Hướng dẫn thức thần Oitsukigami – Truy Nguyệt Thần | Garena Âm Dương Sư | thông tin về game mới cập nhật tại Bem2

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về game đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề các thức thần ssr đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Hướng dẫn thức thần Oitsukigami – Truy Nguyệt Thần | Garena Âm Dương Sư | Tổng hợp những những tin tức về game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề các thức thần ssr.

Hướng dẫn thức thần Oitsukigami - Truy Nguyệt Thần | Garena Âm Dương Sư


Trọn bộ Truy Nguyệt – thức thần quỷ hỏa (mana) với cơ chế độc nhất và ổn nhất game thời điểm hiện tại | Âm dương sư Onmyoji | Hidari Nguồn giới thiệu: Nhạc: ► Câu hỏi về âm dương sư: ► Facebook: ► Câu hỏi trong game: —————————— ——————————————- ► Danh sách các video hướng dẫn của mình: ► Danh sách các video về thức thần: —————————————— —————————— ► FAQ – Một số câu hỏi thường gặp mà tôi sẽ hạn chế trả lời vì có nhiều câu dễ- hướng dẫn tìm: 1. Tên tiếng việt của thức thần là gì? 2. Thức thần này có ngon không? Ý kiến ​​của mình là thức thần nào biết nâng cũng mạnh bất ngờ, có thể nói chuyện với mọi người trong nhóm 3. XYZ ở đâu? 4. Thức thần sử dụng linh hồn nào? 5. Làm thế nào để xây dựng đội ngũ? – Mô hình cơ bản là: Tấn công chính (AOE) – TC phụ – Hồi máu / Mana lửa, mỗi vai trò chỉ cần 1 thức thần. – Đề xuất tấn công chính: Ubume, Ootengu, Inugami, Ibaraki Douji, Aoandon, Kuro Mujo, … Anh em AOE Đơn dame như Haruko, Bat (quên tên), Shuten Douji, nói chung dame tốt hơn các bạn khác trong nhà ở. Hotarugusa có thể vừa hồi máu vừa thêm dame phụ vì nó rất MẠNH! – Người chữa bệnh được đề cử: Hotarugusa, Ebisu, các loại còn lại chưa sử dụng…..

Xem thêm  [Topgame] Top game Offline Hành Động Hay Khó Đỡ 2019 | Android - IOS | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Hướng dẫn thức thần Oitsukigami – Truy Nguyệt Thần | Garena Âm Dương Sư này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin về game khác tại đây: ngay tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề các thức thần ssr rồi nhé. Ngoài xem các những tin tức về game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: ở tại đây.

Tag liên quan đến chủ đề các thức thần ssr.

Hidari,Hidari Huynh,Hidari hướng dẫn,Hidari Âm Dương Sư,Garena,Am Duong Su,Thức thần,thuc than,truy nguyệt thần,truy nguyệt âm dương sư,Oitsukigami,onmyoji,onmyoji netease,netease,ngự hồn truy nguyệt,ngự hồn âm dương sư,truy nguyệt thần pvp,truy nguyệt thần âm dương sư,Oitsukigami pvp,Smartaho,Ber Box,Thích Game,VN Esport TV.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề các thức thần ssr của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

31 Comement tại “Hướng dẫn thức thần Oitsukigami – Truy Nguyệt Thần | Garena Âm Dương Sư | thông tin về game mới cập nhật tại Bem2”

 1. góp ý nhỏ:
  – Nguyệt Nguyệt mang Chiêu tài miêu vừa vào trận sẽ có 1 fake turn cho phép có tỉ lệ ra chiêu tài miêu, đồng nghĩa với việc có khả năng dc buff 2 hỏa ngay đầu trận :3
  – Nguyệt Chi Chúc Phúc ko buff cho bản thân, nên Nguyệt Nguyệt tốt nhất nên đi thứ 1 hoặc thứ 2.
  – Buff của Nguyệt Nguyệt ko thể bị xua tan và… không bị chồng bởi bất kì buff nào khác tương tự (ví dụ buff công seimei, thố…)

  Thx for vid 😀

 2. Niu bi cảm ơn chị rất nhìu

 3. Video của chị bổ ích lắm ạ

 4. chị ơi cho e xin acc

 5. Nhạc tên gì vậy?

 6. Bảo Trọng Lê Nguyễn 2021-03-23 lúc 10:47 sáng

  Làm videos lại đi chị ơi!!!

 7. Teen1 thiết 1 thư ông 1 sửu 1 mực đào

 8. Con nguyệt có tốt với teen đi boos của em ko chị

 9. nguyệt đi lượt mấy là hợp lý nhật vậy ae

 10. Làm youkinshi đi chị

 11. Tạo lại acc vẽ là ra

 12. Chị ơi, team em dạng 1 sò, cẩu, đao, điểu, thì còn lại mình nên sài Tre hay Truy nguyệt vậy.😶

 13. Em ngủ khi nào trận này hết kêu em 😂

 14. Làm hướng dẫn thức thần Ootengu đi chị !!

 15. con tui đó

 16. Mình farm đc 4 con, sau đó nó vô skill 1 hết😑😑

 17. Đang có 1 Bộ Tốc Chiêu Tài op Tốc 117 cho con này ^^

 18. Chị làm về Doumeki đi ạ

 19. Bạn ơi nên nâng skill cho truy nguyệt bằng daruma đen hay bằng chính nó!? Farm con này khó quá! Sum bùa ra cũng khó nữa!

 20. Truy nguyệt là người giết chủ nhân của miêu chưởng quỹ

 21. Làm về xuyên đi chị ui

 22. Gần full chỉ thiếu thiếu mỗi mình em này hoặc tre cũng quá tốt kaka

 23. oi tsu ki ga mi nhé tỷ

 24. Em xài hoả linh đc ko chị

 25. Chị ơi cho em hỏi làm thế nào để có hiệu ứng trong âm dương sư dc ko ạ??

 26. Chị ơi sao em ghép mảnh đc rồi mà sao skin mặc định kc trăng mà chỉ có skin thức tỉnh mới có trăng vậy ạ ??

 27. Con truy nguyệt ấy làm sao để chỉnh cài đặt khiến cho giao diện của nó có ngồi lên cái trăng?của mìh lại ko có cái trăng

 28. Chomih hỏi

 29. Các bạn oi

 30. Chị hướng dẫn về kaguya đi

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *