Cách tải và sử dụng HP USB Disk Storage Format Tool – Công cụ định dạng USB an toàn


Anh Thư – vào ngày 09/11/2020
1 Bình luận

Trong những trường hợp mà ổ đĩa USB gặp lỗi khiến bạn không hề định dạng chúng bằng cách thường thì trên máy tính, những công cụ như USB Disk Storage Format Tool sẽ là giải pháp bảo đảm an toàn để khắc phục .

Mục lục bài viết

HP USB Disk Storage Format Tool là gì?

HP USB Disk Storage Format Tool là công cụ định dạng ổ đĩa USB nổi tiếng. Nó được yêu thích thoáng rộng bởi năng lực định dạng USB nhanh gọn và bảo đảm an toàn với nhiều kiểu phân vùng mạng lưới hệ thống tập tin khác nhau, gồm có FAT32, exFAT và NTFS. Với công cụ này, việc chuyển định dạng USB từ FAT32 sang NTFS sẽ không thay đổi hơn so với khi triển khai bằng công cụ có sẵn trên máy tính máy tính, PC .

HP USB Disk Storage Format Tool

HP USB Disk Storage Format Tool cũng tương hỗ quét ổ đĩa để tìm lỗi trước khi định dạng, vô hiệu những file bị hoài nghi nhiễm ứng dụng ô nhiễm và sửa những lỗi thông dụng trên USB. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể dùng công cụ này để tạo đĩa boot bằng cách chỉ ra vị trí của file boot, hoặc ghost win ( sao lưu dữ liệu ổ cứng máy tính ) từ USB .HP USB Disk Storage Format Tool được phong cách thiết kế dành riêng cho những thiết bị HP Drive Key hoặc DiskOnKey USB 2.0, và đã được thử nghiệm trên hàng ngàn ổ flash thuộc nhiều tên thương hiệu thông dụng, trong đó có Compact Flash, CF Card II, Memory Stick Duo Pro, SDHC, SDXC, Thumb Drive, Pen Drive của những hãng SanDisk, Kingston, Transcend, Corsair, HP, Sony, Lexar, Toshiba …Xem thêm : Hướng dẫn ngừng hoạt động USB tránh virus bằng NTFS Driver Protection

Xem thêm  Ganjam: Villagers In Problem For Drinking Water | Website offers tips

Những tính năng chính của HP USB Disk Storage Format Tool

  • Định dạng ổ USB nhanh chóng và an toàn.
  • Cung cấp nhiều kiểu phân vùng hệ thống tập tin khác nhau, bao gồm FAT32, exFAT và NTFS.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa lỗi phân vùng các loại, tạo nhãn bộ đĩa cho ổ đĩa USB.

Hướng dẫn sử dụng HP USB Disk Storage Format Tool

Bước 1: Tải HP USB Disk Storage Format Tool tại đây. 

Bước 2: Click vào file vừa tải về để cài đặt phần mềm trên máy tính. Click Next và thực hiện các thao tác theo hướng dẫn.

Bước 3: Gắn USB vào máy tính rồi khởi động công cụ. HP USB Disk Storage Format Tool sẽ có giao diện như hình bên dưới.

giao diện USB Disk Storage Format Tool

Bước 4: Thiết lập thông số FAT/ FAT 32/ NTFS ở ô File System.

Bước 5: Click Start để bắt đầu định dạng USB.

USB Disk Storage Format Tool

Bước 6: Một hộp thoại xác nhận sẽ hiện ra. Click Yes để tiếp tục, hoặc No nếu bạn muốn điều chỉnh lại thông số.

USB Disk Storage Format Tool 2

Bước 7: Đợi đến khi tiến trình chạy xong là xong.

Một số phần mềm hỗ trợ định dạng USB khác

Ngoài HP USB Disk Storage Format Tool, còn rất nhiều phần mềm khác cũng chuyển đổi định dạng USB từ FAT32 sang NTFS, phải kế tới như PenFormat hay Format USB Or Flash Drive Software.

Xem thêm  3 Cách Làm Hình Nền Video, Video Có Nhạc Cho Android, Iphone

Xem thêm: Ví điện tử VNPT epay là gì? Ví VNPT epay Có Những Lợi Ích Gì?

Trong đó, PenFormat tương hỗ rất nhiều loại USB được sản xuất từ những hãng khác nhau như Compact Flash, CF Card II, Memory Stick Duo Pro, sử dụng PenFormat, bạn sẽ không cần phải nhờ tới những ứng dụng khác để định dạng lại ổ USB của mình, giúp máy tính thuận tiện nhận USB và bạn hoàn toàn có thể sao chép tài liệu tự do từ USB sang máy tính và ngược lại .Format USB Or Flash Drive Software cũng là ứng dụng định dạng USB khá đơn thuần và được nhiều người sử dụng, ưu điểm của Format USB Or Flash Drive Software thời hạn phản hồi nhanh, sử dụng rất ít dung tích CPU và bộ nhớ mạng lưới hệ thống .Xem thêm : Khắc phục lỗi Unknown USB Device với 4 cách đơn thuần

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *