Mách bạn cách đọc tin nhắn Facebook mà không bị phát hiện

Nhiều người dùng Facebook đặt ra câu hỏi làm thế nào để đọc tin nhắn Facebook mà không bị phát hiện “đã xem”? Để trả lời cho câu hỏi này, mời bạn tham khảo ngay 3 giải pháp đơn giản dưới đây.

Cách 1: Đọc tin nhắn từ mục thông báo của điện thoại thông minh

Đây là cách đọc tin nhắn Facebook mà không bị phát hiện đơn giản và dễ thực hiện nhất. Nếu chiếc điện thoại thông minh của bạn đang có kết nối mạng và sử dụng ứng dụng Facebook Messenger thì mỗi lần có tin nhắn đến, ứng dụng sẽ hiển thị thông báo tin nhắn đến kèm theo nội dung của tin nhắn đó. Lúc này bạn có thể đọc được nội dung tin nhắn mà không cần mở tin nhắn lên. Tuy nhiên, nếu có nhiều tin nhắn đến cùng một lúc hoặc nội dung tin nhắn quá dài thì bạn không sử dụng được cách này.

Đọc tin nhắn từ mục thông báo của SmartphoneĐọc tin nhắn từ mục thông báo của Smartphone

Cách 2: Đọc tin nhắn bằng cách kích hoạt chế độ Máy bay trước khi xem tin nhắn

Khi nhận được thông tin có tin nhắn từ ứng dụng Facebook Messenger, bạn hãy lập tức bật chính sách máy bay ( Airplane Mode ) và xem nội dung tin nhắn mà không phải lo ngại người gửi phát hiện bạn “ đã xem ”. Bởi khi bật chính sách máy bay, dế yêu của bạn sẽ tạm ngưng mọi truy vấn vào Internet. Điều này sẽ khiến ứng dụng Messenger không thể kết nối đến sever để kích hoạt chính sách “ đã xem ”. Sau khi xem xong tin nhắn, bạn chỉ cần thoát khỏi ứng dụng và hủy kích hoạt chính sách Máy bay để điện thoại cảm ứng mở lại liên kết như thông thường là được .
Kích hoạt chế độ máy bay để đọc tin nhắn FacebookKích hoạt chế độ máy bay để đọc tin nhắn Facebook

Xem thêm  Hướng Dẫn Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Android Sang Iphone Bằng Itools Bảo Vệ Dữ Liệu

Cách 3: Sử dụng tiện ích mở rộng dành cho Google Chrome để đọc tin nhắn messenger

Cách đọc tin nhắn Facebook mà không bị phát hiện này sẽ phù hợp với các bạn thường xuyên sử dụng Facebook trên máy tính. Đây là cách sử dụng một số tiện ích mở rộng dành cho trình duyệt Google Chrome  như J2TeaM Security hay Facebook™ Chat Privacy.

Tiện ích J2TeaM Security cung cấp cho người dùng khá nhiều các lựa chọn giúp bảo vệ tính riêng tư, cũng như tùy chỉnh lại giao diện của Facebook. Cách kích hoạt J2TeaM Security như sau:

  • Cài đặt J2TeaM Security.
  • Khởi động lại trình duyệt Google Chrome.
  • Nhấn chuột phải vào biểu tượng tiện ích, chọn “Tùy chọn”>>“Quyền Riêng Tư (Trên Facebook)”>>“Chặn đã xem trong trò chuyện”. Thay đổi này sẽ có hiệu lực ngay lập tức. Người gửi tin nhắn sẽ không nhận được thông báo “đã xem” khi bạn đọc nội dung tin nhắn họ gửi.

J2TeaM Security cung cấp cho người dùng các lựa chọn giúp bảo vệ tính riêng tưJ2TeaM Security cung cấp cho người dùng các lựa chọn giúp bảo vệ tính riêng tư

Tương tự như J2TeaM Security, các bạn cũng có thể dùng Facebook™ Chat Privacy để đọc tin nhắn Facebook mà không hiện trạng thái“đã xem”. Cách sử dụng như sau:

Xem thêm: Tổng quan về xổ số ba miền và cách xem kết quả chi tiết nhất

Xem thêm  Hướng dẫn Làm lý lịch tư pháp trực tuyến lấy nhanh .
  • Cài đặt Facebook™ Chat Privacy.
  • Chọn Tiện ích mở rộng >> Chọn “Disable”.

Sau khi thiết lập xong, Facebook Chat Privacy sẽ vô hiệu những trạng thái “ Đã xem ”, “ đang soạn tin nhắn ” trong hành lang cửa số chat của Facebook .
Tắt tính năng “đã xem” trên Facebook một cách đơn giảnTắt tính năng “đã xem” trên Facebook một cách đơn giản

Với 3 cách đọc tin nhắn Facebook mà không bị phát hiện “đã xem” vừa giới thiệu trên đây, hy vọng bạn sẽ bớt phiền toái trong việc sử dụng Facebook. Chúc các bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận