How I Mastered Minecraft Speedrunning in 1 WEEK! [Snippet] – "Village Strategies" | Clip game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Video game mà Bem2 cung cấp phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ender’s game clip 1 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

How I Mastered Minecraft Speedrunning in 1 WEEK! [Snippet] – "Village Strategies" | Tổng hợp những Clip game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết ender’s game clip 1.

How I Mastered Minecraft Speedrunning in 1 WEEK! [Snippet] - "Village Strategies"


LIÊN KẾT ĐẾN VIDEO: Video này, tôi đã thành thạo Minecraft Speedrunning chỉ trong 1 tuần, đây là cách. Tốc độ tăng kỷ lục thế giới của Minecraft là toàn bộ chủ đề, từ rồng ender onecycling trong minecraft đến xây dựng các cổng thông tin khác. Vì chúng tôi đang cố gắng chạy tốc độ kỷ lục thế giới của minecraft trên Minecraft 1.16, nên bản cập nhật nether, nether rõ ràng là một phần rất lớn. Đó là lý do tại sao pháo đài nether / pháo đài nether cũng cực kỳ quan trọng. Đối với thanh blaze và obsidian. Tôi đã từng biết cách tăng tốc minecraft 1.16, nhưng bây giờ, tôi có thể thực hiện speedruns minecraft 1.16 dễ dàng hơn nhiều so với trước đây. ⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯ Tài nguyên hữu ích ⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯ Cách tiêu diệt Golem sắt (Tất cả các loại tàu đắm (Cổng thông tin của Speedrunner tại Nether (Vùng Nether (Định tuyến Bastion (Blaze Bed) (Optimal Blind Travel Coords (Triangulation (One Cycle) (⎯ ) ⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯ Music ⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯ Credit for clip: Zylenox LEMMiNO – Cipher LEMMiNO – Blackout LEMMiNO – Encounters Song: Nick Froud – Hidden Gods (No Copyright Music) Music do Tunetank cung cấp. Video Link : ⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯ Tôi đã từng là một người chơi skywars / bedwars có xếp hạng, nhưng gần đây tôi quyết định chuyển sang và thử một cái gì đó mới. Trong khi những người khác sẽ chuyển đến một số trò chơi hypixel phổ biến khác như hypixel bridge, bedwars hoặc skywars, tôi quyết định dùng thử Minecraft Speedrun vì tôi xem rất nhiều video về Illuminahd / geosquare và couriway..

Xem thêm  Angry Birds - A Dynamite Defeat Scene (10/10) | Movieclips | Clip game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về nội dung How I Mastered Minecraft Speedrunning in 1 WEEK! [Snippet] – "Village Strategies" này bạn có thể xem thêm nhiều Clip game khác tại đây: Tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ender’s game clip 1 rồi nhé. Ngoài xem các Video game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: ngay chổ này.

Tag liên quan đến nội dung ender’s game clip 1.

couriway,origin smp,dream smp,tubbo,origin mod,technoblade,dream,minecraft speedrun,minecraft,1.17,1.16,minecraft 100 days,minecraft hardcore,how to kill ender dragon with beds,minecraft snapshot,minecraft manhunt,minecraft pvp,hypixel,minecraft warden,21w09a,21w10a,zylenox,reignex,hypo,minecraft world record,godbridge,punz,purpled,philza,rlcraft,dream best moments,wynncraft,quackity,antfrost,minecraft but,minecraft challenge,tyramus smp,asherwashere,tommyinnit.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ender’s game clip 1 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.