Hướng dẫn sử dụng la bàn trên điện thoại mới nhất


Domin Võ – vào ngày 24/07/2017
3 Bình luận

Ở bài viêt này, FPTShop xin giới thiệu đến các bạn bài viết Hướng dẫn sử dụng la bàn trên điện thoại mới nhất. Hy vọng các bạn cảm thấy bài viết này hữu ích.

Sử dụng la bàn trên điện thoại iPhone

Sử dụng la bàn trên điện thoại iPhone

Ít ai biết rằng iPhone có một cảm biến từ trường tích hợp. Nói cách khác, đây là một la bàn kỹ thuật số, cho phép bạn dùng iPhone để biết được các phương hướng trong khi di chuyển. Để sử dụng la bàn trên điện thoại, các bạn có thể làm như sau:

Cách thiết lập và sử dụng la bàn trên điện thoại iPhone

La bàn kỹ thuật số trên iPhone cần phải hiệu chỉnh trước khi bạn hoàn toàn có thể dùng. Do đó, những bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn sử dụng la bàn trên điện thoại sau để thực thi thiết lập nhé .Bước 1 : Mở ứng dụng la bàn ( Compass ) trên điện thoạiBước 1 : Giữ iPhone phẳng phiu trong lòng bàn tay của bạn, hoặc tốt nhất là đặt trên một mặt phẳng như mặt bàn hoặc sàn nhà và làm theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị. Bạn sẽ phải nghiêng thiết bị của mình để bộ cảm ứng hoạt động giải trí, làm cho chấm tròn đỏ trên màn hình hiển thị chuyển dời quanh hình tròn trụ .Sau khi chấm tròn này lăn được 1 vòng tức cảm ứng từ trường trên iPhone hoạt động giải trí tốt. Vậy là bạn hoàn toàn có thể sử dụng la bàn trên điện thoại .

Xem thêm  Cách vẽ đồ thị hàm số trong Word đơn giản, có video hướng dẫn

Cách sử dụng la bàn trên điện thoại iPhone

Khởi chạy ứng dụng trên điện thoại làm theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị

Cách sử dụng la bàn trên điện thoại iPhone

Ứng dụng Compass trên iPhone không chính xác như thực tế. Nhưng nó cũng có thể giúp bạn xem được phương hướng một cách tương đối. Tất nhiên chính xác nhất vẫn là những sản phẩm la bàn vật lý truyền thống khác. Nhưng trong những lúc cần thiết thì iPhone là sự lựa chọn số một.

Bước 1 : Khởi chạy ứng dụng Compass từ Màn hình chính. Giữ iPhone của bạn phẳng phiu trong lòng bàn tay của bạn. Quay xung quanh, giữ iPhone trong tay bạn cho đến khi bạn tìm đúng được hướng hoặc độ cần tìm. Ví dụ trong hình là 30 độ về phía bắc-đông bắc .Bước 2 : Chạm vào mặt la bàn một lần để khóa không cho la bàn “ xoay ” nữa. Từ đó bạn sẽ thuận tiện chuyển dời hơn .

Cách sử dụng la bàn trên điện thoại iPhone

Cách sử dụng la bàn trên điện thoại iPhoneViệc sử dụng la bàn trên điện thoại là vô cùng thuận tiện. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để coi hướng trong nhà, trong phòng hoặc thậm chí còn là khi đi du lịch bạn cần xem hướng để chuyển dời. Cái hay của iPhone là nó được tích hợp la bàn sẵn trên máy. Còn Android thì không .

Do đó, nếu như bạn muốn sử dụng la bàn trên điện thoại Android thì có thể lên chợ ứng dụng Google Play Store và tải về một số ứng dụng la bàn nổi tiếng nhé. Một số chúng thì miễn phí tải về, tuy nhiên cũng có những app bắt bạn phải trả tiền mới có thể sử dụng được.

Xem thêm  Download Phần Mềm Mario Luyện Gõ 10 Ngón Lop 6, Download Và Cài Đặt Game Mario Lớp 6 Win 7 8 8

Xem thêm: Tổng hợp những điều cần biết về xổ số miền trung trực tiếp ngay hôm nay

Hy vọng bài viết này hữu dụng cho những bạn. Chúc bạn thành công xuất sắc !

Xem thêm: Tìm hiểu về phần mềm Driver Booter và cách sử dụng

G.M

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *