Hướng dẫn nâng cấp win 7 lên win 10 – https://bem2.vn

Qua bài viết này, hệ thống mua bán sửa chữa laptop Đà Nẵng uy tín giá rẻ tại Techcare sẽ hướng dẫn các bạn cách nâng cấp win 7 lên win 10 nhanh nhất. Hãy cùng đón xem dưới đây các bạn nhé!

Hướng dẫn cách nâng cấp win 7 lên win 10

Bước 1: Để có thể tiến hành quá trình nâng cấp win 7 lên win 10, các bạn cần chuẩn bị một công cụ. Đó chính là Media Creation Tool, các bạn hãy tải Media Creation Tool về máy tính của mình.

Bước 2: Sau khi bạn đã tải về hoàn tất, hãy tiến hành chạy Media Creation Tool và nhấn vào đồng ý với các điều khoản để tiến hành nang cap win7 len win 10.

Lưu ý: Nếu xuất hiện thông báo lỗi nào, các bạn hãy khởi động lại máy tính và thực hiện lại bước này nhé.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn sẽ được lựa chọn 2 hình thức như sau:

– Upgrade this PC now: Có nghĩa là nâng cấp trực tiếp máy tính này lên sau khi đã tải xong.

Create installation media for another PC: tải về máy theo định dạng file iSO rồi bạn sử dụng nó đối với các thiết bị USB, đĩa DVD. Sau đó, bạn tiến hành cài win 10.

Ở đây, chúng tôi sẽ chọn Upgrade this PC now rồi nhấn vào Next .

Xem thêm  Lòng chẳng trách người mà chỉ muốn trách mình | https://bem2.vn

Bước 4: Quá trình tải win 10 sẽ bắt đầu diễn ra và nó còn tùy thuộc vào tốc độ mạng, thời gian có thể lên đến 3, 4 tiếng đồng hồ.

Bước 5: Đến đây, hệ thống của công cụ Media Creation Tool sẽ tự động chuẩn bị một phiên bản để giúp các bạn nâng win 7 lên win 10 tự động.

Bước 6: Bạn hãy tiếp tục tiến hành kiểm tra các updates khác nếu có.

– Nhấn chọn đồng ý với những điều khoản của Microsoft.

Bước 7: Sau khi các bước kiểm tra đã được thực hiện hoàn tất. Bây giờ, các bạn chỉ cần bấm vào Install để có thể cập nhật win 7 lên win 10.

Bước 8: Quá trình này thường sẽ mất khoảng 15 phút để có thể chạy xong. Đồng thời, cần thêm 15 phút nữa để tiến hành cài đặt các thiết lập cần thiết trên win 10.

Như vậy là việc nâng cấp win 7 lên win 10 đã được thực thi hoàn tất rồi đấy. Với những san sẻ trên đây của Techcare – Hệ thống thay thế sửa chữa máy tính uy tín giá rẻ số 1 tại TP. Đà Nẵng về cách nâng win 7 lên win 10. Nếu những bạn có bất kể yếu tố gì thì hãy liên hệ ngay hoặc đến trực tiếp tại mạng lưới hệ thống để được tương hỗ tư vấn nhé !Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Xem thêm  Download Bộ gõ Tiếng Trung Sogou

5

/

5 ( 3 bầu chọn )

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận