Hướng dẫn book vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines

Nhiều bạn vẫn  đang tập book vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines để có thể thành thạo hơn và sẵn sàng săn vé giá rẻ từ hãng hàng không quốc gia này. Bài viết bên dưới sẽ hướng dẫn bạn cách thức book vé máy bay Vietnam Airline theo hệ thống mới, giao diện mới nhất từ Vietnam Airlines.

Các bước book vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Bước 1: Tìm Chuyến Bay Vietnam Airlines giá rẻ

Truy cập vào trang hãng Vietnam Airlines. Sau đó đến ô Tìm Kiếm để lựa chọn chuyến bay bạn mong muốn. Tại đây, bạn cần nhập:

  • Điểm khởi hành, điểm đến của hành trình

  • Thời gian bay đi và về
  • Loại vé sẽ đặt mua là vé Vietnam Airlines khứ hồi hoặc 1 chiều
  • Số người lớn và trẻ nhỏ / trẻ sơ sinh ( nếu có ) cùng bay
  • Ấn nút Tìm Chuyến Bay
Xem thêm  Tính năng nổi bật - Tiến Cấp Mật Tịch

Bước 2: Lựa chọn hành trình Vietnam Airlines giá rẻ

– Nếu bạn chọn book vé máy bay khứ hồi Vietnam Airlines:

Bảng hiệu quả sẽ hiển thị nhiều chuyến bay khác nhau trong ngày với mức giá tương ứng với thời hạn vận động và di chuyển. Ngoài ra, bảng tính cũng biểu lộ mức giá vé máy bay Vietnam Airlines rẻ nhất trong vòng 3 ngày trước và sau ngày mà bạn đã chọn .

booking online vietnam airlines

Nếu bạn tìm vé máy bay giá rẻ, hãy nhấp chuột vào mức giá thấp nhất. Nếu không thấy mức giá phù hợp hoặc không có lịch bay nào, hãy click vào các dấu mũi tên màu xanh tiến và lùi trên trang để bảng tính hiển thị kết quả của những ngày liền kề khác.

– Nếu bạn chọn book vé máy bay 1 chiều Vietnam Airlines:

Bảng tác dụng sẽ hiển thị ngắn gọn hơn với 1 chiều đi hoặc về mà bạn muốn tìm kiếm. Cách thức xem hiệu quả cũng tương tự như như đã hướng dẫn ở trên .

Sau khi tìm được mức giá vé và lịch bay phù hợp, bạn sẽ click chọn <<Đặt Vé>> để tiếp tục.

Bước 3: Điền thông tin cho hành trình của bạn

Sau khi click < < Đặt Vé >>, trang tính sẽ hiển thị bảng thông tin người mua. Tại đây, bạn sẽ phải điền đúng chuẩn và rất đầy đủ những thông tin cá thể thiết yếu. Những ô có ký hiệu dấu * màu đỏ là những phần bắt buộc phải điền. Các ô còn lại thì hoàn toàn có thể bỏ lỡ bạn nhé !

Xem thêm  Cách dùng Google Dịch văn bản, hình ảnh, giọng nói trên điện thoại

booking online vietnam airlines gia re

Bước 4: Thanh toán

Ở đây, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn :
– Thanh toán ngay ( bằng thẻ trong nước hoặc thẻ quốc tế đã được được cho phép chi trả trực tuyến, tức được phép sử dụng dịch vụ internet banking ) .
– Thanh toán sau. Lúc này, bạn có 12 tiếng đồng hồ đeo tay để thực thi việc giao dịch thanh toán trực tuyến giá vé máy bay với Vietnam Airlines. Trên đây là phương pháp book vé Vietnam Airlines giá rẻ trên trang chủ của hãng. Chúc bạn thành công xuất sắc !

Mua vé máy bay Vietnam Airlines cùng đại lý Vietnam Booking

Ngoài ra, đại lý Vietnam Booking cũng là một đơn vị uy tín chuyên về lĩnh vực bán vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ, một thương hiệu rất uy tín trên thị trường Việt. Bạn có thể book vé Vietnam Airlines từ đại lý chúng tôi.

booking online vietnam airlines tai tphcm

Không chỉ giúp bạn mau chóng săn được vé như mong muốn, bạn có còn nhiều sự lựa chọn về hình thức giao vé và nhận vé từ đại lý Vietnam Booking. Trên trang vietnambooking.com, giao diện booking trực tuyến vietnam airline được tối giản, dễ hiểu, mạng lưới hệ thống booking ticket vietnam airline tân tiến. Hơn nữa, hình thức giao dịch thanh toán phong phú hơn qua 4 cách sau :

  1. Thanh toán trực tiếp với đại lý
  2. Thanh toán bằng thẻ trực tuyến
  3. Thanh toán qua chuyển khoản

  4. Thanh toán qua dịch vụ giao vé tận nhà
Xem thêm  Cách Giảm Độ Phân Giải Ảnh Trong Photoshop Dễ Dàng Nhất, Tăng Độ Phân Giải Ảnh Bằng Photoshop Cực Nét

Về nhận vé, bạn hoàn toàn có thể đến tận đại lý để nhận và kiểm tra vé trực tiếp. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể chọn phương pháp thuận tiện hơn là nhận vé qua dịch vụ tương hỗ “ Giao vé tận nơi – Thanh toán tận nhà ”. Tiết kiệm thời hạn nhất là nhận mã đặt chỗ riêng qua SMS hoặc E-Mail những nhân .
Như vậy, việc booking vietnam airlines của bạn sẽ thuận tiện hơn gấp bội phần và tiết kiệm chi phí được rất nhiều thời hạn vận động và di chuyển. Và mặc dầu bạn đang ở tại nơi thao tác, nhà riêng hay bất kể đâu vẫn hoàn toàn có thể tự book vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines. Liên hệ tổng đài Vietnam Booking nếu có vướng mắc và trăn trở nào bạn nhé !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *