Hướng dẫn cách tải video có phụ đề trên youtube đơn giản

Hiện tại, Youtube là ứng dụng chia sẻ video lớn nhất đang được sử dụng trên toàn thế giới. Theo ước tính, trên toàn thế giới trung bình mỗi ngày, người dùng xem khoảng 40 tỷ video. Trong đó, có hơn 50% người muốn tải video trên Youtube có phụ đề để theo dõi theo hình thức ngoại tuyến. 

Bạn đang muốn download sub những video nước ngoài một cách đơn giản và nhanh chóng thì trong bài viết này, những hướng dẫn về cách tải video có phụ đề trên youtube sẽ giúp mọi người. 

[external_link_head]

3 cách tải video có phụ đề trên youtube nhanh chóng

Downsub tải phụ đề video trên YouTube

Thông qua dịch vụ Downsub sẽ hỗ trợ người dùng tải phụ đề trên video Youtube hoàn toàn miễn phí với cách thực hiện đơn giản. Hơn nữa, ứng dụng này sẽ cung cấp thêm nhiều ngôn ngữ phụ đề của các nước khác nhau để người sử dụng chọn dễ dàng như tiếng Việt, Nhật, Hàn, Anh, Pháp…

Bước 1: Bạn cần truy cập vào link đã được nhà cung cấp chia sẻ để mở giao diện trên trang chủ của dịch vụ Downsub. Ngay tại trang chủ, bạn sẽ nhận được những thông báo mới nhất về dịch vụ, cùng với những trang hỗ trợ tải phụ đề. Sau đó bạn dán đường link video Youtube vào thanh ngang trên màn hình máy tính, rồi nhấn Download ở ngay bên cạnh.

Bước 2: Để tải phụ đề, ngay sau đó, từ dịch vụ bạn sẽ được chuyển sang giao diện mới, để tải phụ đề. Dịch vụ Downsub sẽ phát hiện được phụ đề ở trong video và cung cấp đường dẫn link tải phụ đề ngay trên cùng danh sách. Tại đây, video Youtube sẽ có phụ đề tiếng Anh hoặc những ngôn ngữ khác. Lúc này, bạn click vào Download để tải phụ đề video trên Youtube.

Hướng dẫn cách tải video có phụ đề trên youtube đơn giản

Tải phụ đề video trên YouTube rất đơn giản

Bước 3: Để tải phụ đề bằng những ngôn ngữ khác, bạn chỉ cần kéo xuống bên dưới thì sẽ thấy danh sách chuyên ngữ ở phụ đề mà dịch vụ Downsub cung cấp. Sau đó, bạn chọn lựa ngôn ngữ mình đang tìm rồi nhấn vào Download.

Xem thêm  Cách sử dụng 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại iPhone

Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần mở file phụ đề đã được định dạng “.srt” ở ngay trên máy tính. Để thuận tiện theo dõi video, người dùng có thể đọc từng dòng phụ đề, kèm theo thời gian. Đây chính là phụ đề gốc của video mà bạn vừa download. 

Cách tải phụ đề trực tiếp từ YouTube

YouTube hiện đã có tính năng hỗ trợ tải phụ đề video cho người sử dụng vô cùng thuận tiện. Khi đó, người dùng không cần phải áp dụng các công cụ hỗ trợ thông qua những website trung gian để thực hiện việc tải phụ đề trực tiếp.

Cách tải sub từ youtube chi tiết

Bước 1: Bạn mở video trên youtube mà mình muốn lấy phụ đề (Subtitle).

[external_link offset=1]

Bước 2: Bạn nhấp chuột vào biểu tượng ba chấm ở ngay bên cạnh mục Chia sẻ.

Bước 3: Bạn nhấn chọn mở bản phiên âm.

Bước 4: Bạn thực hiện thao tác bôi đen và sao chép sub, ngay sau khi bảng phụ đề đã hiện ra.

Bước 5: Cuối cùng, bạn mở các công cụ soạn thảo văn bản thông dụng để dán và lưu chúng lại thành một file.

Hướng dẫn cách tải video có phụ đề trên youtube đơn giản

Download phụ đề trên youtube chỉ bằng 5 bước 

Nhận phụ đề trên Youtube

Dịch vụ hỗ trợ tải phụ đề trên YouTube với các giao diện đều đơn giản, dễ dàng sử dụng, nhằm hỗ trợ tải về nhiều ngôn ngữ, giúp cho người sử dụng có thể linh động hơn trong việc lựa chọn sub mà mình đang tìm kiếm.

Hướng dẫn nhận phụ đề trên Youtube chi tiết

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web của Getting YouTube Subtitles để mở ra giao diện trang chủ của dịch vụ download.

Bước 2: Bạn sao chép đường liên kết dẫn link ở video YouTube và dán vào thanh ngang để tìm kiếm.

Bước 3: Bạn chọn lựa ngôn ngữ (Choose Language) mà mình muốn tải bằng cách bấm vào những ô ngôn ngữ đã được cung cấp ở trang web. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý có thể khi tải sub sẽ có những ngôn ngữ không khả dụng.

Bước 4: Để tải sub về, bạn nhấn vào biểu tượng tải xuống ở ngay bên cạnh Choose Language.

