Hướng Dẫn Hạ Cấp Ios 9.3.5 Xuống Ios 8.4.1 Dành Cho Iphone 4S

Nếu bạn đang có một thiết bị 32-bit cũ chạy iOS 9.3.5 thì đây là cơ hội để bạn có thể quay về một phiên bản iOS cũ hơn mà không cần SHSH Blobs, cụ thể ở đây là iOS 8.4.1. Sau khoảng thời gian chờ đợi khá dài, cuối cùng thì người dùng iOS 8.4.1 đã có thể jailbreak thiết bị của mình với công cụ EtasonJB do hacker
tihmstar phát triển. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn hạ cấp iOS 9.3.5 về iOS 8.4.1 và thực hiện jailbreak iOS 8.4.1 chỉ bằng vài click.

Bạn đang xem : Hạ cấp ios 9.3.5 xuống ios 8.4.1 dành cho iphone 4 s

Một số lưu ý trước khi thực hiện:

Hướng dẫn này chỉ dành cho các thiết bị sử dụng chip 32-bit (iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5c, iPad mini 1, iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPod touch 5).Đặc biệt không bị mất quyền jailbreak sau khi khởi động lại máy nhưng bắt buộc phải gia hạn sau 7 ngày sử dụng. Trong quá trình thực hiện jailbreak có thể phát sinh lỗi vì vậy bạn nên sao lưu dữ liệu, tải trước bản firmware mới nhất đề phòng, đảm bảo năng lượng cho thiết bị.

Mục lục bài viết

Xem thêm  Sam – Wikipedia tiếng Việt

I, Hướng dẫn hạ cấp từ iOS 9.3.5 về iOS 8.4.1 (hoặc iOS 6) trên các thiết bị iOS 32-bit

Hướng dẫn này chỉ dành cho những thiết bị sử dụng chip 32 – bit ( iPhone 4 s, iPhone 5, iPhone 5 c, iPad mini 1, iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPod touch 5 ). Đặc biệt không bị mất quyền jailbreak sau khi khởi động lại máy nhưng bắt buộc phải gia hạn sau 7 ngày sử dụng. Trong quy trình triển khai jailbreak hoàn toàn có thể phát sinh lỗi vì thế bạn nên sao lưu dữ liệu, tải trước bản firmware mới nhất đề phòng, bảo vệ nguồn năng lượng cho thiết bị .

Bước 1: Thiết bị của bạn phải đang ở iOS 9.3.5 và đã jailbreak bằng Phoenix jailbreak.

Tiếp theo, bạn vào nghienanchoi.com, thêm vào nguồn http://nghienanchoi.com/. Sau đó cài tweak iFile từ nguồn này để hoàn toàn có thể chỉnh sửa một số ít file trên mạng lưới hệ thống .Xem thêm : Iphone 5 Lock Là Sao – Có Nên Mua Iphone Lock Không

Bước 2: Sau khi cài xong và Respring lại máy, bạn mở ứng dụng iFile lên. Vào thư mục System > Library > CoreServices. Tìm file có tên là SystemVersion.plist (nằm dưới cùng).

*Bước 4: Cũng trong file này, bạn để ý ngay dưới mục ProductBuildVersion có một mã (ví dụ là 13G36, đây là mã build của phiên bản iOS). Bạn cần phải xác định được mã build này, chẳng hạn mình làm thử với iPad 2, mã iOS 6.0 của iPad 2 là 10A403. Bạn có thể tìm mã build các thiết bị 6.0 ở đây hoặc 5.0 tại đây. Sau khi chỉnh xong, bạn bấm Save để lưu lại, sau đó tắt máy và mở lại.: Cũng trong file này, bạn chú ý ngay dưới mụccó một mã ( ví dụ là 13G36, đây là mã build của phiên bản iOS ). Bạn cần phải xác lập được mã build này, ví dụ điển hình mình làm thử với iPad 2, mã iOS 6.0 của iPad 2 là 10A403. Bạn hoàn toàn có thể tìm mã build những thiết bị 6.0 ở đây hoặc 5.0 tại đây. Sau khi chỉnh xong, bạn bấm Save để lưu lại, sau đó tắt máy và mở lại .*

Xem thêm  5 cách điều chỉnh độ sáng màn hình win 7 chỉ trong 1 phút

II, Hướng dẫn Jailbreak iOS 8.4.1 dành cho các thiết bị iOS 32-bit

Như bạn thấy ảnh trên, mình đã có thể nâng cấp lên iOS 8.4.1 thông qua OTA (hoặc 6.1.3) và không cần có SHSH Blobs để quay về. Chúc bạn thành công nếu muốn đem các thiết bị 32-bit cũ về phiên bản cũ hơn để máy chạy ít nặng hơn. Tuy nhiên sẽ có nhiều ứng dụng không tương thích với các phiên bản cũ đấy nhé. Chúc bạn thành công!

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải về file IPA của EtasonJB và công cụ hỗ trợ cài đặt nghienanchoi.com Impactor.

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần thực hiện cài đặt file IPA của EtasonJB vào thiết bị iOS của mình bằng nghienanchoi.com Impactor theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công EtasonJB lên iPhone hoặc iPad sử dụng iOS 8.4.1, bạn mở ứng dụng, nhấn vào nút Etason JB để cài đặt nghienanchoi.com và đợi máy khởi động lại là xong.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.