Top các ứng dụng gọi điện thoại miễn phí https://bem2.vn

Một ứng dụng trên điện thoại sẽ giúp bạn gọi điện mà không mất phí, nghe thật “hấp dẫn” đúng không? Techcare sẽ giúp bạn tìm hiểu những ứng dụng gọi điện thoại miễn phí hữu ích nhất.

Trong list đưa ra này có rất nhiều ứng dụng quen thuộc và không lấy phí, những ứng dụng này nhu yếu liên kết internet để hoàn toàn có thể thực thi cuộc gọi .

Mục lục bài viết

Ứng dụng gọi điện thoại miễn phí

Xem thêm: 

Một ứng dụng không hề xa lạ với chúng ta khi sử dụng Facebook có các tính năng: gọi điện, nhắn tin, gửi file, … miễn phí chỉ cần có internet.

Messenger giúp người dùng gọi điện thoại kể cả trong hay ngoài nước, kết nối bạn bè và người thân trên toàn thế giới.
Ứng dụng messenger gọi điện thoại miễn phí phổ biến nhất hiện nay.

Mocha ứng dụng gọi điện thoại thông minh không lấy phí của Viettel

Mocha là ứng dụng với rất nhiều tiện ích mê hoặc : gọi điện gửi tin nhắn không tính tiền, chơi game, xem phim, kết bạn, nghe nhạc …Mocha ứng dụng gọi điện thoại miễn phí của ViettelĐiểm đặc biệt quan trọng của Mocha là gọi điện không tính tiền ra thuê bao thường của nhà mạng Viettel mà người được gọi không cần có internet. Các tính năng khác được Viettel tích hợp vào ứng dụng và có những chương trình tặng thêm khuyến mãi dung tích để truy vấn ứng dụng không cần internet .

Xem thêm  TOP 14 phần mềm quản lý học sinh, sinh viên miễn phí, tốt nhất

Zalo – Phần mềm gọi điện thoại cảm ứng không tính tiền

Zalo là một ứng dụng được nhà phát triển của Việt Nam tạo nên. Là ứng dụng gọi video, gọi điện, nhắn tin miễn phí. Ưu điểm của nó là không công khai hết như trên Facebook, luôn giữ bí mật chỉ công khai trong danh sách bạn bè và theo cài đặt của bạn.
Zalo càng ngày càng phổ biến tại Việt Nam và một số nước Đông Nam Á.

Ứng dụng gọi điện thoại cảm ứng không lấy phí Skype

Skype chắc như đinh là ứng dụng được sử dụng truyền kiếp nhất cho việc gọi điện, gửi tin nhắn, họp mặt … Ứng dụng Skype thích hợp với hầu hết những hệ quản lý và điều hành : iOs, Windows, Android … và khá dễ sử dụng nên được rất nhiều tổ chức triển khai, doanh nghiệp sử dụng .Trải nghiệm dịch vụ gọi điện không tính tiền, cuộc gọi không lấy phí trên Skype được người dùng nhìn nhận cao về chất lượng cũng như sự hiệu suất cao cao .

Ứng dụng Line

Chỉ cần điện thoại cảm ứng bạn liên kết 3G hoặc wifi là hoàn toàn có thể gửi tin nhắn và gọi điện không lấy phí lên tới 100 người. Line ứng dụng liên kết mọi người từ trong đến ngoài nước, từ những lục địa khác nhau. Các hiệu ứng, nhãn dán, gửi file, thông tin … đều được Line tương hỗ và update liên tục. Tại Nước Ta ứng dụng này thường dùng trong những doanh nghiệp hoặc hội nhóm và cũng chưa được phổ cập .

Xem thêm  Top 11 phần mềm dịch tiếng Anh chuẩn nhất hiện nay

Ứng dụng gọi điện thoại thông minh không lấy phí Viber

Ứng dụng Viber sử dụng khá đơn thuần, với vận tốc liên kết mềm mịn và mượt mà và hữu dụng cho mọi đối tượng người tiêu dùng khắp mọi nơi. Trải nghiệm chất lượng về cuộc gọi, tin nhắn, gửi file … của Viber rất được nhiều người lựa chọn và nhìn nhận cao .

Nanu ứng dụng gọi điện thoại cảm ứng không lấy phí không cần mạng

Có ứng dụng không cần 3G / wifi vẫn hoàn toàn có thể gọi điện không tính tiền, đúng vậy ! Nanu rất tiện nghi cho người dùng khi không cần liên kết mạng. Nanu liên kết tốt với thuê bao khác nhau cả khi biến hóa khu vực hay bất kỳ đâu chỉ cần có sóng di động .

Với ứng dụng tuyệt vời như Nanu, bạn sẽ không cần lo ngại nếu không mạng để gọi điện bằng những ứng dụng khác .Những ứng dụng gọi điện thoại cảm ứng không tính tiền mê hoặc này có sẵn trên shop ứng dụng. Mọi vướng mắc bạn hoàn toàn có thể liên hệ Techcare để được giải đáp .

3

/

5 ( 2 bầu chọn )

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *