Học Tiếng Anh Online Với Người Nước Ngoài Tại Nhà

1. Nếu tôi không nghe hiểu GV nói gì thì có thể học được không?

Nếu HV không nghe kịp, hoặc không nghe hiểu GV giảng, thì GV sẽ dùng “ body toàn thân language ” để lý giải cho HV, hoặc sẽ gõ chữ ở khung chat để HV hoàn toàn có thể dùng từ điển tra từ. Ngoài ra, HV hoàn toàn có thể đọc nội dung bài học kinh nghiệm trong sách giáo trình, và GV cũng sẽ dùng tính năng “ san sẻ màn hình hiển thị ” trên Skype để giúp HV dễ bắt kịp nội dung bài học kinh nghiệm hơn.

2. Nếu tôi lớn tuổi thì có thể học được không?

Khóa học online 1-1 tương thích với tổng thể mọi đối tượng người dùng. Chỉ cần học viên có máy tính liên kết Internet, và thông tin tài khoản Skype thì trọn vẹn hoàn toàn có thể ĐK những khóa học tại TT.

Xem thêm  apa itu RECYCLE BIN pada windows, Cara Menghapus File Atau Folder Tanpa Menyimpan Di Recycle Bin | Website information advice

3. Nếu tôi bận và không thể dự được buổi học hôm đó thì tôi có được học bù vào một buổi khác không?

Khi muốn nghỉ học, học viên vui lòng thông báo với trung tâm (TT) qua email hoặc qua skype hoặc tin nhắn điện thoại trước 6 giờ, hoăc cancel buổi học trên hệ thống trước 6 giờ để được sắp xếp học bù ( thông báo nghỉ học chỉ được xem là hợp lệ khi thông báo cho nhân viên phụ trách của TT trước 6 giờ, thông báo cho giáo viên không được xem là hợp lệ). Đối với khóa học 30 buổi, học viên được nghỉ học 8 buổi hợp lệ ( thông báo trước 6 tiếng). Đối với 8 buổi nghỉ học ( khóa 30b), tức nghỉ có xin phép trước 6 tiếng sẽ được sắp xếp học bù hoặc chuyển sang cuối khóa học để học tiếp.

Trong trường hợp học viên nghỉ học không thông tin cho TT ( mặc dầu có thông tin cho giáo viên ), thông tin muộn hơn 6 tiếng, hoặc có thông tin trước 6 tiếng nhưng vượt quá số buổi nghỉ học được cho phép so với từng khóa, thì những buổi học này được xem như là nghỉ học không hợp lệ, sẽ không được sắp xếp học bù ( mất buổi học ). Nếu giáo viên nghỉ dạy không thông tin hoặc thông tin muộn hơn 6 tiếng thì học viên sẽ không bị trừ buổi học ngày hôm đó, đồng thời sẽ được cộng thêm 1 buổi học nữa.

4. Thời gian học, lịch học như thế nào? Tôi có thể học lịch học không cố định được không?

Thời gian học từ 8 h – 22 h mỗi ngày. Học viên ĐK ngày và giờ học cố định và thắt chặt dựa trên thời hạn rảnh của mình. Một tuần học viên cần ĐK học tối thiểu 2 buổi để giữ được thói quen học tiếng Anh tiếp tục và đạt được hiệu suất cao học tốt nhất.

Xem thêm  Lời bài hát nhớ lắm người anh em

5. Tôi có thể đổi GV hoặc đổi giờ học được không?

Học viên sẽ được sắp xếp học với GV có lịch dạy tương thích với lịch học do học viên ĐK.

Khi muốn đổi giáo viên hoặc đổi giờ học, các bạn vui lòng trình bày lý do. Chúng tôi sẽ sắp xếp đổi lớp hoặc giáo viên cho các bạn. Tuy nhiên, thời gian sắp xếp tùy thuộc vào thời điểm giáo viên có trống giờ hay không? Vì vậy, các bạn có thể được sắp xếp đổi lớp, đổi giáo viên ngay hoặc phải chờ cho đến khi giáo viên có lớp trống. ( Học viên được đổi giờ học hoặc giáo viên 1 lần cho 1 khóa học).

6. Tôi có được bảo lưu khóa học không? Thời gian bảo lưu là bao lâu?

Vì một số lý do cá nhân mà các bạn muốn bảo lưu khóa học. Vui lòng gởi email thông báo cho chúng tôi về việc bảo lưu, nêu rõ lý do bảo lưu. Thời gian bảo lưu là 60 ngày kể từ ngày bảo lưu. Tuy nhiên, khi các bạn quay lại học sau thời gian bảo lưu thì không đảm bảo rằng các bạn có được học với giáo viên cũ hay không. Vì lúc này có thể giáo viên của bạn đã dạy học viên khác và thời gian biểu của họ không phù hợp với bạn. Sau 60 ngày nếu các bạn không quay lại học thì xem như khóa học hết giá trị.

7. Tôi có thể học với nhiều GV được không?

Đối với những HV có trình độ tiếng Anh cơ bản thì nên học xuyên suốt với 1 GV để GV hoàn toàn có thể chớp lấy được những điểm yếu kém và giúp nhanh gọn tân tiến hơn. Đối với những HV có trình độ Intermediate trở lên, và muốn luyện “ Free talking ” với nhiều GV để làm quen với nhiều chất giọng khác nhau, bạn hoàn toàn có thể ĐK nhiều khóa, mỗi khóa học cùng với một GV.

Xem thêm  Tai nghe Airpods có dùng được cho điện thoại Android không?

8. Cách đóng học phí như thế nào?

HV hoàn toàn có thể đóng học phí trực tiếp tại văn phòng Native Speaker tại Tòa nhà Topaz Garden – số 4 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM.

Hoặc HV sẽ chuyển khoản học phí qua tài khoản trung tâm. Thông tin chuyển khoản HV có thể xem tại link sau https://bem2.vn/hoc-phi.html

9. Trong giờ học, máy tôi bị hư Internet thì tôi phải làm gì? Tôi có được học bù lại số giờ chưa học không?

Nếu trong quy trình học nếu thiết bị máy tính, mạng lưới hệ thống mạng internet, mạng lưới hệ thống điện của giáo viên có yếu tố thì buổi học được hủy, xem như buổi học không diễn ra, học viên không bị mất buổi học. Nếu yếu tố internet, điện, đau ốm đột xuất đến từ phía học viên thì học viên phải gọi điện hoặc gửi tin nhắn thông tin cho TT để báo nghỉ học ( buổi học xem như thể học viên nghỉ học hợp lệ ).

10. Nếu tôi không biết cài đặt Skype thì phải làm thế nào?

HV hoàn toàn có thể gọi SĐT 0908.976.323 để được hướng dẫn thiết lập Skype Hoặc HV hoàn toàn có thể làm theo hướng dẫn trong link sau : https://bem2.vn/cach-cai-dat-skype.html

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.