Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Diệt Virus Avast, Cách Sử Dụng Phần Mềm Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus luôn là một trong nhữngphần mềm diệt virusmiễn phí được người sử dụng đón chờ nhất. Avast Free Antivirus 2018 là phiên bản mới nhất, được phong cách thiết kế với nhiều tính năng mới mưu trí hơn, chiếm hữu giao diện trực quan và liền lạc, tương thích với mọi người dùng. Cũng vì lý do đó mà cách sử dụng phiên bản này cũng có đôi chút độc lạ so với những phiên bản trước đó. Để giúp người dùng tưởng tượng rõ hơn, sau đây Ngọc Nguyễn Store sẽ hướng dẫn sử dụng Avast Free Antivirus 2018 đơn thuần từ A đến Z.Bạn đang xem : Hướng dẫn sử dụng phần mềm diệt virus avast

Cài đặt Avast Free Antivirus 2018 trên máy tính như thế nào?

Sau khi quy trình tải về phần mềm kết thúc sẽ Open giao diện để install ( thiết lập ) phần mềm. Lưu ý, để thuận tiện cho việc sử dụng, người dùng nên setup ngôn từ Tiếng Việt cho phần mềm ngay từ bước này ( tại lựa chọn nằm ở phía trên cùng bên phải giao diện bạn tìm chọn Tiếng Việt ). Sau đó bạn chỉ cần ấn nút Cài đặt ( Install ) là phần mềm sẽ mở màn quy trình setup .

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm diệt virus avast

*

1. Chạy quét máy tính

Tại mục Trạng thái ( Status ), bạn bấm vào nút lệnh Chạy quét mưu trí ( Run Smart Scan ). Tính năng này sẽ giúp bạnquét virus, quét phần mềm dễ bị tiến công, quét tiện ích trình duyệt, mối rình rập đe dọa về mạng, yếu tố về hiệu suất, quét mật khẩu yếu .

Xem thêm  Cách xem, xác định kinh độ vĩ độ trên Google Maps cực nhanh và dễ làm

*

– Quét

Đầu tiên, tại tính năng Quét ( Scan ) với công dụng quét tìm phần mềm ô nhiễm, mối rình rập đe dọa wifi, sự cố máy tính cá thể và nhiều đối tượng người tiêu dùng khác, bạn sẽ thấy Open những tùy chọn sau :+ Quét virus hàng loạt ( Full virus scan ) : quét hàng loạt máy tính cá thể của bạn .+ Quét có tiềm năng ( Targeted Scan ) : quét những thư mục hoặc ổ đĩa ngoài đơn cử .+ Quét khi khởi động ( Boot-time Scan ) : quét tìm những mối rình rập đe dọa trước khi khởi động Windows .+ Lần quét tùy chỉnh ( Custom Scan ) : tạo chính sách quét riêng của bạn .

*

– Kho chứa virus

Tính năng thứ 3 là Kho chứa virus ( Virus Chest ) như thể một kho bảo đảm an toàn khóa những mối rình rập đe dọa phát hiện để người dùng tự định đoạt như xóa, Phục hồi, extract hay gửi nghiên cứu và phân tích .Nếu muốn thêm vào đây tập tin mà bạn hoài nghi là đã nhiễm virus thì hãy bấm vào Thêm tập tin ( Add file ). Nếu tập tin đó có mẫu virus thì nó sẽ được gửi đến TT nghiên cứu và điều tra để nghiên cứu và phân tích, phòng tránh tối đa máy tính bị virus đó tiến công .

*

– Cập nhật phần mềm (Software Updater)

*

– Mật khẩu (Password)

Mục này sẽ cho bạn những tùy chọn về mật khẩu như cảnh báo nhắc nhở khi mật khẩu bị rò rỉ, ghi lại những ghi chú bảo mật thông tin, hiển thị thông tin đăng nhập, điền tự động hóa thông tin thẻ tín dụng thanh toán .Xem thêm : Cách Tạo Hình Nền Cho Gmail ? Hướng Dẫn Thay Đổi Hình Nền Gmail Trên Máy TínhVí dụ như ở đây, nếu bạn muốn xem thông tin đăng nhập của bất kể một thông tin tài khoản nào, bạn chỉ cần bấm chọn thông tin tài khoản đó thì sẽ hiện lên không thiếu tên thông tin tài khoản, địa chỉ web, tên người dùng, mật khẩu. Ứng dụng sẽ là công cụ tuyệt vời giúp bạn quản trị tổng thể thông tin tài khoản mà không lo quên thông tin .

Xem thêm  Cẩm nang Liên minh huyền thoại cho người mới chơi

– SecureLine VPN

Công cụ này sẽ bảo mật thông tin trọn vẹn vị trí mà bạn đang truy vấn, nhờ thế mà quyền riêng tư của bạn được bảo vệ và vị trí thực của bạn luôn ẩn. Để thực thi điều này, bạn hãy bật VPN để phần mềm triển khai mã hóa nội dung bạn đang trực tuyến .

4. Cải thiện hiệu suất máy tính

Tính năng sau cuối của phần mềm Avast Free Antivirus 2018 là Hiệu suất ( Performance ), tức là giúp máy tính cải tổ và nâng cao hiệu suất thao tác, gồm có hai mục là Cleanup Premium và Chế độ Không làm phiền đều được trọn vẹn không tính tiền .- Cleanup Premium ( Cải thiện hiệu suất ) : sau khi phát hiện 1 số ít yếu tố hoàn toàn có thể làm tiêu tốn dung tích ổ đĩa hoặc làm giảm hiệu suất, phần mềm sẽ giúp bạn xử lý chúng. Những yếu tố đó hoàn toàn có thể gồm những mục registry bị hỏng, dọn rác mạng lưới hệ thống, yếu tố về trạng thái máy tính, quét dọn chương trình rác, những chương trình làm chậm máy tính của bạn. Nhờ đó, máy tính của bạn hoàn toàn có thể tăng nhanh hiệu suất máy tính, giải phóng thêm dung tích ổ đĩa cũng như khắc phục những yếu tố phiền nhiễu .- Chế độ Không làm phiền : với chính sách này, bạn hoàn toàn có thể tự do làm điều bạn muốn mà không lo bị gián đoạn. Phần mềm sẽ tự động hóa tắt tiếng thông tin từ Windows, những ứng dụng khác và cả từ chính phần mềm Avast khi những ứng dụng được chọn ở chính sách toàn màn hình hiển thị. Bạn chỉ cần bấm vào Thêm ứng dụng mới để lựa chọn ứng dụng muốn cài chính sách không làm phiền .

Xem thêm  Lời bài hát Thất tình của Trịnh Đình Quang, MP3, MV, Karaoke, Remix - https://bem2.vn

Cửa sổ Các thành phần gồm Lá chắn tập tin, Lá chắn hành vi, Lá chắn thứ, Lá chắn web … và bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh những mục này .Tiếp đó là phần Cập nhật – tại đây bạn hoàn toàn có thể update tài liệu nhận dạng virus và update phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus .Cuối cùng là tin tức về Avast giúp phân phối những thông tin về phiên bản, số lượng tài liệu nhận dạng virus, bản quyền … Dựa vào mục này mà bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động update phiên bản Avast mới nhất .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *