Cách Phát Trực Tiếp Video Có Sẵn Lên Facebook Bằng Phần Mềm Obs

Hướng dẫn phát lại livestream trên facebook từ video có sẵn

Bước 1: Tải công cụ xsplit

Hướng dẫn phát lại livestream trên facebook từ video có sẵnCách live stream FB có sẵn trên điện thoại cảm ứng trên iPhone / iPad Cách phát live video Fb trên AndroidBước 4 :Bạn truy vấn link https://www.xsplit.com/ và tải xsplis Broadcaster*

Sau khi tải xong, bạn ấn Cài đặt như các ứng dụng khác (lưu ý không có ngôn ngữ tiếng việt, bạn chọn ngôn ngữ tiếng anh).

Bạn đang xem : Cách phát trực tiếp video có sẵn lên facebook*

Bước 2: Sử dụng tính năng phát lại livestream trên facebook

*Quay lại màn hình hiển thị máy tính*Phát lại video youtubeĐầu tiên bạn tải video trên facebook ( hoặc youtube ) về, để tải nhanh bạn thêm “ ss ” trước chữ facebook hoặc youtube trên đường link và ấn tải về .Sau khi tải về bạn dán link vào bên dưới .*Bạn hoàn toàn có thể kéo màn hình hiển thị livestream to nhỏ tùy ýCách tắt thu âm tạp âm bên ngoài ( chỉ vận dụng khi bạn phát lại bằng máy tính )*Cách tắt vận động và di chuyển màn hình hiển thị khi phát lại livestreamCách phát lại video livestream facebook***

Video sau khi được phát livestream

*

Hướng dẫn live stream từ file video có sẵn lên Facebook bằng phần mềm OBS

Live Stream không đơn thuần là sử dụng điện thoại hoặc camera để quay trực tiếp mà bạn có thể Live Stream một file video có sẵn hoặc một bảng nhạc cần chia sẻ.không đơn thuần là sử dụng điện thoại cảm ứng hoặc camera để quay trực tiếp mà bạn có thểmột file video có sẵn hoặc một bảng nhạc cần san sẻ .

Có nhiều cách nhưng cách thông thường người ta hay làm là sử dụng phần mềm OBS StudioOBS Studio là phần mềm miễn phí dùng để ghi hình và Live Stream được dùng để phát trực tiếp đối tượng media (video, màn hình, nhạc, ảnh, …) lên các nền tảng Streaming như: Twitch, Youtubbe, Mixer, Facebook…

Xem thêm  Cách Lắp Thêm Ổ Cứng Cho PC | Lắp Song Song 2 Ổ Cứng SSD Và HDD

Dưới đây là hướng dẫn để Live Stream màn hình, video có sẵn, … bằng phần mềm OBS.

Download vài cài đặt OBS: https://obsproject.com/

Bước 1: Mở OBS thêm nguồn phát (source):

*Thêm nguồn phát là một file videos có sẵn.

*

Đặt tên cho Source và bấm K .*Chọn file video .*Hoàn tất quy trình chọn source là file video .Bạn hoàn toàn có thể chọn source bất kể là video, âm thanh, ảnh hay quay màn hình hiển thị, text, chụp ảnh màn hình hiển thị, video từ camera, ..Bạn hoàn toàn có thể chọn 1 source hoặc nhiều source .

Bước 2: Sau khi đã chọn source và cấu hình đẩy đủ thì bạn có thể bắt đầu kết nối với Ffacebook để Live Stream.

Bước 3: Đăng nhập facebook và vào link: https://www.facebook.com/live/create

*Vào link: https://www.facebook.com/live/create > Bấm Tạo video phát trực tiếp.*Copy khóa luồng .

Bước 4: Vào lại OBS nhập khóa luồng.

*Vào File > Settings.*Chọn Stream > dán khóa luồng > Apply .*Quay lại trình duyệt nhập thông tin về Live Stream .

Bước 5: Sau khi đã nhập đủ thông tin về Livestream bạn bắt đầu Live Stream.

*Vào lại OBS chọn Start Streaming.chọn Start Streaming .

Bước 6: Quay lại trình duyệt, chờ đợi một lúc để trình duyệt kết nối với OBS nhận video.

*

Đã nhận Stream từ phần mềm OBS > Bấm Phát trực tiếp để bắt đầu.

*

Live Stream thành công.

*Bấm kết thúc video trực tiếp trên trình duyệt để kết thúc Live Stream.*Trên OBS bấm Stop Streaming.bấm Stop Streaming .Xem thêm : Cách Cài Đặt Icloud Cho Iphone 5S 5C, Quản Lý Cài Đặt Id Apple Và Icloud Trên Iphone

Tổng hợp cách live stream video có sẵn trên điện thoại mới nhất

Live stream Fb không còn là khái niệm lạ lẫm với bất kể ai khi dùng mxh này. thời nay tính năng Live Stream đang có sẵn trên mọi phiên bản Facebook, gồm có Live Stream Facebook trên PC mà tất cả chúng ta k cần nhờ tới ứng dụng tư vấn giống như trước .Khi phát video trực tiếp trên Facebook Android, iOS sẽ có thêm nhiều hiệu ứng pic mê hoặc, những bộ lọc khuôn mặt và những chủ đề phát live khác nhau như hát nhép, vẽ trò chơi để cùng đoán với người ta live stream, … Điều này giúp content phát video rực rỡ và mê hoặc hơn rất nhiều, bên cạnh việc bạn quay video cảnh vật xung quanh. bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc những bước phát video trực tiếp trên Facebook điện thoại cảm ứng, máy tính bảng .

Xem thêm  Hướng Dẫn Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Itunes 12.6, Hướng Dẫn Tạo Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Itunes

Cách live stream FB có sẵn trên điện thoại trên iPhone/iPad

Bước 1 khi live stream fb có sẵn trên iphone/iPad

Tại giao diện Facebook trên iPhone chúng ta click chọn vào mục Trực tiếp. Tiếp đó người dùng click vào OK để vào giao diện phát trực tiếp.

**

Bước 2 khi thực hiện live stream fb trên iphone/iPad

Tiếp đến chúng ta sẽ thấy có rất nhiều đề tài phát trực tiếp bên dưới để bạn chọn. Mỗi một chủ đề đều cung cấp riêng các nội dung hỗ trợ.

Bạn click vào biểu tượng gậy sao để sử dụng các bộ lọc màu cho video. Vuốt sang trái hoặc phải để chọn chủ đề hiệu ứng muốn dùng.

***

Bước 3:

Tiếp đến chúng ta bấm vào chính giữa màn hình để thêm giới thiệu cho video phát trực tiếp. Bên dưới là 3 biểu tượng để bạn tag bạn bèthêm xúc cảm và thêm vị trí. nhấn vào tên người muốn tag vào video phát trực tiếp.

**Mục hình tượng user chọn mục xúc cảm và Hoạt động, chèn thêm vị trí nếu mong ước .***

Bước 4 Khi thực hiện live stream:

Tiếp đến quay lại giao diện chờ phát trực tiếp, chúng ta đủ sức chọn chế độ phát video. Biểu tượng phía trên để chỉnh camera trước hoặc sau, tùy vào mục tiêu phát live stream, biểu tượng chỉnh đèn.

Cuối cùng người dùng nhấn khởi đầu phát video trực tiếp bên dưới để phát. hiện tại bạn chỉ cần đưa camera tới bất cứ vị trí hay cảnh vật nào mong muốn phát trực tiếp trên Facebook. Những ai tham dự và xem video trực tiếp này sẽ đều được thông báo tới bạn.

***

Bước 5:

Trong công cuộc phát live stream, chúng ta đủ sức click Gắn thẻ friends và chia sẻ lên nhóm nếu muốn.

***

Bước 6:

Khi phát trực tiếp xong chúng ta nhấn lựa chọn vào kết thúc ở bên dưới. Lúc này bạn sẽ có các tùy chọn đăng video trực tiếp ở dạng Tin hay k, tùy lựa chọn Lưu để tải video quay trực tiếp xuống thiết bị, Xóa video.

***

Nếu mong muốn Xóa thì bạn phải chấp nhận để xóa video. Nếu k click nút chia sẻ để đăng nội dung lên Fb. Chúng ta chờ một lúc để Facebook đăng đăng video trực tiếp lên tài khoản Fb. không những thế những video vừa mới đăng xuống chỉ cần mở album để nhìn thấy là được.

***

 Cách phát live video Fb trên Android

Bước 1 cách phát live video Fb trên Android

Chúng ta phải truy cập vào giao diện account Fb rồi nhấn vào mục Phát trực tiếp, rồi bấm vào Got it để vào giao diện phát live stream Fb.

**

Bước 2:

kế tiếp người dùng được chọn rất nhiều đề tài để quay video Trực tuyến. Cũng bấm vào biểu tượng gậy sao để dùng các hiệu ứng cho video.

***Bên dưới có nhiều chủ đề hiệu ứng để tất cả chúng ta chọn, giống như những khung hình video .**

Bước 3:

Tiếp đến bạn click vào bấm để thêm giới thiệu để viết content cho video phát live stream. Bên dưới cũng là 3 biểu tượng để chúng ta thêm những content khác.

**Bạn lựa chọn thêm người mong ước tag vào video rồi bấm nút Xong ở góc phải trên cùng. Tiếp đến nhập vị trí nếu mong ước và thêm xúc cảm .***

Bước 4:

user cũng đủ sức chọn chế độ hiển thị cho video. Khi đã thêm nội dung cho video, bấm nút Xong để quay trở lại giao diện sẵn sàng phát video.

Xem thêm  Máy tính không xem được YouTube - Nguyên nhân và cách khắc phục - https://bem2.vn

**

Bước 5:

Nếu mong muốn đổi camera trước hoặc sau thì click vào biểu tượng camera cạnh biểu tượng chỉnh đèn. nhấn bắt đầu phát video trực tiếp ở bên dưới giao diện. Sau đó chúng ta chờ màn ảnh phát video hiển thị.

***

Bước 6:

Bên dưới giao diện phát video cũng sẽ có những hình tượng để bạn tùy chỉnh cho video đó .

Trong khi phát bạn cũng đủ nội lực vạch bình luận, inbox trực tiếp. Khi ai tham gia và xem video phát trực tiếp cũng đều đọc được sms đó và họ cũng có thể send lại sms. Mọi sms đều hiển thị trên màn hình phát video trực tiếp.

**

Mọi hoạt động của friends tham dự vào video phát trực tiếp đều được thông báo tới bạn. Để dừng phát live stream bạn bấm vào nút kết thúc.

**

Bước 7:

Khi tiến trình phát video chấm dứt chúng ta có những tùy chọn như dưới đây hiển thị trên màn ảnh. Chúng ta nhấn vào nút chia sẻ để đăng video trực tiếp lên Facebook. Chờ vài phút và người dùng cũng sẽ thấy video hiển thị trên giao diện Fb.

***Trên đây là cách phát video trực tiếp Fb trên ĐT, máy tính bảng cho Android và iOS. Trong quy trình nhìn thấy live nếu có những cmt nào không thêm vào thì tất cả chúng ta click vào tên người đó rồi lựa chọn xóa cmt hoặc chặn người đó khỏi video đã phát trực tiếp .

Một số tips hay khi live stream video trên điện thoại

Trong suốt tiến trình phát Fb Live bạn có thể xem được tổng số người xem trực tiếp, tên Facebook của những người vừa mới nhìn thấy Live của bạn.Sau khi chấm dứt Live, video sẽ auto được lưu trên Timeline Fb của bạn như một video bình thường. Bạn đủ nội lực lựa chọn xóa video hoặc lưu video trên Timeline để friends của bạn có thể xem sau.Trong quá trình Live nếu có người xem nào đó cmt những bình luận k phù hợp, bạn có thể chặn user đó ra khỏi Live của bạn.Để chặn một người đọc nào đó, click chọn pic trang cá nhân của user bạn muốn chặn ở kế bên bình luận của họ rồi lựa chọn Block là xong.Trong suốt tiến trình phát Fb Live bạn hoàn toàn có thể xem được tổng số người xem trực tiếp, tên Facebook của những người vừa mới nhìn thấy Live của bạn. Sau khi chấm hết Live, video sẽ auto được lưu trên Timeline Fb của bạn như một video thông thường. Bạn đủ nội lực lựa chọn xóa video hoặc lưu video trên Timeline để friends của bạn hoàn toàn có thể xem sau. Trong quy trình Live nếu có người xem nào đó cmt những phản hồi k tương thích, bạn hoàn toàn có thể chặn user đó ra khỏi Live của bạn. Để chặn một người đọc nào đó, click chọn pic trang cá thể của user bạn muốn chặn ở kế bên phản hồi của họ rồi lựa chọn Block là xong .Chúc những bạn triển khai thành công xuất sắc !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *