Bản Đồ Google Map Bao Lâu Cập Nhật Một Lần Vậy Các Bạn, 11 Điều Thú Vị Về Google Maps

*

Chúng tôi đã được hỏi một câu hỏi hấp dẫn vào tuần trước đã gửi cho tôi một cuộc phiêu lưu nghiên cứu khá. Nó liên quan đến Google Maps, một cái gì đó tôi đã chỉ được sử dụng một vài lần nhưng đã luôn luôn muốn khám phá hơn nữa và không bao giờ có xung quanh với nó. Câu hỏi đặt ra là ‘Google Maps cập nhật thường xuyên như thế nào và khi nào nó sẽ cập nhật tiếp theo?’ Đây là những gì tôi phát hiện ra.

Bạn đang xem: Google map bao lâu cập nhật một lần

bản đồ Google

Rõ ràng, Google Maps sử dụng hình ảnh từ NASA và những vệ tinh Landsat 8 của US Geological Survey ( USGS ). Những cung ứng quan điểm rất chi tiết cụ thể gồm có gần như hàng loạt mặt phẳng của hành tinh. Google truy vấn những hình ảnh này và cũng sử dụng một công cụ đặc biệt quan trọng để xóa những đám mây để chúng tôi có cái nhìn không bị gián đoạn về quốc tế. Tất cả những thông tin này được đưa vào một bản sao của Earth Engine mà crunches tổng thể những tài liệu và tạo ra những map .

Chương trình Landsat được chính phủ tài trợ nhưng dữ liệu thu thập được có sẵn cho tất cả mọi người. Các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, nhóm môi trường và Google Maps chỉ là một số người truy cập thông tin này để tìm hiểu thêm về trái đất và cách nó thay đổi theo thời gian. Theo Google, dữ liệu họ biên soạn số tiền trên một petabyte, hoặc 700 nghìn tỷ pixel.

Xem thêm  'Sắc đẹp ngàn cân' phải thay hết nhạc phim phút chót vì vướng bản quyền?

Bạn đang đọc: Bản Đồ Google Map Bao Lâu Cập Nhật Một Lần Vậy Các Bạn, 11 Điều Thú Vị Về Google Maps

*

Google Maps cập nhật thường xuyên như thế nào?

Google không phát hành tần suất cập nhật nhưng chúng tôi biết rằng nó khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn sống trên quốc tế. Ví dụ : ở nhà trong bản cập nhật Google Maps của Hoa Kỳ một lần mỗi vài tuần. Đối với những nơi khác trên quốc tế, nó hoàn toàn có thể giống nhau, hoặc vài năm một lần .Theo Blog của Google Earth, khu vực thông dụng hơn, khu vực càng liên tục được cập nhật. Một số phần của quốc gia được cập nhật hàng tuần như Thành Phố New York, Washington DC, Los Angeles và những khu vực tàu điện ngầm quan trọng khác. Nhiều khu vực ở nông thôn hơn, nơi biến hóa có vận tốc chậm hơn sẽ nhận được ít cập nhật hơn .

Theo dõi thế giới của bạn

Nếu bạn chăm sóc đến loantamgioi. vnệc theo dõi Google Earth và Google Maps, có một website hữu dụng mà bạn hoàn toàn có thể ĐK được gọi là ‘ Theo dõi quốc tế của bạn ‘. Điều này được cho phép bạn đặt một vị trí trên Google Maps mà bạn muốn xem và nó sẽ cảnh báo nhắc nhở bạn bất kỳ khi nào tại chỗ đó là do một bản cập nhật .

Đó là một công cụ nhỏ đơn giản nhưng rất hiệu quả nếu bạn sử dụng bản đồ hoặc tò mò khi hình ảnh Chế độ xem phố của ngôi nhà của bạn sẽ được cập nhật.

Xem thêm  Tải File Đính Kèm Trong Gmail Trên Iphone, Điện Thoại Android Cực Đơn Giản

Xem thêm: Đại từ – Wikipedia tiếng Việt

Google Street loantamgioi.vnew thì sao?

Một lần nữa, Google không phát hành lịch cập nhật đúng chuẩn cho Chế độ xem phố của Google. Chúng tôi nghĩ rằng nó được cập nhật vài năm một lần cho hầu hết những khu vực trên toàn cầu nhưng một lần nữa, những khu vực tàu điện ngầm thông dụng hơn nhận được bản cập nhật nhanh hơn vì vận tốc đổi khác nhanh hơn. Các phần khác của quốc tế đều giống nhau .Trang này trên website Chế độ xem phố của Google là một chỉ báo tốt về vị trí của Chế độ xem phố của Google và vị trí của nó trong tương lai gần. Bản đồ chính cho thấy nơi Google Street loantamgioi.vnew đã đến nay, đây là một nơi tốt để khởi đầu. Cuộn xuống trang và bạn sẽ thấy một hành lang cửa số TT với lịch cập nhật trong đó. Bạn hoàn toàn có thể duyệt qua mục này để xem máy ảnh sẽ tiếp theo ở đâu .Nếu bạn sống bên ngoài Hoa Kỳ, hãy chọn hộp thả xuống phía trên hành lang cửa số lịch biểu để tìm hiểu và khám phá xem bạn có sớm nhận được cập nhật Chế độ xem phố của Google hay không .*

Có gì mới trong Google Maps?

Trong thời gian dài nhất có vẻ như Google Maps không phát triển nhiều. Trong vài năm qua, rất nhiều điều đã xảy ra và ứng dụng hiện đã tốt hơn bao giờ hết. Gần đây, Google đã thêm một tính năng cho phép bạn theo dõi bạn bè trong thời gian thực. Điều này có thể được sử dụng để xem bạn phải đợi bao lâu để người bạn đó truy cập bạn hoặc theo dõi mạng, tùy thuộc vào bạn và bạn bè.

Xem thêm  TOP 4 điện thoại dưới 2 triệu tốt nhất 2021 đang giảm giá

Xem thêm: Sam – Wikipedia tiếng Việt

Có thể bật tính năng theo dõi vị trí mới bằng cách sử dụng GPS trên điện thoại thông minh của bạn và nhấn vào chấm màu xanh lam trong Google Maps. Chọn Chia sẻ vị trí và thời gian bạn muốn chia sẻ. Bạn có thể cho phép một giới hạn thời gian để theo dõi, đó là một liên lạc gọn gàng. Sau đó, bạn gửi liên kết tới bất kỳ ai bạn muốn chia sẻ liên kết.

Xem thêm: Vốn Là Gì? Các Loại Vốn Trong Doanh Nghiệp Hiện Nay Phân Loại Nguồn Vốn Của Doanh Nghiệp

Một bổ trợ gần đây hữu dụng hơn là năng lực tìm chỗ đậu xe trong thành phố của bạn. Tính năng mới này khởi đầu Open từ từ trong năm nay và hiện là một phần của ứng dụng Google Maps. Khi tò mò thành phố của bạn, bạn sẽ thấy một chữ ‘ P ‘ được làm tròn ở những điểm khác nhau trên map. Điều này cho bạn thấy nơi có bãi đậu xe .Bạn cũng hoàn toàn có thể lưu vị trí mà bạn chưa sử dụng để bạn không khi nào bị lạc nữa và thậm chí còn theo dõi lượng thời hạn bạn còn lại trên đồng hồ đeo tay. Sử dụng tính năng mới này và bạn sẽ không khi nào nhận được vé nữa !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *