How To Record With GeForce Experience 2021 🔴 | Best Guide! [NVIDIA Screen Recorder] | Clip game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Video game mà Bem2 cung cấp đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề game clip recorder pc đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

How To Record With GeForce Experience 2021 🔴 | Best Guide! [NVIDIA Screen Recorder] | Tổng hợp những Video game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết game clip recorder pc.

How To Record With GeForce Experience 2021 🔴 | Best Guide! [NVIDIA Screen Recorder]


Cách ghi bằng GeForce Experience 2021 là video hôm nay. Một số người gọi đây là cách sử dụng shadowplay hoặc cách ghi bằng trải nghiệm nvidia geforce. Đây là hướng dẫn nhanh về cách bạn có thể ghi bằng Nvidia GeForce Experience hoặc bạn có thể gọi đây là hướng dẫn chơi bóng nvidia. Một số bạn biết cách ghi bằng nvidia shadowplay. Hy vọng rằng hướng dẫn trải nghiệm nvidia geforce này sẽ giúp ích cho bạn. Bạn sẽ có thể Ghi bằng GPU Nvidia. Vì Nvidia gần đây đã cập nhật phần mềm Geforce Experience của họ nên tôi muốn cập nhật hướng dẫn của mình. Đây là hướng dẫn chỉ cho bạn cách sử dụng NVIDIA Share hoặc NVIDIA In Game Overlay. 😊 GeForce Experience Đây là hướng dẫn Trình ghi màn hình Nvidia ShadowPlay sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng nó. Trong những năm qua, tôi đã trình chiếu nhiều máy ghi màn hình. Quay màn hình chất lượng cao dễ dàng nhất là Nvidia ShadowPlay và tính năng này cũng đơn giản. Trong khi nhiều game thủ sử dụng nó để ghi lại và chia sẻ trò chơi, nó cũng hoạt động tuyệt vời để ghi lại bất kỳ thứ gì khác mà bạn có trên màn hình của mình. Trong hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu này, tôi sẽ xem xét các yêu cầu hệ thống, các cài đặt khác nhau và chỉ cho bạn cách sử dụng Nvidia ShadowPlay. Mục tiêu của tôi sẽ là chỉ ra cách ghi lại cảnh chơi game của bạn ở 1080p 60 khung hình / giây trở lên để bạn có thể đạt được độ trong và mượt như pha lê trên một chiếc PC tốt. Nhưng đồng thời giữ cho các tùy chọn mở nếu bạn không có PC tốt nhất. Cảm ơn bạn đã xem hướng dẫn trải nghiệm nvidia geforce này và hãy nhớ đăng ký nếu bạn là người mới và cũng có thể hỏi tôi bất kỳ câu hỏi nào bạn có trong phần bình luận bên dưới ?? ▬ (☞ ͡ ° ͜ʖ ͡ °) ☞ hãy theo dõi chúng tôi! ▬ 🐦 Twitter (@ZortecYT) ► 📸 Instagram (@zortec_yt) ► 📺 MyAnimeList ► 🎮 STEAM ► 📺 MYANIMELIST ► 👀 TWITCH ► ▬ 🚀 STUFF TÔI SỬ DỤNG 🚀▬ 🎧 Tai nghe của tôi ► (Mã “Zortec” để được giảm giá 7%) 🎮 My GAMING GEAR ► 📈 CÔNG CỤ TĂNG TRƯỞNG YouTube ► 🛡️ VPN MIỄN PHÍ – Android ► 🔰 VPN MIỄN PHÍ – iOS ► 🌐 Thẻ bắt đầu bằng # 🌐 #RecordGeForceExperience #GeForceExperience #NvidiaGeForceExperience ▬▬▬ 🎲 Tôi sử dụng nội dung MIỄN PHÍ trên hầu hết các video của mình, nhưng video của tôi không tập trung xung quanh họ, video của tôi là thứ của riêng nó. nếu có bất kỳ vấn đề, hãy nhắn tin cho tôi qua Email. ❤️ Tín dụng tài sản cho ❤️ ✱ NCS (NoCopyrightSounds) ✱ Miễn phí sử dụng Gameplay’s ✱ Không có bản quyền Gameplay 😃 “Tôi hy vọng tất cả các bạn có một ngày Yogomolicious” – Zortec 😃..

Xem thêm  Lakers vs Nuggets HIGHLIGHTS Full Game | NBA Playoff Game 3 | Clip game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về nội dung How To Record With GeForce Experience 2021 🔴 | Best Guide! [NVIDIA Screen Recorder] này bạn có thể xem thêm nhiều Video game khác tại đây: ở đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề game clip recorder pc rồi nhé. Ngoài xem các Video game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: Bem2.vn.

Tag liên quan đến bài viết game clip recorder pc.

how to record with nvidia geforce experience,nvidia experience,how to use nvidia shadowplay,how to record with geforce experience 2021,geforce experience,how to use shadowplay,how to record with geforce experience,nvidia shadowplay,nvidia geforce experience,nvidia shadowplay tutorial,geforce experience recording,how to use nvidia geforce experience,nvidia screen recorder,nvidia,geforce,experience,how to record with shadowplay 2021,geforce experience 2021,zortec.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề game clip recorder pc của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

22 Comement tại “How To Record With GeForce Experience 2021 🔴 | Best Guide! [NVIDIA Screen Recorder] | Clip game mới nhất từ Bem2”

 1. if you can't find Privacy Control! 🔴 Try EaseUS RecExpert (Free PC Screen/Game Recorder) ► https://bit.ly/2MRDDPs

 2. Can I record my audio also

 3. Oh wow thank you, I’m New 😊

 4. is this video recorded with geforce because the quality of the video is below standard?

 5. can u open the alt+Z menu without dowloading those?

 6. Does this cause frame drop

 7. The web cam does not show what is the reason for turning it on.

 8. will it work with the gt 1030

 9. Is their a app where you can watch on your phone

 10. This video really helped me out!!! thank you!

 11. How do i record with it and put on yt?

 12. i dont have privaciy control tho??

 13. Thanks man !!! 👊🏻🎃👊🏻

 14. how do you get the privacy settings?

 15. Thank you so much that helped me alot🤩

 16. my recording is stuck at 720p only and i have a powerful pc i don’t know i changed the settings and it just stays at 720p

 17. ummm, so theres no privacy control on my screen

 18. Butzemann / Brause im Kopf 2021-03-08 lúc 6:56 chiều

  Well, greetings from 2021!
  Thank you for your tutorial, it was helpfull. But I am still very worried that it says 1,9GB for just 5 minutes high quality 60FPS as it seems to be a lot to me. I am a real newbie in that area. So, is that normal?

 19. ꧁ քʊʀքʟɛ ʐɨʟʟǟ ꧂ 2021-03-08 lúc 6:56 chiều

  now how do you stream?

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.