Cách Nạp Tiền Vào Zalopay Bằng Thẻ Cào điện Thoại Nhanh Nhất

Với sự nổi lên của ngành thương mại điện tử, ví mạng xã hội đã trở thành một ứng dụng thanh toán giao dịch trực tuyến quen thuộc của nhiều cá thể. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách nạp tiền mạng xã hội này .

Ứng dụng zalopay đã quá quen thuộc với người dân nước ta. Nhưng không phải ai cũng biết cách nạp tiền vào zalopay bằng thẻ cào điện thoại

Hãy dành 15 phút cùng MoneyFun đọc cách nạp tiền Zalopay bằng thẻ điện thoại nhanh nhất .

Vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung

Ứng dụng Zalopay không còn quá lạ lẫm với người Nước Ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách nạp tiền Zalopay bằng thẻ cào điện thoại. Chỉ với 4 bước cực kỳ đơn thuần là bạn đã hoàn toàn có thể nạp tiền được rồi. Chi tiết mời bạn đọc theo dõi trong bài viết dưới đây .

Mục lục bài viết

Giới thiệu khái quát về ứng dụng Zalopay

Zalopay là ứng dụng giao dịch thanh toán trực tuyến mưu trí được setup và sử dụng trên điện thoại mưu trí. Nhờ ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch hóa đơn ngay trên ứng dụng mà không cần quẹt thẻ hay sử dụng tiền mặt. Zalopay có nhiều tính năng tiêu biểu vượt trội được người dùng thương mến .
Thông qua ứng dụng Zalopay bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch rất nhiều thứ. Từ hóa đơn shopping trực tuyến đến hóa đơn điện, nước, internet hàng tháng. Khi giao dịch thanh toán tại những ẩm thực ăn uống, TT thương mại, bạn hoàn toàn có thể quét mã QRpay thay vì quẹt thẻ .

cách nạp tiền vào zalopay bằng thẻ cào

Ứng dụng Zalopay có tính bảo mật thông tin cao. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về số tiền trong thông tin tài khoản Zalopay của mình. Hơn nữa, Zalopay cũng triển khai thanh toán giao dịch quốc tế như Visa hoặc MasterCard .
Ngoài tính năng giao dịch thanh toán, Zalopay còn được dùng để mua thẻ điện thoại, nạp thẻ game, chuyển tiền vào thông tin tài khoản khác … Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Zalopay để Tặng Ngay quà, khuyến mãi bao lì xì, quà mừng. đám cưới … với người khác ở bất kể đâu .

Vì sao nên sử dụng ứng dụng mưu trí Zalo Pay ?

Trước khi tìm hiểu và khám phá về cách nạp tiền Zalo Pay bằng thẻ điện thoại, hãy cùng khám phá 1 số ít ưu điểm mà ví điện tử này mang lại cho người dùng và được ưu thích đến vậy nhé !

Xem thêm  Smallpox – Wikipedia

Tiết kiệm thời hạn, sức lực lao động và ngân sách

Khi sử dụng Zalo Pay, bạn sẽ không phải đến ngân hàng nhà nước, cây ATM hay bất kể điểm thanh toán giao dịch nào để thanh toán giao dịch hóa đơn mua hàng. Thanh toán qua Zalo Pay bạn chỉ mất 2 giây, không tốn công đi lại hay tốn kém. Đây chính là điểm cộng giúp Zalo Pay nhanh gọn ăn được điểm và vượt mặt những ứng dụng khác .

nạp tiền Zalo Pay bằng thẻ cào điện thoại

Đảm bảo bảo đảm an toàn tuyệt đối

Trước mỗi thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch, bạn sẽ phải nhập mật khẩu / vân tay hoặc khuôn mặt. Điều này biểu lộ mức độ bảo mật thông tin cao, không kẻ tà đạo nào hoàn toàn có thể xâm nhập và sử dụng trái phép thông tin tài khoản của bạn. Vì vậy, trường hợp bị chiếm đoạt gia tài khó hoàn toàn có thể xảy ra .

Đa dạng những dịch vụ

Ngoài tính năng giao dịch thanh toán, bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng Zalo Pay để đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, mua vé xem phim, nạp thẻ điện thoại, thẻ game … Hoặc chuyển tiền, rút ​ ​ tiền trong chính thông tin tài khoản Zalo Pay của mình. của tôi. Với sự phong phú này, ZaloPay tương thích với nhiều đối tượng người tiêu dùng, lứa tuổi, ngành nghề …

Dễ dàng đăng nhập

Chỉ cần có Zalo là bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Zalo Pay một cách đơn thuần và nhanh gọn. Bạn không cần tạo thông tin tài khoản với những thủ tục phức tạp và mất thời hạn như những ứng dụng thanh toán giao dịch khác .

Liên kết với thẻ ngân hàng nhà nước

Việc link với thẻ ngân hàng nhà nước sẽ giúp quy trình chuyển và rút tiền diễn ra nhanh gọn. Đây cũng là một trong những ưu điểm điển hình nổi bật giúp Zalo Pay được nhiều người sử dụng .

Những ưu điểm của ứng dụng Zalopay

Trước khi đi tìm hiểu cách nạp tiền zalopay bằng thẻ cào. Hãy cùng moneyfun tìm hiểu những ưu điểm của ứng dụng Zalopay nhé. Xem nó có những tiện ích và tính năng gì.

Tiết kiệm về mọi mặt

Sẽ không ngoa khi ứng dụng Zalopay giúp người dùng tiết kiệm chi phí được rất nhiều thứ quan trọng. Từ thời hạn, công sức của con người đến tài lộc. Việc giao dịch thanh toán qua zalopay trở nên thuận tiện hơn khi nào hết khi những bước triển khai đơn thuần và thời hạn thanh toán giao dịch chưa đầy 2 giây .
Bạn cũng không cần đến ngân hàng nhà nước, atm hay điểm thanh toán giao dịch cố định và thắt chặt. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại có setup ứng dụng là hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán mọi lúc mọi nơi. Điều này giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, công sức của con người và ngân sách đi lại .
Zalopay không tính tiền những ngân sách không thiết yếu trong mọi thanh toán giao dịch. Đây là điểm cộng giúp Zalopay kiếm được điểm hơn so với những ứng dụng thanh toán giao dịch tiền mưu trí khác .

Xem thêm  Điểm qua 09 bộ phim Thái Lan cưới trước yêu sau cực lãng mạn

An toàn tuyệt đối

Zalopay có tính bảo mật thông tin cực cao. Trước mỗi thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch, bạn phải nhập mật khẩu hoặc dấu vân tay hoặc khuôn mặt. Điều này khiến kẻ xấu khó hoàn toàn có thể xâm nhập và sử dụng trái phép thông tin tài khoản của bạn. Vì vậy thực trạng bị chiếm hữu tiền trong thông tin tài khoản hầu hết không sống sót .
Hơn nữa, Zalopay được cho phép giao dịch thanh toán tại nhà. Mà không cần đến những điểm thanh toán giao dịch ở những nơi công cộng. Điều này cũng giúp bảo đảm an toàn hơn cho những người sử dụng ứng dụng nhiều hơn một lần .

Các dịch vụ đa dạng

Không chỉ là những khoản giao dịch thanh toán. Zalopay còn có nhiều tính năng tiện ích khác như đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, mua vé xem phim … Nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ game … cũng được vận dụng rất nhiều. Bạn cũng hoàn toàn có thể chuyển, rút ​ ​ tiền của mình trong Zalopay .
Zalopay tương thích với mọi lứa tuổi, mọi những tầng lớp. Không có số lượng giới hạn giao dịch thanh toán trong một khoảng trống hoặc thời hạn đơn cử. Bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch gần hoặc giao dịch thanh toán từ xa .

Đăng nhập dễ dàng

Zalopay có link với Zalo nên bạn chỉ cần có thông tin tài khoản Zalo là hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này. Không cần tạo thông tin tài khoản mới như những ứng dụng giao dịch thanh toán di động khác. Điều này giúp đăng nhập thuận tiện và nhanh gọn .

Liên kết được với thẻ ngân hàng

Bạn hoàn toàn có thể link Zalopay với thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của mình để chuyển và rút tiền nhanh gọn. Chính điều này đã lôi cuốn một lượng lớn người chăm sóc đến ứng dụng này .

Xem thêm  Cách chuyển hình ảnh từ điện thoại này sang điện thoại khác

Cách nạp tiền vào Zalopay bằng thẻ cào điện thoại

cách nạp tiền vào zalopay bằng thẻ cào

Để nạp zalopay bằng thẻ điện thoại, tất cả chúng ta sẽ có 2 cách thực thi khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới để nạp ví nhanh nhất hoàn toàn có thể .

Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại trên app Zalopay

  • Bước 1: Mở ứng dụng trên điện thoại di động của bạn. Nhìn lên phía trên có dòng chữ Số dư VND. Vui lòng nhấp vào văn bản đó.
  • Bước 2: Hệ thống sẽ chuyển sang phần bàn giao dịch. Bạn bấm vào tính năng Gửi tiền.
  • Bước 3: Nhập chính xác số tiền bạn muốn nạp vào Zalopay. Sau đó chọn nguồn sạc là Thẻ điện thoại.
  • Bước 4: Nhập mã số thẻ, sau đó nhập lại mật khẩu. Số tiền bạn cần nạp sẽ được chuyển vào tài khoản Zalopay của bạn.

Với những tài khoản liên kết với Zalo chat

cách nạp tiền vào zalopay bằng thẻ cào

Bạn mở ứng dụng trò chuyện Zalo. Chuyển đến hành lang cửa số trò chuyện. Tiếp theo, nhấn vào hình tượng ghim ( bên cạnh hình tượng ghi âm ). Sau đó hàng loạt tính năng và ứng dụng link với Zalo hiện ra. Bạn tìm và nhấp vào Zalopay. Và triển khai lại theo những bước ở giải pháp 1 .
Sau khi bạn nạp tiền vào thông tin tài khoản Zalopay. Hệ thống sẽ triển khai kiểm tra và xem xét sau ít phút. Sau đó tiền sẽ được cộng vào thông tin tài khoản. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lại bằng cách bấm vào số dư VNĐ .

Tiền nạp từ thẻ cào điện thoại sẽ được cộng sau bao lâu ?

Ngay sau khi hoàn tất những bước nạp tiền ZaloPay bằng thẻ cào điện thoại, thường thì thời hạn giải quyết và xử lý và xem xét thanh toán giao dịch sẽ diễn ra trong vòng vài chục phút, nhưng cũng hoàn toàn có thể chỉ vài phút. Để chắc như đinh hơn về quy trình nạp thẻ điện thoại vào ví, bạn nên kiểm tra kỹ hiệu quả bằng cách kiểm tra lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch. Hoặc bạn hoàn toàn có thể xem lại list số dư .

Lời kết

Trên đây là một số hướng dẫn cách nạp tiền Zalopay bằng thẻ điện thoại mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bạn sẽ dễ dàng thực hiện để sử dụng các tiện ích của ứng dụng.

Chúc bạn thao tác thành công !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *