5 cách bẻ khóa iCloud iPhone 6 hiệu quả người dùng nên biết

Tài khoản iCloud có ý nghĩa quan trọng đối với các thiết bị iPhone. iPhone dính iCloud là một lỗi nghiêm trọng, có thể khiến thiết bị của bạn gặp vấn đề. Hãy cùng chamsocdidong tìm hiểu cách bẻ khóa iCloud iPhone 6 nhé. Nhiều người dùng gặp phải tình trạng quên mật khẩu tài khoản iCloud. Không thể đăng nhập hay bổ sung tính năng bảo mật khi mua điện thoại cũ. Dưới đây là 5 cách khắc phục tình trạng iPhone bị dính iCloud hiệu quả mà các có thể tham khảo.

be-khoa-icloud-iphone-6-2

Nguyên nhân iPhone 6 bị dính iCloud

Sự cố iPhone bị dính iCloud hoàn toàn có thể đến từ nhiều nguyên do :

  • Người dùng quên mật khẩu vào iCloud do lâu không sử dụng.

  • Không kiểm tra cẩn trọng iPhone 6 cũ có dính iCloud không khi mua lại .
  • Restore iPhone 6 để sửa lỗi xong, mạng lưới hệ thống sẽ nhu yếu người dùng đăng nhập vào thông tin tài khoản iCloud để kích hoạt điện thoại cảm ứng – Active iPhone. Nếu người dùng lỡ quên thông tin tài khoản iCloud thì điện thoại thông minh sẽ không hề hoạt động giải trí thông thường được .
Xem thêm  Chào Mừng Bạn Đến Với Facebook Đăng Nhập, Chào Mừng Các Bạn Đến Với Face

Nếu như chỉ vô tình quên mật khẩu iCloud, dưới đây là 1 số ít thủ pháp đơn thuần giúp người dùng lấy lại mật khẩu iCloud cho iPhone tại nhà :

Mở khóa iCloud bằng Gmail

  •  

Bước 1: Truy cập vào Settings (Cài đặt) => nhấn vào iCloud.​​​​​​​

Bước 2: ​Màn hình đăng nhập tài khoản iCloud xuất hiện => chọn Forgot Apple ID or Pasword (Quên ID Apple hoặc mật khẩu) để khôi phục mật khẩu iCloud.

Bước 3: Nhập địa chỉ email iCloud cần khôi phục mật khẩu vào trường yêu cầu => nhấn Next.

Người dùng lưu ý nhập địa chỉ email dùng để đăng ký iCloud trước đó chính xác.

be-khoa-icloud-iphone-6-3

Bước 4: Chọn Reset by Email => Apple sẽ gửi một mã xác minh qua email người dùng cung cấp ở bước 3.

Bước 5: Người dùng hãy nhập mã số này để tiến hành thay đổi mật khẩu iCloud => nhập mật khẩu mới cho tài khoản iCloud vào các trường yêu cầu: Password (Mật khẩu mới) và Verify (Xác nhận lại mật khẩu).

Trả lời câu hỏi bảo mật

Tương tự như sử dụng email, chỉ là sau khi nhập địa chỉ email thông tin tài khoản iCloud người dùng cần thực thi những bước sau : ​ ​ ​ ​ ​ ​ ​

Bước 1: Chọn Answer Security Questions => xác nhận ngày tháng năm sinh (so với lúc đăng ký tài khoản iCloud) => chọn Next.​​​​​​​

Xem thêm  Ngôi sao thứ 31

Bước 2: Trả lời chính xác 2 câu hỏi bảo mật mà người dùng đã thiết lập trong quá trình tạo tài khoản iCloud => nhấn Next.

Bước 3: Nhập mật khẩu mới vào Password (Mật khẩu mới) và Verify (Xác nhận lại mật khẩu vừa nhập).

Bẻ khóa iCloud iPhone 6 từ sever của Apple

Mở khóa iCloud từ sever của Apple là cách đơn giản nhất. Một dịch vụ liên kết từ sever của Apple sẽ giúp chiếc iPhone thoát khỏi tình trạng dính iCloud. Thiết bị sẽ xóa thông tin từ sever, người dùng không cần phải mở máy và can thiệp vào phần cứng.

Mở khóa iCloud bằng cách thay IC

Ngoài sever của Apple, thông tin tài khoản iCloud còn được lưu trên cặp IC ở Main thiết bị. Người dùng hoàn toàn có thể thay cặp iC mới thay cho cặp IC bị dính iCloud. Sau khi thay xong iPhone sẽ vẫn hoạt động giải trí thông thường ngoài việc thông số kỹ thuật IMEl đã bị biến hóa. Sever của Apple cũng sẽ nhận diện đây là một chiếc iPhone chưa bị khóa iCloud .

be-khoa-icloud-iphone-6-4

Đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín

Trong trường hợp người dùng quên cả mật khẩu lẫn tài khoản iCloud. Việc tự bẻ khoá iCloud iPhone 6 là điều không thể. Điều nên làm lúc này là tới các trung tâm bảo hành hoặc trung tâm sửa iPhone uy tín để nhận được trợ giúp. Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h sẽ giúp bạn thực hiện việc mở khoá một cách nhanh chóng. Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ của Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h hãy liên hệ hotline 1900.0213 để được tư vấn

Xem thêm  Vậy Tại Sao Tình Yêu Mà Anh Đã Trao, Lời Bài Hát Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.