Hướng dẫn cách xóa tất cả tin nhắn Zalo vĩnh viễn trên điện thoại – Thegioididong.com


Mục lục bài viết

Bạn không muốn người khác thấy tin nhắn Zalo của mình? Vậy thì làm sao để xoá “sạch sành sanh” những mục tin nhắn Zalo này đây? Đơn giản thôi, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xoá tất cả tin nhắn Zalo trên điện thoại Android, iPhone không để lại bất cứ “dấu tích” nào! Cùng xem nhé!

Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo

Đầu tiên, bạn truy cập ứng dụng Zalo > Tại mục tin nhắn, nhấn giữ vào khung chat tin nhắn muốn xóa > Chọn Xoá tin nhắn.

Hướng dẫn cách xóa tất cả tin nhắn Zalo vĩnh viễn trên điện thoại - Thegioididong.com

[external_link_head]

Bước 2: Chọn những mục tin nhắn cần xoá

Tiếp đến, bạn hãy tick chọn vào ô vuông ở đầu một hoặc nhiều cuộc trò chuyện mình muốn xóa > Nhấn Xoá ở góc trên bên phải > Chọn .

Hướng dẫn cách xóa tất cả tin nhắn Zalo vĩnh viễn trên điện thoại - Thegioididong.com

[external_link offset=1]

Đối với điện thoại iPhone: Bạn chỉ cần nhấn giữ bất kỳ vào một khung chat tin nhắn > Chọn những cuộc tro chuyện cần xoá > Nhấn Xoá ở góc trên bên phải > Chọn Xoá.

Bước 3: Bật tính năng Sao lưu & đồng bộ tin nhắn

Đối với trường hợp bạn dùng nhiều thiết bị khác nhau để đăng nhập Zalo thì tin nhắn đã xóa trên thiết bị này vẫn có thể xuất hiện trên thiết bị khác. Để đảm bảo tất cả tin nhắn (bao gồm tin nhắn đã xóa) đều được sao lưu và đồng bộ trên mọi thiết bị, bạn cần phải bật tính năng Sao lưu & đồng bộ tin nhắn.

Xem thêm  [TaiMienPhi.Vn] Hướng dẫn tạo mục lục tự động trong Word 2013

Để kích hoạt tính năng, bạn nhấn Thêm (biểu tượng 4 ô vuông) > Vào Cài đặt (biểu tượng bánh răng cưa) > Chọn Sao lưu & đồng bộ tin nhắn > Nhấn vào thanh trượt để bật.

Quá trình sao lưu có thể mất đến 1-2 phút hoặc nhanh hơn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau khi sao lưu thành công, giao diện sẽ hiển thị như hình dưới đây.

Hướng dẫn cách xóa tất cả tin nhắn Zalo vĩnh viễn trên điện thoại - Thegioididong.com

Nếu bạn chưa sử dụng tài khoản Gmail để sao lưu hình ảnh lên Google Drive thì sau khi quá trình Sao lưu & đồng bộ tin nhắn kết thúc, Zalo sẽ hiển thị một tùy chọn cho phép bạn sao lưu hình ảnh lên Google Drive, nếu muốn bạn nhấn Thêm Google Drive > Đăng nhập tài khoản Gmail để tiến hành sao lưu.

[external_link offset=2]

Hướng dẫn cách xóa tất cả tin nhắn Zalo vĩnh viễn trên điện thoại - Thegioididong.com

Tham khảo một số mẫu điện thoại giúp bạn lướt Zalo mượt mà hơn:

Vừa rồi là những hướng dẫn cách xoá tất cả tin nhắn Zalo vĩnh viễn trên điện thoại chỉ với 3 bước cực kỳ nhanh chóng. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn! [external_footer]

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *