Tải ngay Schematic và Hướng dẫn sửa chữa hơn 1,200 loại ĐTDĐ | Tinh tế

Schemaltic: Là 1 Sơ Đồ Mạch Điện với những cấu trúc linh kiện điện tử được biểu diễn bằng những ký tự đặc thù của nó. Cho nên, Schematic phù hợp với những chuyên viên điện tử (ĐTDĐ) có thể đọc được bản Sơ Đồ Mạch Điện và am hiểu nguyên lý hoạt động của mỗi dòng, từ đó tìm ra hướng khắc phục lỗi cho nhiều trường hợp bệnh khác nhau.

Solution: là Hướng Dẫn Sửa Chữa (Giải pháp sửa chữa bằng hình ảnh). Với Solution, bạn không cần phải là 1 chuyên gia biết đọc Schematic hay am hiểu tường tận cách hoạt động của bảng vi mạch điện thoại… Các trường hợp lỗi sẽ được cung cấp hướng dẫn sửa chữa chi tiết bằng hình ảnh, lúc này bạn chỉ cần làm theo đúng chỉ dẫn của Solution.
Với những ưu thế đặc biệt này, cho nên Solution phù hợp với tất cả mọi người, từ những chuyên viên sửa chữa chuyên nghiệp đến những người sửa chữa không chuyên không qua bất kỳ trường lớp đào tạo nào mà vẫn có thể giải quyết nhanh chóng các Pan bệnh hóc búa nhất. Cho nên có trong tay 1 bộ sưu tập Solution của các Pan bênh điện thoại được ví như bộ bí kiếp nghề nghiệp của bất kỳ người thợ nào từ chuyên nghiệp đến không chuyên.

Những yếu điểm tồn tại: Hiện nay có rất nhiều người thông qua các diễn đàn, các trang mạng chuyên về kỹ thuật ĐTDĐ để tham khảo và tìm kiếm những bài hướng dẫn sửa chữa bằng hình ảnh hoặc Schematic, tuy nhiên, do hiện nay số lượng tài liệu được chia sẻ còn giới hạn nên các giải pháp và Schematic thường chỉ tập chung ở các dòng máy thông dụng mà thôi, ngoài ra còn phải phụ thuộc Internet, các hỏi đáp cần thời gian để có người trả lời… Hơn nữa là không thể tổng hợp lại được những tài liệu mình đã tải xuống do chưa làm tốt công việc lưu trữ và phân nhóm cho từng loại dữ liệu, cho nên dễ dẫn đến việc thất lạc dữ liệu cũng như mất đi hướng dẫn sửa chữa của những trường hợp bệnh tương tự trong tương lai.

Xem thêm  Cách xóa hết bài viết Facebook trong một lần nhấn nút

Và sự ra đời của DBPhone Pro. Nắm bắt được những khó khăn đó, nên DBPhone Pro được tạo ra để cung cấp cho bạn một bộ thư viện Solution và Schematic với số lượng lên đến hàng Ngàn tài liệu bằng hình ảnh độ phân giải cao.
DBPhone Pro hiện đang đứng đầu thế giới về số lượng Solution và Schematic, được chuyên nghiệp hóa trong phần quản lý và thường xuyên được cập nhật bổ xung các tài liệu mới vô cùng linh động. Thông số chi tiết như sau:

+ 1,572 Schematic – Sơ đồ mạch. (Phiên bản 1.0)
+ 4,150 Solution – Hướng dẫn sửa chữa. (Phiên bản 1.0)
+ Trên 1,200 đời máy các loại. (Phiên bản 1.0)
+ NOKIA, Samsung, iPhone, LG, Sony Ericsson, Blackberry, Motorola, K-touch, Q-Mobile, China, MP4…
+ Các Pan bệnh phổ biến: LCD,Light,Speaker,Mic,Sim,Sạc,Phím,Sóng,IC,Led…

Quảng cáo

Là 1 Sơ Đồ Mạch Điện với những cấu trúc linh phụ kiện điện tử được màn biểu diễn bằng những ký tự đặc trưng của nó. Cho nên, Schematic tương thích với những nhân viên điện tử ( ĐTDĐ ) hoàn toàn có thể đọc được bản Sơ Đồ Mạch Điện và am hiểu nguyên tắc hoạt động giải trí của mỗi dòng, từ đó tìm ra hướng khắc phục lỗi cho nhiều trường hợp bệnh khác nhau. : là Hướng Dẫn Sửa Chữa ( Giải pháp sửa chữa thay thế bằng hình ảnh ). Với Solution, bạn không cần phải là 1 chuyên viên biết đọc Schematic hay am hiểu tường tận cách hoạt động giải trí của bảng vi mạch điện thoại … Các trường hợp lỗi sẽ được cung ứng hướng dẫn sửa chữa thay thế chi tiết cụ thể bằng hình ảnh, lúc này bạn chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn của Solution. Với những lợi thế đặc biệt quan trọng này, vì vậy Solution tương thích với toàn bộ mọi người, từ những nhân viên thay thế sửa chữa chuyên nghiệp đến những người thay thế sửa chữa không chuyên không qua bất kể trường học huấn luyện và đào tạo nào mà vẫn hoàn toàn có thể xử lý nhanh gọn các Pan bệnh hóc búa nhất. Cho nên có trong tay 1 bộ sưu tập Solution của các Pan bênh điện thoại được ví như bộ bí kiếp nghề nghiệp của bất kể người thợ nào từ chuyên nghiệp đến không chuyên. : Hiện nay có rất nhiều người trải qua các forum, các trang mạng chuyên về kỹ thuật ĐTDĐ để tìm hiểu thêm và tìm kiếm những bài hướng dẫn sửa chữa thay thế bằng hình ảnh hoặc Schematic, tuy nhiên, do lúc bấy giờ số lượng tài liệu được san sẻ còn số lượng giới hạn nên các giải pháp và Schematic thường chỉ tập chung ở các dòng máy thông dụng mà thôi, ngoài những còn phải nhờ vào Internet, các hỏi đáp cần thời hạn để có người vấn đáp … Hơn nữa là không hề tổng hợp lại được những tài liệu mình đã tải xuống do chưa làm tốt việc làm tàng trữ và phân nhóm cho từng loại tài liệu, cho nên vì thế dễ dẫn đến việc thất lạc dữ liệu cũng như mất đi hướng dẫn thay thế sửa chữa của những trường hợp bệnh tương tự như trong tương lai .. Nắm bắt được những khó khăn vất vả đó, nên DBPhone Pro được tạo ra để cung ứng cho bạn một bộ thư viện Solution và Schematic với số lượng lên đến hàng Ngàn tài liệu bằng hình ảnh độ phân giải cao. DBPhone Pro hiện đang đứng đầu quốc tế về số lượng Solution và Schematic, được chuyên nghiệp hóa trong phần quản trị và liên tục được update bổ xung các tài liệu mới vô cùng linh động. Thông số chi tiết cụ thể như sau :

Xem thêm  Cách copy chuyển ảnh và video từ điện thoại sang máy tính

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.