Cách vô hiệu hóa các ứng dụng hiển thị trên các ứng dụng khác Thông báo khác trên Android Oreo / làm thế nào để

Mục lục bài viết

Cách vô hiệu hóa các ứng dụng hiển thị trên các ứng dụng khác Thông báo khác trên Android Oreo

Quay trở lại với Android Marshmallow, Google đã trình làng một tính năng được cho phép các ứng dụng hiển thị trên đầu các ứng dụng khác. Những thứ như Facebook Messenger và Twilight tận dụng tính năng này để hoàn toàn có thể chạy trên màn hình hiển thị cùng lúc với các ứng dụng tiền cảnh khác.

Nhưng điều đó đã tự đặt ra một vấn đề: một số ứng dụng sẽ không chạy khi có thứ gì đó chạy trên đầu chúng – ví dụ như Waze. Điều này tạo ra một lỗi lớp phủ màn hình trên màn hình phát hiện lỗi rất khó giải mã một khi bạn đã nhận được nó.

Với Oreo, Android cho thấy rất rõ khi một ứng dụng đang chạy trên các ứng dụng khác bằng cách tạo thông tin mạng lưới hệ thống để cho bạn biết những gì đang xảy ra. Điều này cực kỳ có ích ( như bất kể thiết lập nào cho bạn thấy những gì đang diễn ra trong nền ), nhưng đồng thời, 1 số ít người không chăm sóc và xem đây chỉ là một thông tin khác làm lộn xộn thanh mỗi khi có điều gì đó xảy ra sau hậu trường ( ish ).

Xem thêm  iPhone lưu file dowload ở đâu ? 18 ứng dụng quản lý file hệ thống trên iPhone 2020

Cách vô hiệu hóa màn hình hiển thị trên các ứng dụng khác

Tin tốt là bạn tắt thông tin. Tin xấu là bạn sẽ phải làm điều này cho mọi ứng dụng mà bạn nhận được thông tin. Thực sự, mặc dầu, nó không nên cái đó nhiều – và về mặt kỹ thuật, đây là một điều tốt, vì điều đó có nghĩa là bạn vẫn sẽ nhận được thông tin khi có thứ gì đó hiển thị giật mình. Để khởi đầu, hãy đợi cho đến khi bạn thấy thông tin bật lên và nhấn và giữ nó. LƯU Ý : Bạn sẽ nhấn phím [ TÊN APP ] sẽ hiển thị trên các ứng dụng khác, không phải thông tin cho chính ứng dụng ( nếu có, như trong ví dụ văn bản của chúng tôi ở đây ). Điều này sẽ mở bảng thiết lập thông tin Hệ thống Android.

Để nhanh gọn vô hiệu thông tin, chỉ cần tắt thanh trượt để tắt. Một ghi chú sẽ hiển thị cho bạn biết thông tin này sẽ không hiển thị nữa. Một lần nữa, điều này chỉ dành cho ứng dụng hiện đang chạy – một thông tin mới sẽ hiển thị nếu một ứng dụng khác đang hiển thị trên các ứng dụng khác. Đây là một thiết lập rất cụ thể.

Khi bạn kết thúc, chỉ cần nhấn vào Xong Xong.

Cách bật lại tính năng hiển thị trên các ứng dụng khác

Nếu bạn quyết định bỏ lỡ cài đặt này, bạn có thể dễ dàng lấy lại.

Xem thêm  Phim Liên Quân 18+| Chuyện Murad Và Quý Cô Butterfly Xinh Đẹp | Kiến thức có ích về game mới nhất từ Bem2

Xem thêm: Hướng dẫn cách chặn xóa, cài, mua ứng dụng App Store

Kéo thanh thông tin và kéo hình tượng bánh răng để mở menu Cài đặt.

Từ đó, nhấn vào menu Ứng dụng và Thông báo.

Nhấn vào Thông báo, và sau đó là Thông báo ( Bật cho toàn bộ các ứng dụng ).

Nhấn vào nút menu ba chấm ở góc trên cùng bên phải, sau đó chọn mạng lưới hệ thống Show Show. Điều này sẽ hiển thị các ứng dụng và ứng dụng mạng lưới hệ thống được thiết lập từ Cửa hàng Play trong list.

Chọn mạng lưới hệ thống Android Android.

Tìm thông báo mà bạn đã tắt trước đó – đó là Messenger trong kịch bản thử nghiệm của chúng tôi – sau đó kích hoạt lại bằng cách bật thanh trượt sang vị trí bật.

Ngay và luôn .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *