Hướng dẫn xóa hoặc tắt quảng cáo trên facebook | Trang chia sẻ các mẹo vặt hữu ích nhất

Có phải bạn đang muốn xem Trang hướng dẫn các mẹo vặt hữu ích nhất mà Bem2 cung cấp phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề hủy quảng cáo facebook đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung Hướng dẫn xóa hoặc tắt quảng cáo trên facebook này tại đây nhé.

Hướng dẫn xóa hoặc tắt quảng cáo trên facebook | Trang hướng dẫn các mẹo hữu ích nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết hủy quảng cáo facebook.

Hướng dẫn xóa hoặc tắt quảng cáo trên facebook

Những thông tin liên quan đến chủ đề Hướng dẫn xóa hoặc tắt quảng cáo trên facebook.

Hướng dẫn xóa hoặc hủy kích hoạt quảng cáo trên facebook Mọi người có thể tin tưởng một trong các cách sau 1. Donate Vietcombank: 0491000.004985 Nguyễn Tuấn Sơn Paypal: ntsoncntt@gmail.com Momo: 0988485300 Donate nếu thấy hữu ích). 2. Nếu bạn cần tài liệu để học cách thiết lập quảng cáo một cách bài bản. Trọn bộ hồ sơ setup quảng cáo: Googlge chuyên quảng cáo Facebook (ngân sách từ 0 -2 triệu / ngày). Là tài liệu được gửi trực tiếp từ google + với cách mình vẫn chạy facebook thường xuyên. Chi phí là 99k. Thanh toán qua thông tin sđt đính kèm, 24h mình sẽ gửi hồ sơ qua zalo cho mọi người. 3. Full bộ hồ sơ bước 2 + add vào nhóm hỗ trợ 1 năm liên tục Mọi thắc mắc liên quan đến quảng cáo sẽ được giải đáp qua ultraview (nếu cần) Phí: 299k (bằng 10 tô phở) video cho vui mà vẫn cần tiền bạc :)). Bạn thấy nó hữu ích. Hãy ủng hộ vì đó là kiến ​​thức quý giá từ việc học nhiều nơi và làm việc cho nhiều cửa hàng. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ. Zalo số của mình: 0988 485 300 (chỉ nhắn tin, không gọi điện vì mình sẽ Rep hết) Facebook: fb.com/ntsonmkt Group mình hỗ trợ miễn phí: facebook.com/groups/tuhocquangcao2019.

Xem thêm  Alien Shooter 2: Reloaded - Walkthrough - Mission 1 | Cách thực hiện chi tiết các thủ thuật về game

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Hướng dẫn xóa hoặc tắt quảng cáo trên facebook này bạn có thể xem thêm nhiều Trang thông tin các mẹo hữu ích khác tại đây: Xem thêm tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề hủy quảng cáo facebook rồi nhé. Ngoài xem các Trang cung cấp các thủ thuật hữu ích mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: Bem2.vn.

Người dùng cũng tìm kiếm liên quan đến bài viết hủy quảng cáo facebook.

[vid_tags].

#Hướng #dẫn #xóa #hoặc #tắt #quảng #cáo #trên #facebook

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề hủy quảng cáo facebook của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.