HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT FIFA ONLINE 3 BẢN OFFLINE | hướng dẫn chi tiết các thủ thuật về game

Có phải bạn đang muốn xem Cách thực hiện các thủ thuật về game đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề cách chơi game fifa online 3 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT FIFA ONLINE 3 BẢN OFFLINE | Tổng hợp những Cách thực hiện các thủ thuật về game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết cách chơi game fifa online 3.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT FIFA ONLINE 3 BẢN OFFLINE

# fo3 # fifaonline3offline # fifa11 HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT FIFA ONLINE 3 CHƠI OFLINE TẠI NHÀ * Hướng dẫn tải và cài đặt các file cần thiết: 1. Link tải fifa 11: (file iso khoảng 6.5gb) Cần tài khoản đăng nhập: Tk: fifa11gameranger, mk: 123456789 2. link tải fifa 11 patch 1.01: 3. link tải Gamranger đá banh online: 4. link tải phần mềm tạo ổ đĩa iso: 5.Patch mới mùa giải 2019-2020 (dành cho ai muốn Update hoặc không cần update thì cux vẫn chơi được online, ví dụ: đội hình thật mùa giải 2010 chơi được với đội hình thật 2020 📷 = D): ————- —————————————– ———– ● Video cover: IT Guide✔ ● Chương trình: Photoshop CS6 + Camtasia studio 9 + Proshow Producer ★ Follow IT Guide✔: • Youtube: ● Nếu thấy hay thì hãy like và Sub của mình kênh. Cảm ơn bạn ! © Nếu bất kỳ nhà sản xuất hoặc nhãn hàng nào có vấn đề với bất kỳ video tải lên nào, vui lòng liên hệ (thehungck2@gmail.com) và nó sẽ bị xóa ngay lập tức (điều này bao gồm các nghệ sĩ sử dụng hình ảnh). Cảm ơn bạn! ————————————————– ———————————– ● Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như nhạc trong video mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với mình qua Email: thehungck2@gmail.com. Cảm ơn bạn! ————————————————– ———————————– Hướng dẫn CNTT Đối tác Youtube ✔..

Xem thêm  LIVESTREAM #8: Nếu không có minigame, các bạn có xem không? | Trang chia sẻ các thủ thuật hữu ích nhất

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT FIFA ONLINE 3 BẢN OFFLINE này bạn có thể xem thêm nhiều Cách thực hiện các thủ thuật về game khác tại đây: ngay tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề cách chơi game fifa online 3 rồi nhé. Ngoài xem các hướng dẫn các thủ thuật về game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: tại đây.

Tag liên quan đến chủ đề cách chơi game fifa online 3.

IT Guide,Guide IT,Hướng dẫn IT,Hướng dẫn công nghệ,fifa online 3 phiên bản offline,fo3 offline,fifa offline,fifa 11.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề cách chơi game fifa online 3 của chúng tôi.

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

9 Comement tại “HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT FIFA ONLINE 3 BẢN OFFLINE | hướng dẫn chi tiết các thủ thuật về game”

  1. tại sao em đăng nhập vào linknever die không được vậy anh

  2. Ad cho hỏi bản engame của fifa 3 hiện tại! Là engame của ff 14 hay sao

  3. tại sao của e nó lại ghi là : Please insert CD/DVD 1 in drive G:

  4. Anh ơi cho e hỏi mình cài fifa 14 thay vì fifa11 được k ạ.

  5. cũng tạm được

  6. có kết bạn đá với nhau được ko ?

  7. Đá đc online k ạ

  8. cái này có ttcn ko

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.