Hai cách đổi màu messenger thành màu đen trên PC và điện thoại

Ứng dụng Messenger Facebook hiện đã cập nhật tính năng đổi màu cho khung chat trên điện thoại và PC. Các bộ màu mới lên tới 16 sắc màu cho người dùng lựa chọn. Vậy, phải làm sao để có thể đổi màu sắc Messenger Facebook? Cụ thể, cách đổi màu cho ứng dụng Messenger thành màu đen như thế nào? Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đổi màu Messenger thành màu đen. Đối với các màu sắc khác, bạn hãy thực hiện tương tự nhé.

Hai cách đổi màu messenger thành màu đen trên PC và điện thoại
Hai cách đổi màu messenger thành màu đen trên PC và điện thoại

Mục lục bài viết

Cách đổi màu messenger thành màu đen trên Android, iOS

Để có thể đổi màu Messenger thành màu đen trên điện thoại Android, iOS. Bạn hãy thực hiện các bước đơn giản mà chúng tôi hướng dẫn sau đây

[external_link_head]

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger Facebook

Hai cách đổi màu messenger thành màu đen trên PC và điện thoại
Mở ứng dụng Messenger Facebook

Đầu tiên, người dùng sẽ tiến hành mở ứng dụng Messenger trên điện thoại di động. Sau đó, bạn hãy nhấn vào đoạn chat mà mình muốn đổi thành màu đen. Kích vào giao diện mới bạn muốn chat với 1 người bạn nào đó? Lúc này, giao diện mới được hiển thị ra cho người dùng.

Tại đây, bạn sẽ kích vào phần tên của người chat với bạn. Sau đó, bạn sẽ được chuyển sang 1 giao diện mới bao gồm các tùy chỉnh. Chẳng hạn như:

  • Tùy chỉnh màu.
  • Tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc.
  • Tùy chỉnh biệt danh.
  • Tùy chỉnh tìm kiếm trong cuộc trò chuyện.

Bước 2: Tùy chọn đổi màu

Hai cách đổi màu messenger thành màu đen trên PC và điện thoại
Tùy chọn đổi màu

Lúc này, khi người dùng muốn đổi màu Messenger thành màu đen. Bạn hãy kích vào tùy chỉnh màu ở trên. Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị ra các màu sắc cho giao diện Messenger cho bạn lựa chọn. Tại đây, nếu bạn muốn chuyển đổi màu sắc mặc định thành màu đen. Bạn sẽ chọn kích vào màu đen trong bảng màu sắc là xong.

Xem thêm  Thay đổi ảnh, tên và các thông tin khác trong Tài khoản Google của bạn - Android
[external_link offset=1]

Lúc này, đoạn chat bạn chọn đã được chuyển sang màu đen theo ý bạn rồi đấy. Màu sắc này được áp dụng cho cả các tin nhắn trước và hiện tại. Trường hợp, nếu bạn muốn thay đổi màu đen sang màu khác. Bạn hãy nhấn vào mục “chỉnh sửa” để hiển thị ra bảng màu mới. Lúc này, bạn lại có thể thực hiện đổi màu sắc theo bước ở trên.

Như vậy, đó chính là cách đổi màu Messenger thành màu đen trên điện thoại Android, iOS. Vậy, nếu khi người dùng muốn tạo màu đen cho Messenger khi dùng trên PC thì sao? Cách đổi màu sắc được thực hiện như thế nào? Phần tiếp theo sẽ là nội dung câu trả lời cho bạn.

Cách tạo màu Messenger thành màu đen trên PC

Với ứng dụng Messenger facebook trên giao diện máy tính. Các thao tác đổi màu Messenger thành màu đen được thực hiện đơn giản hơn. Người dùng hãy làm theo các bước hướng dẫn cơ bản sau đây:

Bước 1: Mở khung chat Facebook trên máy tính

Người dùng tiến hành đăng nhập vào tài khoản facebook của mình trên máy tính PC. Sau đó, tại góc dưới cùng bên phải màn hình giao diện facebook. Bạn sẽ nhìn thấy cửa sổ chat hiển thị danh sách các bạn bè đang online.

Hai cách đổi màu messenger thành màu đen trên PC và điện thoại
Mở khung chat Facebook trên máy tính

Lúc này, bạn sẽ kích vào 1 người bạn bè của mình đang online. Truy cập vào khung chat cá nhân với bạn bè tại giao diện Messenger facebook. Sau đó, tại khung chat này bạn kích vào biểu tượng bánh răng cưa để cài đặt. Tại đây, người dùng có thể thực hiện được các tùy chọn như:

  • Tùy chỉnh màu sắc.
  • Tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc.
  • Tùy chỉnh biệt danh.
  • Tùy chỉnh tạo nhóm.
  • Tùy chỉnh bật/tắt thông báo về cuộc trò chuyện.
  • Cài đặt bỏ qua tin nhắn.
Xem thêm  Top 6 phim ngắn về tình yêu học trò hay nhất Việt Nam - Toplist.vn

Bước 2: Tùy chỉnh màu sắc thành đen

Hai cách đổi màu messenger thành màu đen trên PC và điện thoại
Tùy chỉnh màu sắc thành đen

Để thực hiện đổi màu Messenger thành màu đen bạn hãy kích vào tùy chỉnh “Màu sắc”. Sau đó, hệ thống cũng sẽ hiển thị một loạt các màu sắc để người dùng lựa chọn. Lúc này, khi bạn muốn chuyển màu sắc Messenger thành màu đen. Bạn hãy chọn màu đen trong danh sách bảng màu trên.

[external_link offset=2]

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây

Sau khi hoàn thành xong bạn sẽ nhận được kết quả theo như ý muốn. Màu đen đã được áp dụng cho cuộc hội thoại mà bạn muốn chuyển đổi. Ngoài ra, trước kia còn có một tiện ích được tích hợp trên Chrome. Đó là tiện ích Mauf giúp người dùng đổi màu sắc Messenger theo ý muốn. Tuy nhiên, tiện ích này hiện đã bị tháo bỏ khỏi trình duyệt Chrome.

Đó chính là toàn bộ những hướng dẫn về cách đổi màu Messenger thành màu đen. Trong trường hợp bạn muốn đổi màu sắc thành các màu khác. Bạn vẫn có thể áp dụng được cách đổi màu mà chúng tôi hướng dẫn trên.

[external_footer]

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *