Cách gỡ bỏ phần mềm tencent Trung Quốc ra khỏi máy tính

Không biết nhà mình có ai bị dính mấy ứng dụng tencent Trung Quốc rất là khó chiu giống em không, làm gì cũng bực em nhờ lão chồng gỡ cho thì hắn còn mải đánh điện tử. Mò mẫm em cũng tìm được bài viết ủa một website rất hữu dụng em gỡ được liền. Em san sẻ cho nhà mình ai từng gặp phải thì gỡ nhé :). link website :

http://dichvuwindows.com/

http://dichvuwindows.com/

Chào các bạn, ở bài viết trước DichvuWindows.Com đã hướng dẫn các bạn về các gỡ bỏ Tencent sử dụng phần mềm PC Hunter đã được rất nhiều bạn xử lý thành công và gỡ bỏ hoàn toàn Tencent QQCMgr ra khỏi máy.Chào những bạn, ở bài viết trước DichvuWindows. Com đã hướng dẫn những bạn về những gỡ bỏ Tencent sử dụng ứng dụng PC Hunter đã được rất nhiều bạn giải quyết và xử lý thành công xuất sắc và gỡ bỏ trọn vẹn Tencent QQCMgr ra khỏi máy .

Tuy nhiên có nhiều trường hợp vẫn gặp phải những sự cố ngoài tầm kiểm soát và không thực hiện được cách trên.Tuy nhiên có nhiều trường hợp vẫn gặp phải những sự cố ngoài tầm trấn áp và không triển khai được cách trên .

Mặc định Tencent khi cài đặt sẽ không có trong Control Panel như thông thường, bởi vậy các bạn tìm mỏi mắt trong đó sẽ không thấy được.Mặc định Tencent khi thiết lập sẽ không có trong Control Panel như thường thì, thế cho nên những bạn tìm mỏi mắt trong đó sẽ không thấy được .

Hoặc các bạn có sử dụng các trình gỡ bỏ quen thuộc như: Cleanner, Your Uninstaller, Revo Uninstaller… cũng không gỡ bỏ được Tencent.Hoặc những bạn có sử dụng những trình gỡ bỏ quen thuộc như : Cleanner, Your Uninstaller, Revo Uninstaller … cũng không gỡ bỏ được Tencent .

Hôm nay dichvuwindows.com tiếp tục cập nhật thêm cho các bạn thêm hướng dẫn gỡ bỏ khác mà các bạn có thể sử dụng được một cách đơn giản và dễ dàng.Hôm nay dichvuwindows.com liên tục update thêm cho những bạn thêm hướng dẫn gỡ bỏ khác mà những bạn hoàn toàn có thể sử dụng được một cách đơn thuần và thuận tiện .

Xem thêm  FIFA 21 | PS5 TRAILER | Tin tức game mới cập nhật tại Bem2

Cách 1: Gỡ bỏ trực tiếp từ file Uninst.exe của Tencent.Bước 1: Truy cập thẳng vào thư mục Tencent theo đường dẫn:Cách 1 : Gỡ bỏ trực tiếp từ file Uninst. exe của Tencent. Bước 1 : Truy cập thẳng vào thư mục Tencent theo đường dẫn :

Windows X86: C:Program filesTencentqqpcmgr10.9.16349.225Windows X86 : C : Program filesTencentqqpcmgr10. 9.16349.225

Windows x64: C:Program files (X86)Tencentqqpcmgr10.9.16349.225Windows x64 : C : Program files ( X86 ) Tencentqqpcmgr10. 9.16349.225

Hoặc bạn có thể mở đường dẫn Tencent bằng Task ManagerHoặc bạn hoàn toàn có thể mở đường dẫn Tencent bằng Task Manager

Sau khi mở thử mục của Tencent chạy, các bạn tìm cho mình file Uninst (Chú ý đường dẫn như trong ảnh minh họa)Sau khi mở thử mục của Tencent chạy, những bạn tìm cho mình file Uninst ( Chú ý đường dẫn như trong ảnh minh họa )

Sau đó kích đúp vào file Uninst này.Sau đó kích đúp vào file Uninst này .

Bước 2: Bắt đầu thao tác gỡ bỏ TencentBước 2 : Bắt đầu thao tác gỡ bỏ Tencent

Các bạn chọn ô bên trái như trong hình.Các bạn chọn ô bên trái như trong hình .

Tiếp tục, Các bạn tích hết vào các ô nhỏ, và chọn ô màu đỏ bên trái (Như hình ảnh)Tiếp tục, Các bạn tích hết vào những ô nhỏ, và chọn ô màu đỏ bên trái ( Như hình ảnh )

Sau đó, xuất hiện cửa sổ tiếng Trung Quốc, Các bạn chọn ô bên trái tiếp.Sau đó, Open hành lang cửa số tiếng Trung Quốc, Các bạn chọn ô bên trái tiếp .

Bước 3: Quá trình gỡ bỏ mặc định của Tencent sẽ tiến hành gỡ bỏ ứng dụng.Bước 3 : Quá trình gỡ bỏ mặc định của Tencent sẽ triển khai gỡ bỏ ứng dụng .

Bước 4: Xóa tàn dư của Tencent.Bước 4 : Xóa tàn dư của Tencent .

Bước này thì các bạn dễ dàng xóa nếu máy tính của bạn không dính Virus hoặc lỗi liên quan đến Windows. Trường hợp không xóa được thì mình sẽ hỗ trợ qua Groups Facebook.Bước này thì những bạn thuận tiện xóa nếu máy tính của bạn không dính Virus hoặc lỗi tương quan đến Windows. Trường hợp không xóa được thì mình sẽ tương hỗ qua Groups Facebook .

Xem thêm  Ảnh Nền Động LOl #1 | Kiến thức hữu ích về game mới nhất từ Bem2

Bước 5: Khởi động lại máy để hoàn tất quá trình gỡ bỏ Tencent.Bước 5 : Khởi động lại máy để hoàn tất quy trình gỡ bỏ Tencent .

Hiện tại có khá nhiều biến thể của Tencent trong từng máy khác nhau, bởi vậy các bạn thấy hướng dẫn này không đúng với những gì trên máy bạn, thì các bạn hãy comment ngay lại để mình cập nhật thêm nhé.Hiện tại có khá nhiều biến thể của Tencent trong từng máy khác nhau, vì thế những bạn thấy hướng dẫn này không đúng với những gì trên máy bạn, thì những bạn hãy comment ngay lại để mình update thêm nhé .

Video hướng dẫn chi tiết:Video hướng dẫn cụ thể :

Cách 2: Xóa Tencent sử dụng RegistryRegistry là một hệ thống các Key mà khi cài đặt phần mềm bất kỳ nó sẽ được lưu tại đây, bởi vậy khi làm theo phương pháp này, các bạn cần xem xét kỹ, tránh xóa nhầm gây ảnh hưởng đến hệ thống hoặc các phần mềm khác.Cách 2 : Xóa Tencent sử dụng RegistryRegistry là một mạng lưới hệ thống những Key mà khi thiết lập ứng dụng bất kể nó sẽ được lưu tại đây, vì thế khi làm theo giải pháp này, những bạn cần xem xét kỹ, tránh xóa nhầm gây ảnh hưởng tác động đến mạng lưới hệ thống hoặc những ứng dụng khác .

Bước 1: Vào Run (Windows + R)Bước 1 : Vào Run ( Windows + R )

Gõ cụm từ Regedit –> EnterGõ cụm từ Regedit – > Enter

Ngay lập tức hộp thoại Registry xuất hiệnNgay lập tức hộp thoại Registry Open

Bước 2: Các bạn chọn theo các Key thứ tự như sau:Bước 2 : Các bạn chọn theo những Key thứ tự như sau :

Xem thêm  Ứng dụng công nghệ gps trong xây dựng bản đồ địa chính

HKEY_LOCAL_MACHINE => Softwave => Microsoft => Windows => CurrentVersion => UninstallHKEY_LOCAL_MACHINE => Softwave => Microsoft => Windows => CurrentVersion => Uninstall

Bước 3: Ở mục Uninstall các bạn kiểm tra từng mục có đường dẫn:Bước 3 : Ở mục Uninstall những bạn kiểm tra từng mục có đường dẫn :

C:Program filesTencentQqpcmgr10.9.16349.225C : Program filesTencentQqpcmgr10. 9.16349.225

Trong mục này bạn tìm cụm từ UninstallString và kích đúp vào nó, sẽ suất hiện hộp thoại:Trong mục này bạn tìm cụm từ UninstallString và kích đúp vào nó, sẽ suất hiện hộp thoại :

Bước 4: Các bạn Copy đoạn code đã được bôi đen ở trên và mở lại Run như ở bước 1Bước 4 : Các bạn Copy đoạn code đã được bôi đen ở trên và mở lại Run như ở bước 1

Gõ cụm cmd —> EnterGõ cụm cmd — > Enter

Bước 5: Kích chuột phải vào cửa sổ Cmd và paste đoạn code đã copy được ở bước bước 3 vào.Bước 5 : Kích chuột phải vào hành lang cửa số Cmd và paste đoạn code đã copy được ở bước bước 3 vào .

Nhấn Enter.Nhấn Enter .

Đến đây sẽ xuất hiện bảng như bước 3 của Cách 1.Đến đây sẽ Open bảng như bước 3 của Cách 1 .

Các bạn làm lần lượt là OKCác bạn làm lần lượt là OK

Trên đây là hướng dẫn cách gỡ bỏ Tencent. Các bạn có thể tùy chọn các cách nào các bạn dễ hiểu và đơn giản với các bạn nhất. Từ đơn giản đến phức tạp, các bạn sẽ gở bỏ được phần mềm Trung Quốc Tencent rất khó chịu ra khỏi máy.Trên đây là hướng dẫn cách gỡ bỏ Tencent. Các bạn hoàn toàn có thể tùy chọn những cách nào những bạn dễ hiểu và đơn thuần với những bạn nhất. Từ đơn thuần đến phức tạp, những bạn sẽ gở bỏ được ứng dụng Trung Quốc Tencent rất không dễ chịu ra khỏi máy .

Chúc các bạn thành công.Chúc những bạn thành công xuất sắc .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *