Hoya Kerrii ,Mặt Hoa Lan Cẩm Cù Lá Tim | Nơi hướng dẫn các kiến thức chơi cây cảnh hay nhất

Có phải bạn đang muốn xem kiến thức nuôi thú cưng mà Bem2 cung cấp đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề lan cam cu hinh trai tim phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề Hoya Kerrii ,Mặt Hoa Lan Cẩm Cù Lá Tim này tại đây nhé.

Mục lục bài viết

Hoya Kerrii ,Mặt Hoa Lan Cẩm Cù Lá Tim | Website hướng dẫn các kiến thức chơi cây cảnh có ích nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO HƯỚNG DẪN Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề lan cam cu hinh trai tim.

Hoya Kerrii  ,Mặt Hoa Lan Cẩm Cù Lá Tim
Hoya Kerrii ,Mặt Hoa Lan Cẩm Cù Lá Tim

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Hoya Kerrii ,Mặt Hoa Lan Cẩm Cù Lá Tim này bạn có thể xem những kiến thức chơi cây cảnh hữu ích nhất tại đây: Xem những thông tin về cây cảnh tại đây.

Những thông tin liên quan đến chủ đề Hoya Kerrii ,Mặt Hoa Lan Cẩm Cù Lá Tim.

Hoya kerrii, còn được gọi thông tục là Hoya trái tim, là một loài Hoya có nguồn gốc từ Đông Nam Á. Nhà sưu tập cùng tên của nó là Arthur Francis George Kerr, bác sĩ và nhà thực vật học người Anh. Do có lá dày, hình trái tim nên loài cây này đôi khi được mệnh danh là “cây may mắn”. Ở châu Âu, nó được bán cho ngày lễ tình nhân. Các khu vực xuất xứ của nó là Nam Trung Quốc, Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan và đảo Java của Indonesia. Mô tả Hoya kerrii là một loại cây leo có thể cao tới 4 mét (khoảng 13 feet). Thân cây có đường kính 7 mm. Lá rộng 6 cm, dày 5 mm. Cây trưởng thành tạo ra các chùm hoa có đường kính 5 cm và có tới 25 hoa. Chúng tạo ra những quả bóng mật hoa nhỏ, có màu từ đỏ đến nâu. Chúng chỉ có mùi thoang thoảng hoặc hoàn toàn không. Phân loại Một mẫu vật được Arthur Francis George Kerr thu thập vào năm 1910 hoặc 1911 ở vùng núi Doi Suthep phía tây Chiang Mai (Bắc Thái Lan) ở độ cao 390 m so với mực nước biển. Nó được cấy vào Vườn Kew, nơi nó ra hoa vào tháng 8 năm 1911, và loài này được William Grant Craib mô tả lần đầu tiên từ loài thực vật đó và các bộ sưu tập hoang dã vào năm 1911. Các trung tâm vườn và cửa hàng hộp lớn thường bán Hoya kerrii dưới dạng cây một lá mầm. Hình trái tim của vết cắt khiến nó trở thành một món đồ được yêu thích trong ngày lễ tình nhân. Chiếc lá dễ dàng bén rễ và vẫn là trái tim được trồng trong nhiều tháng nếu không muốn nói là nhiều năm. Đây hầu hết được coi là những mặt hàng mới vì rất ít cành giâm lá đơn phát triển thành cây trưởng thành. Để một nhánh rụng lá phát triển thành cây nho, cần có thân và nút từ cây mẹ. Ngay cả với thân và nút, có thể mất vài năm trước khi sự phát triển mới được quan sát thấy. .

Xem thêm  Giáng Hương Hồng Nhạn | Website cung cấp những kiến thức chơi cây cảnh có ích nhất

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề lan cam cu hinh trai tim rồi nhé. Ngoài các kiến thức chơi cây cảnh hữu ích nhất mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: Bem2.

Tag liên quan đến chủ đề lan cam cu hinh trai tim.

Hoya Kerrii Mặt Hoa Lan Cẩm Cù Lá Tim,Hoya Kerrii,Mặt Hoa Lan Cẩm Cù Lá Tim,Mặt Hoa Lan Cẩm Cù,Hoa Lan Cẩm Cù Lá Tim,Lan Cẩm Cù Lá Tim,Cẩm Cù Lá Tim,Cymbidium finlaysonianum,Hoya,Cẩm Cù,Hoya siamica,Hoya serpens,Hoya obscura,Hoya meliflua,Hoya megalaster,Hoya macgillivrayi,Hoya imbricata,Hoya cinnamomifolia,Hoya celebica,Hoya pottsii,Hoya campanulata,Hoya parasitica.

#Hoya #Kerrii #Mặt #Hoa #Lan #Cẩm #Cù #Lá #Tim

Hoya Kerrii ,Mặt Hoa Lan Cẩm Cù Lá Tim.

Rất mong những thông tin do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề lan cam cu hinh trai tim của chúng tôi.

5/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *