Cách gỡ bỏ phần mềm cứng đầu

Mỗi một thiết bị đều có những cách để xử lý vấn đề cúa mình một cách triệt để. Tương tự như vậy việc gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên Smartphone, PC đều có cách riêng của nó và nếu chúng ta chịu kho bỏ một chút công sức tìm tòi sẽ có ngay kết quả. Và trong bài viết này hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu các gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng trên máy tính trên PC, Smartphone để đảm bảo rằng sau khi gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng sẽ không còn xót lại một chút nào về nó cho dù có hại không có hại.

Hướng dẫn gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên Smartphone, PC

1. Cách gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên PC

Để hoàn toàn có thể gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên PC tất cả chúng ta sẽ sử dụng một ứng dụng chuyên nghiệp bởi những công cụ mặc định trên máy tính sẽ không hề làm điều này. Với bài viết này Taimienphi. vn sẽ sử dụng iObit Uninstaller, một trong những ứng dụng có công dụng gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính tốt nhất lúc bấy giờ .

– Trước tiên hãy tài iObit Uninstaller về tại đây, download iObit Uninstaller.

-> Tham khảo các cài iObit Uninstaller tại đây nếu như bạn chưa biết cách cài phần mềm này.

Bước 1: Sau khi tiến hành cài iObit Uninstaller xong hãy mở phần mềm này lên bạn sẽ thấy giao diện đơn giản của iObit Uninstaller. Có rất nhiều chức năng trong phần mềm này nhưng để gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên PC chúng ta chỉ cần làm như sau:

Xem thêm  Cách cài file IPA lên iPhone, iPad - Phụ Kiện MacBook Chính Hãng

cach go bo tan goc cac ung dung cung dau tren smartphone pc 2

Bước 2: Click chọn tất cả phần mềm bạn muốn gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên PC rồi nhấn vào Uninstall.

cach go bo tan goc cac ung dung cung dau tren smartphone pc 3Trước khi thực thi gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên PC, mạng lưới hệ thống sẽ phát hiện ra ứng dụng nào có tương quan đến nhau để người chơi được quyền quyết định hành động có gỡ bỏ tổng thể hay không .cach go bo tan goc cac ung dung cung dau tren smartphone pc 4

Bước 3: Trước khi nhấn vào Uninstall để gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên PC hãy nhớ tích vào phần Automatically remove residual files để hệ thống tự dọn các file rác còn xót lại sau khi gỡ phần mềm, đây là tính năng quan trọng bạn cần phải nhớ nếu muốn gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên PC.

cach go bo tan goc cac ung dung cung dau tren smartphone pc 5Bước ở đầu cuối là bạn chỉ cần đợi cho iObit Uninstaller tự động hóa gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên PC bạn là xong thôi. Không cần phải khởi động lại hay làm gì khác cả. Tuy nhiên xin chú ý quan tâm trong quy trình gỡ ứng dụng vẫn sẽ có 1 số ít ứng dụng nhu yếu bạn phải xác nhận bằng tay chứ không hề trọn vẹn tự động hóa trên iObit Uninstaller được .cach go bo tan goc cac ung dung cung dau tren smartphone pc 6

2. Cách gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên Smartphone

Việc gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên điện thoại cảm ứng không đơn thuần như vậy, mặc dầu có rất nhiều ứng dụng làm điều này nhưng có vẻ như nó không hiệu suất cao và 1 số ít có hiệu suất cao lại phải nhu yếu Root. Do đó giải pháp mà Taimienphi. vn đưa ra trong bài viết này là sử dụng một ứng dụng đặc biệt quan trọng được cho phép gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên điện thoại cảm ứng .

Xem thêm  Download video từ trang web bất kỳ với top 5 phần mềm tải video - https://bem2.vn

Bước 1: Trước tiên bạn đọc cần phải download phần mềm Debloater về máy tính tại đây, download Debloater.

Bước 2: Tiến hành cài đặt Debloater, tạo cho Debloater một đường dẫn nhưng nếu không quá quan trọng hãy cứ nhấn Next.

cach go bo tan goc cac ung dung cung dau tren smartphone pc 7

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào Install để tiến hành cài đặt phần mềm Debloater này.

cach go bo tan goc cac ung dung cung dau tren smartphone pc 8

Bước 4: Sau đó chúng ta nhấn Finish để kết thúc cài đặt, tìm vị trí của Debloater và mở lên nhé.

cach go bo tan goc cac ung dung cung dau tren smartphone pc 9

Bước 5: Trước khi tiến hành gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên Smartphone chúng ta phải kết nối điện thoại với máy tính. Trước hết hãy vào phần Cài đặt (Settings) >Tùy chọn nhà phát triển (Developers Options) > và bật gỡ lỗi USB ( USB Debugging).

cach go bo tan goc cac ung dung cung dau tren smartphone pc 10

Bước 6: Trên giao diện Debloater hãy nhấn vào Read Device Packages để tiến hành lọc toàn bộ file APK cũng như có liên qua ra.

cach go bo tan goc cac ung dung cung dau tren smartphone pc 11

Bước 7: Tại đây bạn chọn toàn bộ ứng dụng không cần thiết lên rồi nhấn vào Apply.

cach go bo tan goc cac ung dung cung dau tren smartphone pc 12Sau đó đợi cho Debloater chạy xong là tất cả chúng ta đã hoàn tất việc gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên điện thoại cảm ứng .cach go bo tan goc cac ung dung cung dau tren smartphone pc 13

Trên đây là hướng dẫn gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên Smartphone, PC. Thông qua bài viết trên người sử dụng máy tính hay Smartphone đã có thêm lựa chọn khi gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng vĩnh viễn trên máy tính. Tất nhiên việc gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên PC đơn giản hơn trên điện thoại rất nhiều, ngoài lựa chọn trong bài viết chúng ta cso thể sử dụng cách gỡ phần mềm bằng Your uninstaller, với cách gỡ phần mềm bằng Your Uninstaller sẽ cho bạn thấy sự đơn giản và tiện lợi tương tự như trong bài.

  • Cách cài IObit Uninstaller, phần mềm gỡ ứng dụng trên máy tính
  • (Giveaway) Bản quyền miễn phí IObit Uninstaller 8, FREE 100%                   Làm thế nào để gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên Smartphone, PC khi mà các cách gỡ cài đặt phần mềm trên PC hay ứng dụng trên Smartphone không hề gỡ bỏ hoàn toàn chúng ta khởi thiết bị hay máy tính của bạn.
    (Giveaway) Bản quyền miễn phí IObit Uninstaller 7 Pro, gỡ bỏ chương trình máy tính Cách sử dụng IObit Uninstaller, gỡ cài đặt ứng dụng trên máy tính IObit Uninstaller 9.2.0.20 có gì mới? (Giveaway) Bản quyền miễn phí IObit Uninstaller 2019 Top 5 phần mềm gỡ bỏ chương trình trên máy tính 2016 Top 5 phần mềm gỡ bỏ chương trình trên máy tính
Xem thêm  Hoang tàn khu công nghệ cao công nghệ sinh học

Video liên quan

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.