Hướng Dẫn Sử Dụng Pin Sạc Dự Phòng – Xiaomi Việt Nam

1, Pin mới mua về có phải sạc xả không?

Với những dòng pin của Xiaomi lúc bấy giờ, việc làm này là không thiết yếu, những bạn hoàn toàn có thể sử dụng pin ngay hoặc nạp đầy pin sau đó mới sử dụng, 2 việc làm này trọn vẹn tương tự nhau mà không tác động ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin .
Lưu ý : Không nên để hết pin trong thời hạn quá dài ( trên 30 ngày ) ; nếu bạn không sử dụng pin trong thời hạn dài hãy nạp điện cho pin khoảng chừng 50 % > 100 % trước khi cất giữ, Để pin có tuổi thọ tốt nhất chúng tôi khuyến nghị nên sạc-xả cho pin tối thiểu 1 lần / 1 tháng bằng cách : dùng hết sạch pin và nạp lại đầy 100 % cho pin .

2, Điện thoại của tôi có dùng dòng điện 1A (1,5A ; 1,8A …) thì dùng pin dự phòng Xiaomi có được không?

Câu vấn đáp là : bạn hoàn toàn có thể dùng pin dự phòng Xiaomi trọn vẹn được và không hề gây hại hay bất kể tác động ảnh hưởng gì đến máy điện thoại cảm ứng .

Pin dự phòng Xiaomi có công suất cực đại từ 10w-18w, dòng điện lớn nhất ra mỗi cổng giới hạn ở mức 2,4A (công suất lớn nhất). Trên các cổng sạc đều được trang bị bộ IC quản lý dòng điện thông minh của hãng Texas Instruments hoặc hãng ZMI phát triển, chúng có khả năng nhận diện 100% thiết bị và đưa ra dòng sạc phù hợp với thiết bị của bạn. Vì vậy nếu điện thoại hoặc thiết bị của bạn sử dụng dòng điện thấp hơn thì Pin Xiaomi sẽ tự động điều chỉnh công suất- dòng điện để tương ứng với thiết bị của bạn. Cùng với 9 lớp mạch bảo vệ, đảm bảo 100% không gây hại hoặc ảnh hưởng đến tuổi thọ pin điện thoại của bạn.

Xem thêm  6 cách tẩy trắng ốp lưng điện thoại dẻo bị ố vàng cực hay ít ai biết

Bạn đang đọc: Hướng Dẫn Sử Dụng Pin Sạc Dự Phòng – Xiaomi Việt Nam

3, Khi hết pin làm cách nào nạp lại ?

Hầu hết pin sạc dự phòng lúc bấy giờ, nhà phân phối chỉ đóng gói Pin + cáp mà không có củ sạc đi kèm, việc làm này để tiết kiệm chi phí, giảm giá tiền và tránh gây tiêu tốn lãng phí với những người mua đã có củ sạc đủ tiêu chuẩn. Củ sạc tiêu chuẩn theo khuyến nghị của hãng là những củ sạc có hiệu suất 10 w trở lên ( tương tự 5V-2 A ), bạn hoàn toàn có thể sử dụng sạc của bất kể hãng sản xuất nào nhưng chú ý quan tâm đấy phải là củ sạc chính hãng và có hiệu suất 10 w ( 5V-2 A ) trở lên .

Việc sạc lại điện cho pin dự phòng cũng giống như sạc pin điện thoại đó là: 1 đầu usb kết nối với củ sạc – đầu còn lại cắm vào cổng micro usb trên pin dự phòng ( cổng nhỏ).

4, Thời gian nạp đầy pin dự phòng?

Với củ sạc 10w (5V-2A) và cáp đi theo pin thì thời gian nạp lại pin dự phòng mất khoảng:

  • 3 tiếng đầy pin 5000mah
  • 5,5-6 tiếng đầy pin 10000mah
  • 10-12 tiếng đầy pin 20000mah.

Khi nạp lại, đèn tín hiệu sẽ nhấp nháy dần từ vạch 1, 2, 3, 4 bộc lộ dung tích của pin. Khi nào 4 đèn cùng sáng, không nhấp nháy nữa có nghĩa là pin của bạn đã đầy .
Pin dự phòng Xiaomi được trang bị đến 9 lớp bảo vệ dòng điện, chống chai pin khi sạc đầy thế cho nên bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm. Nhưng quan tâm tránh cắm pin quá 24 h kể từ khi sạc đầy để bảo vệ tốt nhất cho những thiết bị của bạn .
Xem thêm nhiều loại sản phẩm hơn tại Xiaomiviet. vn

Xem thêm  Còn bao nhiêu ngày nữa thi THPT quốc gia 2020?

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *