"HERE IN MY GARAGE" Trolling on Call of Duty! (Black Ops Tai Lopez Advert Trolling) | Chỉ dẫn chi tiết các thủ thuật về game

Có phải bạn đang muốn xem Cách thực hiện các thủ thuật về game đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề tai alien shooter 3 full đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

"HERE IN MY GARAGE" Trolling on Call of Duty! (Black Ops Tai Lopez Advert Trolling) | Tổng hợp những Cách thực hiện các thủ thuật về game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề tai alien shooter 3 full.

Có chuyện gì vậy các bạn, hôm nay trở lại với một trò troll vui nhộn khác dành cho tất cả các bạn xD Quay lại với một số hoạt động đen 2, nơi trò chơi troll các game thủ bằng trò troll Tai Lopez vui nhộn này xD. Đăng ký & tham gia con đường đến với 2 triệu ━► Người sáng tạo tại đây: ————————————– —————————————- ÁO KHOÁC BCC HIỆN CÓ HÀNG! Có một số thiết kế áo sơ mi bcc tuyệt vời mà các bạn chỉ cần xem! ————————————————– ———————– Cách gửi: 1) Tải video lên youtube (không công khai hoặc công khai) 2) Chỉ cần truy cập kênh của chúng tôi và gửi video đến chúng tôi qua ‘Gửi tin nhắn’ 3) Trong tin nhắn youtube cho chúng tôi biết rằng chúng tôi được phép tải nó lên và đặt liên kết đến video trong tin nhắn đó. 4) Đó là nó! ————————————————– —————————- Twitter mới BestCodcomedy. Các bạn hãy theo dõi nhé, thật tuyệt khi được giao lưu với các bạn trên đó! ————————————————– —————————– Nếu bạn chưa đăng ký, bạn đang làm gì! tìm những video hài hước nhất từ ​​chúng tôi hàng ngày tại đây: —————————————– ————————————-..

Xem thêm  Tiết lộ cách tải nhạc TikTok làm Nhạc Chuông chỉ DÂN CHƠI mới biết | Truesmart | Trang hướng dẫn các tip hữu ích nhất

>> Ngoài xem bài viết về nội dung "HERE IN MY GARAGE" Trolling on Call of Duty! (Black Ops Tai Lopez Advert Trolling) này bạn có thể xem thêm nhiều Chỉ dẫn các thủ thuật về game khác tại đây: https://bem2.vn/huong-dan-choi-game.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề tai alien shooter 3 full rồi nhé. Ngoài xem các hướng dẫn các thủ thuật về game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: nơi này.

Tag liên quan đến nội dung tai alien shooter 3 full.

here in my garage,trolling,here in my garage advert,advert troll,advert trolling,black ops trolling,black ops troll,tai lopez,advert,black ops,call of duty,lamboghini troll,laboghini prank.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề tai alien shooter 3 full của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

27 Comement tại “"HERE IN MY GARAGE" Trolling on Call of Duty! (Black Ops Tai Lopez Advert Trolling) | Chỉ dẫn chi tiết các thủ thuật về game”

 1. "Why are you watching adverts?"
  The only kid to understand it's a recording

 2. I love the car. but I mostly interested on your book.

 3. These people must be living under a rock. WHO DOESN'T KNOW WHO TAI LOPEZ IS?

 4. Like for Great Value Bleach or Report for Tai Lopez 😉

 5. I swear this is one of the best videos i have ever seen.😂 the voicemessage killed me….

 6. is it just me or was the why do you like lambos and books so much kid kinda adorable? xD

 7. You should troll with Sweatshirt by Jacob Sartorius.

 8. Sound is shit in several parts if the video. That said I wanna say this is a brilliant video idea and I wish more people would do it.

 9. Fucking FUNNY!!!!

 10. These guys don't seem to know about the importance of NAWLEDGE. Also it shows they don't spend nearly as much time on YouTube as I do.

 11. Nooledge, 5 mentors, lamborghini, books, hollywood hills.

 12. This video killed me😭😭😭😭😭

 13. Inspirational trolls?? hmmmm….. 😛

 14. Bitch in dutch means famale dog

 15. You know what i like better than youtube? Knowledge

 16. i wish Britin people actually learned youtube ._.

 17. They must be Americans cuz they fall in that trolls.

 18. stop talking about BEWKS!!!

 19. And also i fucking hate cod,most of the playrs are 5 year olds

 20. Here in the comments section…

 21. there's some lil ass kids in these games gahhhdayumm

 22. youtube commenter or something like that 2021-02-23 lúc 3:46 chiều

  lol so many 9 year olds

 23. youtube commenter or something like that 2021-02-23 lúc 3:46 chiều

  lol so many 9 year olds

 24. i might sub what contant he makes

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.