Xem thêm  Cách tách họ và tên từ danh sách trong Excel 2007, 2010, 2013, 2016 - Học Excel Online Miễn Phí

Bước 5: Khi đó, file phụ đề đã được tải về sẽ ở định dạng “.srt”. Để mở được file này, trước tiên bạn cần phải giải nén (Extract files) và chọn mở file bằng NotePad (Open With NotePad) ở ngay trên máy tính hoặc sử dụng các phần mềm đọc file .srt chuyên dụng.

Đối với các bước hướng dẫn như ở trên, file phụ đề mà bạn vừa tải về sẽ được mở bằng NotePad hoặc word như thông thường. Tại đây sẽ có những phân đoạn sub theo thời lượng, giúp mọi người hiểu nội dung và dễ dàng theo dõi video hơn.

Hướng dẫn cách tải video có phụ đề trên youtube đơn giản

Nhấn vào mục hiển thị phụ đề khi tải video

Những địa chỉ tải phụ đề trên kênh Youtube thông dụng

Downsub

Trước tiên, bạn chỉ cần nhấp vào đường link sau https://downsub.com. Tiếp đó, bạn dán đường dẫn URL của video vào khung trống, rồi nhấn Enter. Ngay ở  dưới đó sẽ hiện ra Download Link. Những phụ đề chính sẽ xuất hiện ở đầu danh sách và tiếp theo là phụ đề chuyển ngữ. 

Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn vào đường link phụ đề của ngôn ngữ mà bạn muốn tải về là đã hoàn thành. Khi đó, phụ đề tải về có định dạng “.srt” và bạn có thể mở bằng Notepad hay một số những phần mềm đọc phụ đề chuyên dụng.

Savefrom.net

[external_link offset=2]

Chắc hẳn, Savefrom.net là một trong những dịch vụ đã quen thuộc với người dùng internet và YouTube. Bởi vì dịch vụ này có khả năng hỗ trợ tải video mạnh mẽ từ nhiều trang web khác nhau. Không chỉ thế, Savefrom.net còn hỗ trợ tải phụ đề Google Drive và Dailymotion…

Cách thực hiện đơn giản là bạn chỉ cần nhấp vào đường link https://en.savefrom.net/, rồi dán URL của video vào trong khung trống, xong thì nhấn Enter. Khi đó, nút Download sẽ hiện ra, bạn nhấn vào mũi tên, rồi chọn Subtitles. Những phụ đề của video mà dịch vụ tìm thấy sẽ được hiển thị ở ngay trên màn hình máy tính, bao gồm phụ đề gốc và cả phụ đề chuyển ngữ. 

Thao tác cuối cùng là bạn chỉ cần tải phụ đề ngôn ngữ mà mình cần xem là được. Chú ý khi download phụ đề trên youtube online thì định dạng phụ đề thường là“.srt”.

Xem thêm  Cách tải ảnh trên Instagram về máy tính và điện thoại đơn giản nhất

Hướng dẫn cách tải video có phụ đề trên youtube đơn giản

Sử dụng Savefrom.net để tải phụ đề video trên youtube

Lilsubs

Cách tải video có phụ đề trên youtube đối với địa chỉ Lilsubs đó bạn nhấp vào đường link https://www.lilsubs.com/. Tiếp theo dán URL của video, rồi nhấn Enter. 

Kết quả hiện ra sẽ gồm link tải video và phụ đề. Bước cuối là bạn bấm vào ngôn ngữ phụ đề để tải. Khi đó, bạn đã có kết quả như mong muốn. Thông qua dịch vụ Lilsubs sẽ hỗ trợ tải phụ đề lên nhiều trang wed khác nhau.

Toolvideo.net

Với dịch vụ Toolvideo, bạn chỉ cần truy cập vào https://toolvideo.net/sub, rồi dán URL của video vào đường link đó, nhấn nút Enter. Khi đó, dịch vụ này sẽ liệt kê ra tất cả phụ đề cảu các ngôn ngữ đã có trên video. 

Bạn tiếp tục nhấn vào Download tại ngôn ngữ phụ đề đang muốn tải về. Phụ đề này sẽ có định dạng “.vtt”. Dịch vụ Toolvideo sẽ hỗ trợ người dùng tải phụ đề trên nhiều kênh khác nhau như Youtube, mạng xã hội Facebook, Youku, Vimeo, Dailymotion… Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để tải video về máy tính và trích xuất ra MP3.

Mo.dbxdb.com

Đây là một dịch vụ chỉ hỗ trợ tải phụ đề trên YouTube. Cách thức hiện bạn cũng áp dụng tương tự như những dịch vụ khác cần truy cập vào trong link gốc https://mo.dbxdb.com/. 

Hướng dẫn cách tải video có phụ đề trên youtube đơn giản

Nhận phụ đề trên Youtube thông qua Mo.dbxdb.com

Sau đó, bạn dán URL của video vào link dẫn, rồi nhấp vào nút biểu tượng download ở ngay bên cạnh. Khi đó, phụ đề mà người dùng mong muốn sẽ được tải về và đóng gói ở trong định dạng zip. Thao tác thực hiện cuối cùng là bạn chờ giải nén xong là đã có được phụ đề video ở trong định dạng “.srt”.

Qua bài viết trên bạn đã biết cách tải video có phụ đề trên youtube. Chỉ cần những thao tác đơn giản, bạn đã có thể thực hiện được các bước download ngôn ngữ phụ đề về máy tính của mình, dưới các định dạng có sẵn. Khi đó, bạn chỉ cần mở ra và theo dõi những chương trình mà mình đang muốn xem.

[external_footer]

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *