Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook người khác trong 10 giây – Kenh76.net

Mục lục bài viết

Hướng dẫn RIP (xóa tài khoản người khác) trong 10 giây – mới và hót nhất nhất 2017

Vì lý do nào đó (bạn bị hack nick facebook của mình và bị đăng bậy bạ, ảnh hưởng tới uy tín, quấy rối bạn bè của bạn hay bạn ghét người nào đó,…) mà bạn muốn xóa một nick facebook ai đó. Sau đây Kenh76.vn xin hướng dẫn cach làm trong vòng 3 phút, xóa nick trong vòng 10s:

Cập nhập: Cách rip facebook mới nhất 2017

Các tut rip nick facebook mới nhất

[external_link_head]

Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook người khác trong 10 giây - Kenh76.netCác bạn có thể tham khảo video sau đây:

http://xemtaivideo.com/videos/VB83wdHnU9U

http://xemtaivideo.com/videos/7Fgx_ULv-HI

http://xemtaivideo.com/videos/Wh0XqJa52Q0

http://xemtaivideo.com/videos/-3VxCmrpHOA

Chào các bạn là thành viên quen thuộc! Hôm nay Ad mạo muội chia sẻ cách RIP Nick Facebook mới nhất năm 2017, cách report account Facebook thành công nhanh nhấthiệu quả nhất 2017 mà Ad từng trải nghiệm. Một số mẹo để bạn RIP nick Facebook nhanh nhất 2017 có thể.

Trước đây thì các bạn có nghe đến các hình thức RIP Nick Facebook 13t, 14t… tuy nhiên việc Fake Proxy qua New Zealand không phải là đơn giản, hình như nhà mạng đã chặn hết các proxy này, hoặc các proxy hoạt động cũng không ổn, nay còn mai mất.

Một hình thức RIP cho kết quả tốt nhất (áp dụng cho các nạn nhân là tay mơ) đó là RIP Facebook mạo danh (cách này đại đa số các bạn sẽ làm được).

Có thể nhận xét rằng, đây là cách RIP nick Facebook tỉ lệ thành công cực kỳ cao, nếu bạn làm tốt theo các hướng dẫn sau đây.

Xem thêm  Cách đánh số trang trong Word 2010

Bước 1: Hãy tìm cách nào đó kết bạn với nạn nhân. Bạn phải xác định đối tượng của mình thích điều gì để hắn dễ dàng chấp nhận (thích gái đẹp, thích trai đẹp, thích thời trang…) Việc muốn hạ knock out một người thì bỏ tí thời gian nghiên cứu về họ không khó phải không nào?

Tại sao phải kết bạn với nạn nhân? Đây là cách tốt nhất để bạn khai thác được nhiều thông tin từ họ. Nếu bạn có thể nhờ bạn bè đã kết bạn với nạn nhân, mượn nick để vào và khai thác thông tin: Ngày sinh, Giới tính, Địa chỉ, Trường phổ thông… thì tuyệt không còn gì bằng.

[external_link offset=1]

Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook người khác trong 10 giây - Kenh76.net

Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook người khác trong 10 giây - Kenh76.net

Bước 2: Đây là bước khá nguy hiểm: bạn phải tìm được một nick hoạt động trước nick của nạn nhân. Đây là điều kiện bắt buộc. Ngược lại chính nick bạn sẽ bị Facebook khóa đấy nhé.

Bước 3: Thay đổi thông tin cá nhân của bạn hoàn toàn giống với nạn nhân: Ngày Sinh, Địa chỉ, Quê Quán, Phổ thông, Đại Học,… và tất cả thông tin nào bạn tìm được từ nạn nhân.

Lưu ý: để thành công càng chắc chắn, các bạn phải chọn thời gian: Học Phổ Thông, Địa Chỉ, v.v. trước thời gian nạn nhân từng học, từng sống… và vẫn kéo dài đến hiện nay.

Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook người khác trong 10 giây - Kenh76.net

Bước 4: Đổi avatar, ảnh bìa như ảnh của nạn nhân. Tên hiển thị như tên của nạn nhân. Lưu ý cực kỳ quan trọng: sau khi thay đổi avatar và ảnh bìa, bạn phải sử dụng chức năng: Thay đổi ngày cho avatar, ảnh bìa của bạn với thời gian trước thời gian của nạn nhân (nghĩa là bạn mới là người có avatar, ảnh bìa đó trước, không phải họ).

Xem thêm  Cách phát wifi từ laptop trên win 7

Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook người khác trong 10 giây - Kenh76.net

Bước 5: Vào trang cá nhân của nạn nhân, chỗ dấu ba chấm (…) chọn Báo Cáo -> Báo Cáo Tài Khoản Này -> Dòng thời gian này mạo danh tôi hoặc người tôi biết -> Tôi -> Gửi cho Facebook để đánh giá.

Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook người khác trong 10 giây - Kenh76.net

Khi bạn giả mạo tài khoản của họ hoàn toàn chính xác, nick bạn hoạt động trước họ, thì kể như họ die là 100%. Tuy nhiên điều mình đáng nói ở đây là những tay pro nó thường ẩn thông tin cá nhân rất kỹ. Vậy thì hạ em nó như thế nào sau khi xong 5 bước trên mà nạn nhân không chết?

Đến đây thì phải nói thêm với các bạn rằng: bạn không thể đá được xe khi mình chỉ là con châu chấu. Gặp những cao thủ thế này, bạn cần phải có nhiều tiềm lực hơn hoặc nhờ số đông bạn bè giúp đỡ.

Cách 1. Nhờ bạn bè giúp đỡ: nếu bạn có được nhiều đứa bạn thân thì quả là điều tuyệt vời. Nhờ họ vào trang cá nhân của nạn nhân, tại dấu ba chấm (…) Tiếp tục Báo Cáo -> Báo Cáo Tài Khoản Này -> Đây là một tài khoản giả mạo -> Khác.

Cách tốt nhất là làm từ từ, vài tiếng đồng hồ nhờ một người bạn báo cáo một phát, và địa điểm họ ngồi máy cũng nhiều nơi khác nhau (nhiều IP khác nhau).

[external_link offset=2]

Cách 2. Nếu bạn không muốn lộ chuyện làm ác này ra, thì chỉ còn một cách: Sở hữu được chừng 20 nick Facebook (không dễ nhưng không khó!?).

Xem thêm  Top 9 trang web tải nhạc chất lượng cao, miễn phí nhanh nhất

Dùng một phần mềm thay đổi IP duyệt WEB cho mỗi lần báo cáo. Bạn có thể tải về tại đây. Download Ultrasurf. Phần mềm này sẽ thay đổi IP của máy bạn mỗi lần mở nó lên.

Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook người khác trong 10 giây - Kenh76.net

Thực hiện: Chạy Ultrasurf để đổi IP, đăng nhập nick Facebook thứ nhất để báo cáo như cách 1. Tiếp tục 30 phút sau mở lại Ultrasuft và đăng nhập nick Facebook thứ hai để báo cáo như bước 1… và đến lúc bạn không còn nick hoặc nạn nhân chết thì thôi.

Vào lại trang nạn nhân, nếu gặp ảnh này thì chúc mừng bạn nha!

Trong kỳ tới mình tiếp tục gửi đến các bạn bộ code để nạn nhân dâng password nick Facebook cho mình nhé. Mong mọi người ủng hộ chia sẻ Kenh76.vn!

Link lập nick: https://mbasic.facebook.com/

Link lấy sđt: vào google tìm số bất kỳ cho mình nhé

Link tải Hola: https://chrome.google.com/webstore/detail/hola….meio

cách xóa tài khoản của người khác vĩnh viễn

làm sao để khóa tài khoản facebook của người khác?

Các bình luận

[external_footer]
Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *