Tiếng Thái dành cho người mới bắt đầu và trình độ nâng cao – Ngôn ngữ Tiếng Thái cùng LinGo Play

Học tiếng Thái trực tuyến

tiếng Thái cho người mới bắt đầu và ở trình độ nâng cao

LinGo Play là ứng dụng di động miễn phí dành cho người bắt đầu học tiếng Thái trực tuyến, người dùng có trình độ trung cấp và kể cả trình độ cao cấp. LinGo Play sẽ giúp bạn học tiếng Thái trực tuyến nhanh chóng và hiệu quả ở mọi thời điểm mà bạn thích. Với LinGo, Bạn sẽ có quyền truy cập hơn 600 bài học ( từ / cụm từ / thẻ ghi nhớ từ vựng ), Ngoài việc kiểm tra và chấm điểm, còn có chế độ dành cho nhiều người chơi trực tuyến, 16 dạng bài tập, các giải đấu, máy phát thanh và truyền hình, cũng như có cơ hội nhận được bằng chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Thái

LinGo Play hướng dẫn cho người mới bắt đầu và người ở trình độ nâng cao tiếng Thái 1 cách hiệu quả. Không cần thiết phải có nền tảng trước. Đầu tiên bạn sẽ tìm hiểu các khái niệm cơ bản của ngôn ngữ. Các cuộc đối thoại đơn giản trong ngôn ngữ nước khác sẽ làm bạn cảm thấy nói dễ dàng hơn. Ngay cả với các học viên nâng cao làm mới và củng cố lại kiến thức của họ. Bạn sẽ học các câu được sử dụng thường xuyên và bạn có thể áp dụng nó ngay lập tức. Hãy có một sự lựa chọn đúng đắn khi quyết định chọn học tiếng Thái với LinGo Play ! Ứng dụng tải xuống và học tiếng Thái miễn phí trên cả trình duyệt iOS và Android. Có 33 khóa học ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả những ngôn ngữ của các nước Châu Âu và Châu Á. Bạn có thể học bao nhiều tùy ý .

Xem thêm  Pin sạc dự phòng có được mang lên máy bay không?

Những bài tập dạy từ vựng trong ứng dụng LinGo được phân loại thành nhiều lĩnh vực chủ đề và ứng dụng có chức năng cho phép bản kiểm tra ngữ pháp của mình cũng như kiểm tra từ vựng của bạn, đều giới thiệu những từ mới mỗi trước khi xây dựng các câu và hội thoại phức tạp hơn. Ngoài ra còn có giả đấu trực tuyến đem đến cho bạn cơ hội áp dụng những từ mới đó đấu với những người chơi khác trên toàn thế giới. Ứng dụng học ngôn ngữ LinGo là một ứng dụng học tập miễn phí, nó dễ dàng để chơi cùng bạn bè ! LinGo Play hỗ trợ cho việc học ngoại tuyến và cũng cho phép bạn được học phần lớn các ngôn ngữ nước khác.

Có kích cỡ lên đến hàng trăm bài học trong mỗi ngôn ngữ giúp bạn ghi nhớ các từ vựng khác nhau và tìm hiểu các chủ đề khác nhau dễ dàng. Có hơn 15 tính năng được bổ sung giúp cho việc học ngôn ngữ của bạn hiệu quả hơn. Khóa học ngôn ngữ của LinGo bao gồm các chủ đề sau : Giáo dục, kinh doanh, con người, gia đình, thiên nhiên, động vật, khoa học, thể thao và du lịch, đồ ăn, thiết bị, nội thất, làm đẹp và sức khỏe, y học, và 1 số chủ đề khác nữa …..

Ứng dụng học tập ngôn ngữ LinGo giúp bạn dễ dàng tìm hiểu kiến thức về ngoại ngữ. Khám phá cách học tiếng Thái nhanh chóng và hiệu quả chỉ trong 10-15 phút mỗi ngày. Bạn sẽ cải thiện được khả năng từ vựng của mình với tràn đầy sự tự tin và sẽ duy trì được trình độ yêu cầu trong một khoảng thời gian dài.

Xem thêm  Lời bài hát: Thua một người dưng [Quỳnh Trang x Dương Nghi Đình] [Kèm Hợp Âm]

Xem thêm: Tổng quan về xổ số ba miền và cách xem kết quả chi tiết nhất

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *