Hướng dẫn sử dụng iphone 5s bằng tiếng việt toàn tập

Trọn bộ hướng dẫn sử dụng iphone 5 s bằng tiếng việt

– Sau đây là những hướng dẫn sử dụng iPhone 5 s bằng tiếng việt người dùng nên biết và tổng hợp những kinh nghiệm tay nghề sử dụng iPhone 5 s làm thế nào để tuổi thọ của máy cao nhất .

1. Khi mua máy cần kiểm tra các chi tiết sau:

– Nhận biết iPhone 5s quốc tế và lock   để có thể hiểu rõ được máy mình đang định mua là mua lock hay world, bạn nên mua máy world vì máy lock bị khóa bởi nhà mạng lock và cần phải unlock.Giá thì mạng lock sẽ rẻ hơn máy world nhiều nên bạn chú ý có nhiều cửa hàng máy lock báo là world.

– Cách test chai pin iphone 5 s nếu mua iPhone 5 s cũ cần kiểm tra pin của máy đã chai như thế nào .
– Sau đó kiểm tra số imei iphone 5 s để biết máy đã active chưa và hạn Bảo hành như thế nào .
– Ngoài ra bạn còn cần kiểm tra những viền và cạnh của iPhone 5 s thường bị trày trong khi vẫn còn trong hộp nên khi đập hộp bạn nhu yếu nếu trày đổi máy khác .

2. Hướng dẫn sử dụng iphone 5 s cơ bản

– Mới mua bạn đập hộp ra sẽ gồm full phụ kiện

Xem thêm  Phần Mềm Chỉnh Sửa Ngày Tháng Trên Ảnh Trên Android, Cách Dùng Phần Mềm Chèn Ngày Giờ Vào Ảnh

– Sau đó triển khai active iPhone 5 s của mình
+ Cần quan tâm bạn bạn nên tạo thông tin tài khoản Apple id trước hoặc trong lúc mua máy tự tạo cho riêng mình để tránh 1 số phiền phức về sau .
+ Chỉ cần cho sim vào sau đó làm theo hướng dẫn của máy thì máy world sẽ lên sóng ngay và dùng gọi điện, gửi tin nhắn ok .
– Sau khi đã cho sim dùng vào và cột sóng phía trên cùng bên tay trái hiện lên và hiện tên nhà mạng của sim
+ Và đây là giao diện màn hình hiển thị chính của iPhone 5 s bạn sẽ thấy được mọi tính nang và tiện ích của điện thoại cảm ứng ở đây

+ Vào call để gọi điện

+ Gửi tin nhắn bạn vào mục tin nhắn

+ Đây là giao điện tin nhắn

+ Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác bạn hoàn toàn có thể tự tò mò .

Tải game, nhạc, hình cho iPhone 5s muốn tải về bạn cần dùng đến appstore và lúc này bạn sẽ cần đến tài khoản apple id đã tạo sẵn để đăng nhập vào iTunes khi tải ứng dụng yêu cầu.

+ Mở wifi bằng cách bạn vào cài đặt(setting) có nút wifi bạn bật nó thành màu xanh sau đó chọn tên mạng muốn kết nối và gõ mật khẩu vô khi sóng wifi hiện lên kế bên cột sóng điện thoại vậy là đã dùng được wifi.

Xem thêm  6 Cách kiểm tra tem chống hàng giả chính xác nhất! - TEM CHỐNG HÀNG GIẢ

+ Mở 3g trước hết sim của bạn phải đăng ký dịch vụ 3g với nhà mạng bằng cú pháp tin nhắn cụ thể hãy gọi tổng đài sim của bạn, sau đó vào mục Di động như hình bên dưới để mở hết 2 mục : Dữ liệu di động và bật 3g, lưu ý sóng 3g chỉ hiện lên khi wifi tắt vì mặc định máy có bắt wifi sẽ ưu tiên dùng wifi nên nếu muốn dùng 3g bạn tắt wifi đi sau đó chữ 3G sẽ hiện lên ở chỗ hiện cột sóng wifi.

+ Muốn lên mạng vào các trang web bạn nhấn vào mục Safari

+ Muốn tải nhạc về máy bạn kết nối wifi hay 3G cho iPhone sau đó mở mục Appstore sau đó vào mục search gõ vào “mp3” để tải về ứng dụng nghe nhạc mp3.zing kho nhạc lớn nhất Việt Nam.

+ Tải game bạn cũng vào Appstore để chọn game mình muốn nhớ là chọn free nhé.

– Mỗi khi dùng xong những ứng dụng nào đó bạn nên tắt ứng dụng chạy ngầm đi để hiệu xuất thao tác của iPhone 5 s tốt hơn bảo vệ máy .

– Chụp ảnh bạn nhấn vào mục camera và bạn cũng hoàn toàn có thể nhấn nút volum ( + ) để chụp ảnh

– Lưu ý : bạn nên thiết lập iCloud vào máy để tàng trữ tài liệu của máy cũng như có thời cơ tìm lại iPhone 5 s của mình nếu bị mất và cũng là một cách để chứng tỏ quyền sở hữu máy .
+ Bạn vào mục iCloud sau đó chọn thông tin tài khoản điền khá đầy đủ thông tin của thông tin tài khoản Apple id của mình vào sau đó nhấn xong .

Xem thêm  Phần mềm dịch tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin online

+ Quay ra bật Find my iPhone lên để xác định vị trí của iPhone 5 s của bạn dù cho nó ở bất kể đâu


Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận