Cách in 2 trang trên 1 mặt giấy

Web Tin Học Trường Tín có bài: Cách in 2 trang trên 1 mặt giấy Việc in 2 trang trên 1 mặt giấy hay in hai mặt giấy sẽ tiết kiệm được giấy in rất nhiều, tránh sử dụng giấy không cần thiết khi bạn in tài liệu tham khảo hoặc những tài liệu không nhất thiết phải in 1 mặt.

Việc in 2 trang trên một mặt giấy hay in hai mặt giấy sẽ tiết kiệm chi phí được giấy in rất nhiều, tránh sử dụng giấy chẳng luôn phải có khi bạn in tài liệu tìm hiểu thêm hoặc những tài liệu không thiết yếu phải in 1 mặt giấy. Hiện tại thì tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể hoàn toàn có thể điều tiết Word, PowerPoint và Excel để in 2 trang giấy trên cùng một mặt giấy cho dễ quan sát, nếu phần tài liệu không vượt quá dài để cũng hoàn toàn có thể dồn lại trong một mặt giấy. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn độc giả cách in 2 trang giấy trên 1 mặt giấy .

1. Cách in 2 trang Word trên một mặt giấy

Trước hết bạn mở file Word muốn điều tiết bản in, sau đó nhấn vào File > Print .

Cách in 2 trang trên 1 mặt giấy

Tiếp đến chúng ta tìm đến phần Settings rồi tại phần 1 page per Sheet , bạn nhấn chuột để chọn con số trang sẽ in trên 1 tờ giấy, ở đây chọn 2 trang trên 1 mặt giấy . Tiếp đến bạn chọn máy in để thực hành bản in. Nhấn nút Print ở bên trên để triển khai tạo bản in.

Xem thêm  Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á – Wikipedia tiếng Việt

Cách in 2 trang trên 1 mặt giấy

Lúc này hiển thị giao diện để đọng lại bản in mới trên máy tính .

Cách in 2 trang trên 1 mặt giấy

Kết quả tất cả chúng ta sẽ thấy tư liệu được in trên 1 mặt giấy. Trong trường hợp bạn muốn có thêm bước điều tiết lề thì cũng đều hoàn toàn có thể dùng tính năng Shrink One Page để se khít nội dung trong một trang. Bạn tìm hiểu thêm bài viết Cách tự động hóa thu gọn văn bản Word .

Cách in 2 trang trên 1 mặt giấy

2. Hướng dẫn in Excel trên một mặt giấy

Bảng hoạch toán này hiện có 2 trang và tất cả chúng ta sẽ điều tiết để chỉ in trong 1 trang giấy mà thôi .

Cách in 2 trang trên 1 mặt giấy

Trong giao diện trên Excel bạn nhấn vào mục Page Layout rồi nhìn xuống mục Scale to Fit . Sau đó phần Width bạn chọn 1 page , Height cũng chọn 1 page .

Cách in 2 trang trên 1 mặt giấy

Kết quả tư liệu Excel đã được thu gọn trong 1 mặt giấy .
Với trường hợp bảng Excel có nhiều cột và trải dài 1 số ít trang thì bạn cũng đều hoàn toàn có thể thử vài cách khác trong bài viết Cách in Excel trên 1 trang giấy A4 .

Cách in 2 trang trên 1 mặt giấy

3. Cách in nhiều slide Powerpoint trong một trang

Chúng ta cũng có thể co các slide PowerPoint để in cùng trong 1 mặt giấy. Bạn mở file PowerPoint rồi nhấn vào mục File > Print .

Cách in 2 trang trên 1 mặt giấy

Lúc này chúng ta sẽ điều tiết con số slide PowerPoint in trên mặt giấy . Chúng ta cũng có thể có thể lựa chọn số lượng slide mà bạn mong muốn in cùng 1 mặt giấy.

Xem thêm  Các Gói Khuyến Mãi Gọi Nội Mạng Viettel Ưu Đãi Mới 2021

Cách in 2 trang trên 1 mặt giấy

Kết quả bạn sẽ nhìn thấy có nhiều slide hiển thị trong cùng một mặt giấy như hình dưới đây.

Cách in 2 trang trên 1 mặt giấy

  • Cách liên kết hoặc nhúng slide PowerPoint trong tài liệu Word
  • Cách chuyển bảng biểu từ Word sang PowerPoint
  • Cách tăng số lần Undo trong Word, Excel, PowerPoint
  • Cách căn lề in 2 mặt trong Word đối xứng nhau
  • Cách chèn emoji vào Word, chèn biểu trưng xúc cảm vào Word

in 2 trang trong 1 mặt,cách in 2 trang trong 1 mặt giấy,in 2 trang word trong 1 mặt giấy,in 2 trang word trên 1 mặt a4,cách in 2 trang excel trên 1 mặt a4,cách in nhiều slide trên 1 mặt giấy

Nội dung Cách in 2 trang trên 1 mặt giấy được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: Tin Học Trường Tín. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongtin.top để điều chỉnh. truongtin.top tks.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *