Khách hàng dùng dịch vụ trả sau Viettel có thể tra cước miễn phí nhanh nhất qua hình thức nào?

Việc kiểm tra cước tiêu dùng dịch vụ viễn thông là rất thiết yếu so với những thuê bao di động trả trước / trả sau của những nhà mạng. Theo đó, khi người mua đã nắm rõ những hình thức kiểm tra cước Viettel sẽ giúp cho người dùng thuận tiện hơn trong việc điều tiết tiêu dùng sao cho hài hòa và hợp lý và khoa học nhất. Thao tác tra cứu cước trả trước hay trả sau của Viettel không quá phức tạp, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa nắm rõ nên còn loay hoay và phải gọi tới tổng đài CSKH để kiểm tra cước cho thuê bao của mình .

Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, Viettel cung cấp đa dạng hình thức tra cứu cước để khách hàng lựa chọn kênh thuận tiện nhất và sừ dụng. Dưới đây là một số hướng dẫn cách tra cước dành cho thuê bao trả sau để khách hàng tham khảo và “ bỏ túi” khi cần nhé.

Tra cứu cước thuê bao trả sau trên ứng dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel không chỉ tương hỗ tính năng tra cứu cước cho thuê bao trả trước mà với thuê bao trả sau người mua vẫn hoàn toàn có thể sử dụng thuận tiện và thuận tiện. Chỉ cần điện thoại cảm ứng của bạn có setup ứng dụng là hoàn toàn có thể tra cước cước trả sau bất kể khi nào, mọi lúc mọi nơi .
Khách hàng chưa thiết lập ứng dụng, sung sướng tải ngay tại đây
Bước 1. Kết nối wifi hoặc 3G 4G Viettel để tải APP về điện thoại cảm ứng. Tìm kiếm tại CH PLAY hoặc APP Store để tải ứng dụng .

Xem thêm  Top 15 dịch vụ chuyển tiền quốc tế hàng đầu thế giới

Bước 2. Đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại của bạn. Trường hợp lần đầu sử dụng My Viettel, vui lòng bấm vào nút  “Đăng ký”  để tạo tài khoản theo các trường thông tin gợi ý, hướng dẫn.

Bước 3. Sau khi đăng nhập ứng dụng thành công xuất sắc, tại giao diện màn hình hiển thị trang chủ app, chọn mục “ tra cước ”, click vào mục này, người mua hoàn toàn có thể lựa chọn về việc tra cứu theo thời hạn theo từng tháng mình có nhu yếu .

Tra cứu cước phí cho thuê bao trả sau Viettel tại website Viettel.vn

Bước 1. Khách hàng truy vấn trực tiếp vào địa chỉ website Viettel. vn và đăng nhập bằng số điện thoại cảm ứng Viettel trả sau mà bạn đang dùng .
Bước 2. Tại góc phải menu chọn vào mục Quản lý tài khoản > Tìm đến mục quản trị cước — > Tra cước cước .
Bước 3. Khách hàng thực thi điền vào thời hạn mà mình muốn tra cứu cước sử dụng > Nhập vào mã xác nhận vừa gửi đến điện thoại thông minh của bạn > Nhấn nút Tra cứu để mạng lưới hệ thống gửi về thông tin cụ thể về lịch sử dân tộc tiêu dùng và thời hạn phát sinh cước mà người dùng muốn kieerm tra .

Cách kiểm tra cước trả sau Viettel bằng tin nhắn

Xem thêm  Trả góp 0% hoặc giảm 500.000đ

Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết lịch quay xổ số miền trung trực tiếp

Ngoài việc thực hiện tra cứu trên kênh online nêu trên, khách hàng có thể thực hiện soạn tin nhắn trên điện thoại để tra cứu, với cú pháp đơn giản: Soạn tin TRA CUOC gửi 195 hoặc TBC gửi 195

Ngay sau đó, mạng lưới hệ thống sẽ gửi về cho thuê bao người mua một tin nhắn với rất đầy đủ những thông tin về cước nợ và thời gian phát sinh cước mà họ đã sử dụng .
Với thông tin hướng dẫn về cách kiểm tra cước Viettel cho thuê bao trả trước, trả sau nêu trên đã giúp không ít người mua nắm rõ thông tin về cách tra cứu cước tiêu dùng cho cả thuê bao trả trước và trả sau của Viettel, đặc biệt quan trọng khi nhu yếu người mua trực tuyến tiếp tục trên điện thoại cảm ứng thì hình thức tra cứu trên kênh App, web sẽ mang đến cho họ những thưởng thức mê hoặc khi sử dụng .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.