Cách quay trực tiếp trên facebook

Phát video trực tuyến Facebook hay còn gọi là Live Stream Facebook, là một trong những tính năng mới nhất của Facebook dành cho những ai yêu thích mạng xã hội này trên toàn cầu. VÀ nếu như bạn là một trong những tín đồ đó thì sẽ không thể bỏ qua tính năng phát video trực tiếp Facebook mà ứng dụng này đem lại. Cùng theo dõi bài viết sau đây nếu như bạn muốn thực hiệnLive Stream Facebook trên điện thoại của mình nhé.

Xem thêm: Cách đăng ký Facebook

Những tiện ích khi Live Stream Facebook

+ Tiếp cận được nhiều người dùng hơn+ Gia tăng đơn hàng mỗi tháng ( Nếu là người bán hàng trực tuyến )+ Gia tăng thêm Fan ( Nếu là streamer game, ca hát … )

cach phat video truc tiep tren facebook

Hướng dẫn phát video trực tiếp Facebook trên điện thoại

Cách livestreamm Facebook, phát video trực tiếp trên Facebook bằng điện thoại

Để thực thi live stream Facebook trên điện thoại cảm ứng iPhone, Android thứ nhất những bạn cần tải về và setup phiên bản ứng dụng Facebook mới nhất .=> Link tải Facebook cho Android

Xem thêm  Địa Chỉ Ngân Hàng Agribank tại Hà Nội

=> Link tải Facebook cho iOS

1. Cách phát video trực tiếp trên Facebook bằng điện thoại iPhone

Bước 1: Khởi động ứng dụng Facebook, các bạn tiến hànhđăng nhập Facebook, truy cập vào tài khoản cá nhân của mình.
Bước 2: Trên màn hình trang chủ Facebook chọn Phát trực tiếp. Nếu lần đầu sử dụng Facebook sẽ yêu cầu bạn cho phép sử dụng camera và Micro bạn nhấn đồng ý. Màn hình chuyển tiếp bạn có thể lựa chọn Bắt đầu phát trực tiếp hoặc tùy chỉnh bài viết của mình trước khi nhấn phát video bằng cách thêm mô tả, thêm thẻ bạn bè, biểu tượng hay gắn vị trí và đối tượng được xem video của bạn.

phat video truc tiep facebook

Bước 3:Lúc này Facebook đã bắt đầu quay trực tiếp bạn có thể để ý đến góc bên trái màn hình có chữ Trực tiếp và số phút quay. Nếu muốn dừng phát trực tiếp trên Facebook bạn có thể lựa chọn kết thúc. Video sau khi kết thúc livestream bạn có thể đăng lên trang cá nhân hoặc xóa tùy vào lựa chọn của mình.

phat video truc tiep facebook

Như vậy bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng iPhone phát video trực tiếp trên Facebook rồi .

2. Cách livestream trên Facebook bằng điện thoại Android

Bước 1:Khởi động ứng dụng Facebook, các bạn tiến hànhđăng nhập Facebook, truy cập vào tài khoản cá nhân của mình
Bước 2: Trên màn hình Facebook bạn chọn Phát trực tiếp => Phát trực tiếp để bắt đầu video. Bạn có thể thêm các tùy chọn(mô tả bài viết, chế độ phát trực tiếp, gắn vị trí, gắn thẻ,…) vào video trước khi phát trực tiếp Facebook trên điện thoại Android.

Xem thêm  Cách xoay ngang 1 trang Word bất kỳ

phat video truc tiep facebook

Bước 3: Tiếp theo bạn chờ 1 lúc để Facebook xuất video. Khi đã thành công trên video của bạn sẽ xuất hiện chữ trực tiếp. Tại đây, bạn có thể sử dụng các tùy chọn bộ lọc đẹp mắt, thay đổi màn hình camera, bật đèn flash hay gắn thẻ bạn bè được tích hợp từ trước. Sau khi đã quay xong bạn chọn Kết thúc để dừng quay video trực tiếp Facebook.

phat video truc tiep facebook

Bước 4:Video sau khi quay xong bạn có thể đăng lên trang cá nhân của mình hoặc xóa tùy vào quyết định của bạn. Nếu đăng lên trang cá nhân bạn sẽ có 2 lựa chọn là Xóa sau 30 ngàykhông bao giờ xóa. Bạn chỉ cần lựa chọn 1 trong 2 mục và nhấn đăng thôi là xong.

phat video truc tiep facebook

Trên đây 9mobi đã chia sẻ thành công tới các bạn các bước đơn giản để phát video trực tiếp Facebook trên điện thoại iPhone và Android, các thiết bị mà hầu hết ai cũng có thời điểm hiện nay. Với các thao tác đơn giản, hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn khi phát Video Facebook trực tiếp để tương tác với bạn bè, người thân một cách tốt nhất.

Ngoài ra, Facebook hiện là mạng xã hội lớn nhất thế giới, hàng ngày có hàng trăm, hàng nghìn video được tải lên, nếu không đủ thời gian xem online, bạn có thể tải video facebook về điện thoại để xem vào thời gian rảnh, tham khảo cách tải video facebook trên điện thoại mà 9mobi.vn đã hướng dẫn.

Xem thêm  Cách khắc phục Unikey không gõ được tiếng Việt trên laptop, máy tính.

Video liên quan

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận