Cách gỡ ứng dụng trên điện thoại hiện nay nhanh nhất

Bạn cài quá nhiều ứng dụng trên chiếc điện thoại của mình mà không khi nào dùng đến chúng. Vậy để gỡ bỏ những ứng dụng đó bạn cần phải làm gì. Dưới đây là cách gỡ ứng dụng trên điện thoại cho bạn tìm hiểu thêm

Hướng dẫn gỡ bỏ ứng dụng trên điện thoại

Đôi khi có quá nhiều ứng dụng trên chiếc smartphone của bạn mà bạn lại không nhớ nỗi mình đã thiết lập chúng khi nào và bạn cũng không khi nào dùng đến chúng. Vậy thì nên vô hiệu nó đi để nhẹ bộ nhớ cho chiếc điện thoại của mình chạy mượt hơn .

Các cách gỡ bỏ ứng dụng Android

Đối với những thiết bị sử dụng hệ quản lý và điều hành Android 4.0 trở lên, bạn hoàn toàn có thể gỡ bỏ ứng dụng nhanh gọn bằng cách nhấn và giữ lâu vào hình tượng của ứng dụng mà bạn muốn xoá .

Sau đó bạn chờ cho tới khi xuất hiện biểu tượng thùng rác ở góc trên màn hình rồi bạn hãy kéo ứng dụng cần xóa vào vị trí này.

Bạn đang đọc: Cách gỡ ứng dụng trên điện thoại hiện nay nhanh nhất

Xem thêm  Top 5 phần mềm xem video trên điện thoại tốt nhất

Cách gỡ ứng dụng trên điện thoại hiện nay nhanh nhất - Ảnh 1.chọn vào ứng dụng cần gỡ bỏMột hộp thoại sẽ Open nhu yếu bạn xác nhận gỡ bỏ thiết lập so với ứng dụng bạn vừa kéo vào thùng rác, bạn chọn OK để quy trình gỡ bỏ setup mở màn .Cách gỡ ứng dụng trên điện thoại hiện nay nhanh nhất - Ảnh 2.sử dụng tính năng gỡ bỏ trong thiết lậpLưu ý nến trên Android 8.0, tùy chọn gỡ setup sẽ hiện ngay trên đầu ứng dụng, chứ không hiện trên đầu màn hình hiển thị, bạn chỉ cần nhấp vào Gỡ thiết lập là xong nha .

Gỡ ứng dụng từ Cài đặt (Settings)

Cách thứ hai có chút phức tạp hơn, là sử dụng Cài đặt / Settings của thiết bị để gỡ bỏ những ứng dụng không dùng đếnĐầu tiên bạn truy vấn vào Cài đặt / Settings chọn thẻ Ứng dụng / Applications, liên tục lựa chọn mục Manage applications. Sau đó bạn tìm ứng dụng cần gỡ bỏ, nhấp vào nó và chọn Gỡ setup hoặc Uninstall .Cách gỡ ứng dụng trên điện thoại hiện nay nhanh nhất - Ảnh 3.Gỡ ứng dụng từ Cài đặt ( Settings )Đối với một số ít ứng dụng có tàng trữ tài liệu và bộ đệm cache trên thẻ nhớ, bạn hoàn toàn có thể gỡ bỏ hàng loạt với Android System Cleaner và sau cuối là Uninstall để xoá bỏ ứng dụng đó 1 cách trọn vẹn .

Gỡ ứng dụng trên Google Play

Cách thứ ba chính là cách hay sử dụng cho các thiết bị chạy Android các phiên bản cũ là sử dụng Google Play có sẵn trong máy.

Xem thêm: Top 7 phần mềm thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay

Xem thêm  Hiệu quả từ ứng dụng CNTT trong khám, chữa bệnh

Trước khi sử dụng tính năng này, bạn cần chắc như đinh là ứng dụng đã được đóng trọn vẹn trước khi triển khai gỡ bỏ setup. Nếu bạn đang chạy ứng dụng mà gỡ bỏ thì sẽ thất bạiCách gỡ ứng dụng trên điện thoại hiện nay nhanh nhất - Ảnh 5.Gỡ ứng dụng trên Google PlayĐể xóa ứng dụng, bạn mở Google Play, nhấp vào hình tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên tay trái >> Ứng dụng và game show của tôi / My apps ( hoặc My apps nằm ở phía trên bên phải so với tablet ). Bạn chọn tiếp tab Đã setup / Installed >> tại đây, chọn ứng dụng muốn xóa, Google Play sẽ đưa cho bạn 2 tùy chọn Gỡ thiết lập và Mở. Hãy chọn Gỡ cài đặt để xóa ứng dụng khỏi thiết bị .

Gỡ bỏ ứng dụng bằng ứng dụng hỗ trợ

Ngoài việc sử dụng trình gỡ thiết lập ứng dụng mặc định của Android, bạn hoàn toàn có thể cài thêm 1 số ít ứng dụng gỡ setup chuyên sử dụng dành cho Android như : Clean Master, CCleaner, Uninstaller được rất nhiều bạn đang sử dụng lúc bấy giờ .

Cách gỡ bỏ ứng dụng trên iPhone

Đối với những chiếc điện thoại iPhone việc gỡ bỏ 1 ứng dụng thường không tốn quá nhiều thời hạn và cách làm cũng cực đơn thuần .Để gỡ bỏ ứng dụng trên iPhone thì bạn làm như sau :Từ màn hình hiển thị chính bạn bấm và giữ vào 1 hình tượng bất kể tầm 3 – 5 s tới khi những ứng dụng vận động và di chuyển qua lại và có dấu ” x ” ở bên cạnh trái như hình .Cách gỡ ứng dụng trên điện thoại hiện nay nhanh nhất - Ảnh 6.Cách gỡ bỏ ứng dụng trên iPhone

Xem thêm  Chia sẻ một số nguồn tải file iPa đáng tin cậy cho iPhone

Tiếp theo bạn chọn ứng dụng muốn gỡ bỏ. 

Cách gỡ ứng dụng trên điện thoại hiện nay nhanh nhất - Ảnh 7.Cách gỡ bỏ ứng dụng trên iPhoneCách gỡ ứng dụng trên điện thoại hiện nay nhanh nhất - Ảnh 8.Cách gỡ bỏ ứng dụng trên iPhoneVậy là ứng dụng đã được gỡ bỏ thành công xuất sắc rồi đấy .

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.