Hướng Dẫn Cách Tăng Tốc Độ Mạng Win 10 | Chia sẻ có ích về game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Kiến thức hữu ích về trò chơi mà Bem2 cung cấp đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề dns tot nhat de choi game đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung Hướng Dẫn Cách Tăng Tốc Độ Mạng Win 10 này tại đây nhé.

Mục lục bài viết

Hướng Dẫn Cách Tăng Tốc Độ Mạng Win 10 | Tổng hợp những Kiến thức có ích về game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề dns tot nhat de choi game.

Hướng Dẫn Cách Tăng Tốc Độ Mạng Win 10
Hướng Dẫn Cách Tăng Tốc Độ Mạng Win 10

Những thông tin liên quan đến chủ đề Hướng Dẫn Cách Tăng Tốc Độ Mạng Win 10.

Tăng tốc độ mạng Win 10 giúp mạng Internet nhanh và mượt hơn, đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí của người dùng. Trong video này, Kim Long Center xin chia sẻ với các bạn cách tăng tốc mạng Win 10 cực kỳ đơn giản: ** Các Cách Tăng Tốc Độ Mạng Trên Windows 10: – Tắt chức năng Windows Update Delivery Optimization. Việc tắt chức năng này sẽ ngăn hệ điều hành tự động tải xuống các tệp cập nhật Windows, giúp tăng tốc độ internet cho máy tính / laptop của bạn. – Tắt các ứng dụng chạy nền Trên Windows 10 là cách rất hiệu quả để tăng tốc độ mạng wifi cho laptop của bạn. Vì các ứng dụng chạy ngầm trên Windows là một trong những nguyên nhân gây tốn băng thông, tốc độ mạng chậm. Để tăng tốc internet, bạn nên tắt các ứng dụng chạy ngầm này. – Sử dụng DNS để tăng tốc mạng wifi, thông thường chúng ta sẽ sử dụng DNS của Google. – Thay đổi giá trị giới hạn băng thông. Mặc định Windows sẽ giới hạn băng thông internet ở mức 80% để hạn chế tình trạng quá tải khi nhiều thiết bị cùng truy cập mạng. Điều chỉnh giới hạn băng thông là cách tăng tốc độ mạng wifi win 10 rất hiệu quả – Khởi động lại Modem, Router. Đây là cách đơn giản nhất để tăng tốc mạng và cũng khá hiệu quả, đôi khi mạng của chúng ta bị chậm không rõ nguyên nhân thì bạn nên khởi động lại modem, router của máy tính. Gỡ cài đặt ứng dụng OneNote. OneNote có vẻ giống như một ứng dụng bình thường, nhưng thực tế nó lại chiếm khá nhiều tài nguyên trên máy tính. Nếu không có nhu cầu sử dụng, bạn nên tắt OneNote để tốc độ mạng win 10 nhanh hơn. || Xem ngay bài hướng dẫn chi tiết: —————————————— ———————————————– – Youtube: Facebook Kim Long Center: Website: Hotline: 0792.890.890 —————————————— ————————————————- —- 📞📞📞 Liên hệ với chúng tôi: 📌 Địa chỉ 1: 125/4 Trần Bình Trọng, P.2, Q.5, TP.HCM. 📌 Địa chỉ 2: 30 Võ Oanh, P. 25, Q. BÌNH THẠNH, TP HCM. 📌 Địa chỉ 3: 06 Huỳnh Thiện Lộc, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM. ..

Xem thêm  NEW GAME #187 || CrashMetal - Game ĐUA XE SIÊU CHẤT mà chỉ 250 MB || Thư Viện Game

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Hướng Dẫn Cách Tăng Tốc Độ Mạng Win 10 này bạn có thể xem thêm nhiều Tin tức hữu ích về game khác tại đây: https://bem2.vn/tin-game/.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề dns tot nhat de choi game rồi nhé. Ngoài xem các Chia sẻ có ích về game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: https://bem2.vn.

Người dùng cũng tìm kiếm liên quan đến chủ đề dns tot nhat de choi game.

Cách Tăng Tốc Độ Mạng Win 10,tăng tốc độ mạng win 10,cách tăng tốc độ mạng wifi cho laptop,Cách Tăng Tốc Độ Mạng Trên Windows 10,tăng tốc độ mạng wifi cho laptop,tăng tốc độ mạng wifi,tăng tốc độ internet,tăng tốc độ mạng internet,những cách tăng tốc độ mạng win 10,tốc độ mạng win 10.

#Hướng #Dẫn #Cách #Tăng #Tốc #Độ #Mạng #Win

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề dns tot nhat de choi game của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *