Hướng Dẫn Cách In Ảnh Chụp Bằng Điện Thoại Không Bị Đen, Nhờ Chỉ Cách Chỉnh Ảnh Chụp Tài Liệu Để In

Ngoài chức năng chụp ảnh và quay phim, những công cụ sau đây sẽ giúp biến camera trên smartphone của bạn thành một chiếc máy scan di động không hề thua kém các máy scan chuyện dụng để đưa những văn bản, tài liệu hoặc hình ảnh trên giấy vào smartphone.

Dân tríBạn đang xem : In ảnh chụp bằng điện thoại không bị đen
Nếu có một tài liệu, một cuốn sách hoặc một bức ảnh đã in và muốn san sẻ cho mọi người, cách đơn thuần nhất là bạn scan tài liệu, cuốn sách hoặc hình ảnh đó và upload nó lên Internet để mọi người cùng xem. Tuy nhiên nếu không có máy scan thì bạn sẽ không làm được .

Với những công cụ dưới đây, bạn có thể tận dụng chức năng camera trên chính chiếc smartphone mình đang sử dụng (kể cả Android lẫn iOS) để biến thành một sản phẩm thành một chiếc máy scan di động, giúp scan tài liệu nhằm lưu trữ hoặc chia sẻ chúng dễ dàng hơn.

Office Lens (Miễn phí cho cả Android, iOS và Windows Phone)

Ứng dụng Office Lens ( Miễn phí cho cả Android, iOS và Windows Phone )Office Lens là ứng dụng do Microsoft tăng trưởng, được cho phép biến camera trên smartphone thành một chiếc máy scan bỏ túi để người dùng hoàn toàn có thể chụp ảnh lại những nội dung văn bản trên bảng viết, tài liệu hay hóa đơn … rồi giải quyết và xử lý chúng để có được hiệu quả như khi sử dụng máy scan thực sự .Ứng dụng sẽ được cho phép người dùng quy đổi hình ảnh chụp được của nội dung văn bản thành file ảnh JPEG thường thì, Word, PowerPoint hoặc thậm chí còn là file PDF. Nếu người dùng sử dụng Office Lens để chụp ảnh hóa đơn, danh thiếp, thực đơn hay giấy ghi chú … Office Lens sẽ tự động hóa cắt xén và kiểm soát và điều chỉnh hình ảnh sau cho giữ lại nội dung chính trên hình ảnh một cách rõ nét nhất, tựa như như khi sử dụng máy scan thực sự .Đặc biệt nếu người dùng sử dụng Office Lens để ghi lại hình ảnh của file văn bản, ứng dụng Word trên thiết bị di động ( nếu có ) sẽ sử dụng công dụng nhận diện ký tự quang học ( OCR ) để quy đổi hình ảnh thành nội dung văn bản, được cho phép người dùng chỉnh sửa nội dung từ file ảnh đã chụp được. Người dùng cũng hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này để trích xuất số điện thoại hay địa chỉ liên lạc khi sử dụng Office Lens để chụp lại hình ảnh của danh thiếp …

Xem thêm  4 cách tra cứu tiền điện cực kỳ đơn giản bằng Zalo, ứng dụng, website,...

Ứng dụng Office Lens hỗ trợ nhiều nền tảng di động khác nhau, bao gồm cả Android, iOS và Windows Phone. Download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 5.0 trở lên), download ứng dụng dành cho iOS tại đây (tương thích iOS 8.0 trở lên) và phiên bản dành cho Windows Phone tại đây (tương thích Windows Phone 8 trở lên).

CamScanner (Phiên bản cho Android, iOS và Windows Phone)

Ứng dụng CamScanner ( Phiên bản cho Android, iOS và Windows Phone )Đây là một trong những ứng dụng di động thông dụng nhất để scan và biến những loại tài liệu, sách vở, danh thiếp … thành định dạng file PDF và tàng trữ trên thiết bị di động .CamScanner sử dụng máy ảnh trên smartphone để làm máy quét, sau đó phân phối nhiều tính năng để giải quyết và xử lý hình ảnh như tự động hóa xoay thẳng tài liệu có trong hình ảnh, cắt viền thừa để giữ lại nội dung tài liệu giúp nội dung dễ đọc và rõ ràng hơn. CamScanner hoàn toàn có thể lưu tài liệu dưới dạng file PDF hoặc file ảnh JPEG, thuận tiện cho người dùng san sẻ khi cần .Ngoài ra người dùng cũng hoàn toàn có thể trả phí để sử dụng thêm những tính năng lan rộng ra của ứng dụng này như tàng trữ tài liệu sau khi quét trên đám mây để san sẻ thuận tiện hơn hoặc thêm công dụng lọc nội dung chữ viết có trong hình ảnh để hoàn toàn có thể chỉnh sửa nội dung từ những trang tài liệu chụp được. Mức phí của phiên bản chuyên nghiệp 4,99 USD / tháng hoặc 40USD / năm .

Xem thêm  Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone không cần jailbreak chưa bao giờ dễ đến thế

Xem thêm: Mê Tít Với 303 Hình Ảnh Em Bé Sơ Sinh Dễ Thương, Đẹp Tựa Ngọc Trinh

Người dùng có thể download CamScanner phiên bản dành cho Android tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 2.3 trở lên), phiên bản dành cho iOS tại đây tương thích iOS 6.0 trở lên) và phiên bản dành cho Windows Phone tại đây (tương thích Windows Phone 8 trở lên).

Scanbot (Miễn phí cho cả Android lẫn iOS)

Đây được nhìn nhận là một trong những ứng dụng tốt nhất dùng để scan tài liệu trên smartphone. Người dùng chỉ việc hướng giao diện camera trên ứng dụng về phía tài liệu mà mình cần scan, ứng dụng sẽ tự động hóa quét và scan nội dung của tài liệu. File văn bản sau khi scan sẽ được lưu dưới dạng file ảnh JPG hoặc file PDF .Ứng dụng cũng cung ứng cho người dùng nhiều bộ lọc khác nhau, giúp biến file văn bản đã được scan thành màu đen trắng để dễ đọc hơn hoặc giữ nguyên sắc tố như khởi đầu .Scanbot cũng tương hỗ tính năng quét nhiều trang liên tục, trong trường hợp bạn cần scan một cuốn sách hoặc một đoạn sách, một tập tài liệu nhiều trang … điều này giúp bạn hoàn toàn có thể quét chung nhiều trang văn bản và lưu lại thành một file PDF có nhiều trang trên smartphone của mình, thay vì phải lưu ra thành từng file riêng không liên quan gì đến nhau .Scanbot cũng cung ứng phiên bản chuyên nghiệp với mức giá 5,5 USD, mà phiên bản này sẽ tương hỗ thêm tính năng nhận diện ký tự quang học ( OCR ) để quy đổi hình ảnh thành nội dung văn bản hoặc tạo chữ ký tay lên văn bản sau khi scan …

Xem thêm  Phim cổ trang Hoa Ngữ đáng mong đợi nhất năm 2013

Download phiên bản ứng dụng dành cho Android tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.1 trở lên) hoặc phiên bản dành cho iOS tại đây (tương thích iOS 9.3 trở lên).

PhotoScan – Công cụ chuyên dụng để scan hình ảnh

PhotoScan là ứng dụng do Google phát triển, cho phép người dùng biến chiếc smartphone của mình trở thành một chiếc máy scan ảnh, để biến các bức ảnh bằng giấy trở thành ảnh kỹ thuật số để lưu trữ và chia sẻ dễ dàng hơn.

Với PhotoScan không chỉ đơn thuần là sử dụng camera trên smartphone để chụp lại hình ảnh, mà nó sẽ quét lại hàng loạt hình ảnh bằng camera. Trong quy trình quét đèn flash trên smartphone sẽ luôn bật sáng để chiếu sáng đều hàng loạt chi tiết cụ thể những hình ảnh. PhotoScan sử dụng những thuật toán mưu trí và kỹ thuật giải quyết và xử lý ảnh do Google tăng trưởng để vô hiệu những vị trí bị chói Open trên hình ảnh gây ra bởi đèn flash của smartphone để cho ra hiệu quả là bức ảnh vừa lòng nhất được camera của smartphone ghi lại. Ngoài ra, ứng dụng cũng hoàn toàn có thể phát hiện để vô hiệu những vết cong trên hình ảnh, đặc biệt quan trọng ở những góc của bức ảnh gốc .Sau khi quét và biến hình ảnh vật lý thành ảnh kỹ thuật số, những bức ảnh hoàn toàn có thể được thuận tiện san sẻ hoặc tàng trữ trên ứng dụng Google Photos .

Bạn đọc có thể download ứng dụng PhotoScan miễn phí tại đây hoặc tại đây (dành cho Android 5.0 trở lên) hoặc phiên bản dành cho iOS tại đây (tương thích iOS 9.0 trở lên).

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *