi thiết bị iPhone Open hình tượng Logo thì thả tay ra .
Xem thêm  Ngân hàng TMCP Đông Nam Á Sea Bank

Cách thứ 2: Đưa thiết bị iPhone về chế độ DFU và Restore lại máy.

Ngoài cách thứ nhất, Hcare đã san sẻ ở trên thì bạn cũng hoàn toàn có thể khắc phục thực trạng iPhone không lên màn hình nhưng vẫn gọi được bằng cách đưa thiết bị iPhone về chính sách DFU và Restore iPhone. Cụ thể, cách thực thi như sau :
* Đối với những thiết bị iPhone 6 s, 6 s Plus, 6, 5 s, 5, 4 s
Bước 1 : Bạn cần phải tải iTunes về máy. Sau khi tải xong bạn sẽ liên kết thiết bị iPhone với máy tính qua dây liên kết .
Bước 2 : Sau khi đã liên kết xong bạn ấn chọn và giữ nút Nguồn và nút trang chủ liên tục đến khi màn hình iPhone chuyển sang màu đen thì thả tay nút Nguồn ra và liên tục giữ nút trang chủ .

Bước 3: Bạn giữ nút Home đến khi trên màn hình máy tính hiển thị biểu tượng chế độ của DFU là thành công.

* Đối với thiết bị iPhone 7, 7 Plus và đời cao hơn
Bước 1 : Tương tự như bước 1 so với iPhone 6, 6 s như trên bạn cần bật iTunes lên sau đó liên kết thiết bị với máy tính trải qua dây liên kết .
Bước 2 : Sau khi đã liên kết iPhone với máy tính thành công xuất sắc thì bạn tắt thiết bị iPhone đi .
Bước 3 : Tiếp đến bạn ấn đồng thời nút Nguồn và nút Giảm âm lượng trong khoảng chừng 10 giây .
Lưu ý : Nếu thiết bị iPhone của bạn lại hiện lên quả Táo hãy triển khai lại một lần nữa .
Xem thêm :

Xem thêm  Cách kết nối iPhone với tivi sony bravia

Cách đăng xuất và đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung

Màn hình bị ám vàng và cách khắc phục

Sau khi triển khai xong việc đưa thiết bị về chính sách DFU thì việc tiếp theo cần làm là Restore lại máy .

  • Sau khi đã đưa thiết bị về chính sách DFU thành công xuất sắc. Bạn liên tục thao tác bằng cách ấn và giữ nút Shift + Click rồi chọn mục Restore iPhone .
  • Tiếp đến, bạn truy cập vào thư mục chứa file Firmware iOS phù hợp với thiết bị iPhone của mình để bắt đầu Restore iPhone.

  • Khi đó, mạng lưới hệ thống sẽ phải xác nhận việc Restore bằng cách ấn chọn Restore để mở màn quy trình khắc phục thực trạng iPhone không lên màn hình vẫn gọi được .

Vậy là cách những để khắc phục thực trạng iPhone không lên màn hình nhưng vẫn gọi được đã triển khai xong. Việc của bạn chỉ là triển khai theo đúng những bước mà chúng tôi đã đưa ra .
Hy vọng bài viết trên của chúng tôi đã giúp bạn biết được những cách để khắc phục thực trạng iPhone không lên màn hình nhưng vẫn gọi được. Chúc những bạn thực thi thành công xuất sắc .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *