Giới Hạn Số Lượng Email Gửi Đi Trong Gmail Gửi Được Bao Nhiêu Mail 1 Ngày

*iClick
*Windows
*

Giới hạn số lượng email gửi trong ngày với Gmail

| Kiểu ứng dụngĐể hạn chế việc SPAM và bảo vệ thông tin tài khoản được bảo đảm an toàn Gmail số lượng giới hạn số lượng email và bạn hoàn toàn có thể gửi và số lượng người nhậntrong ngày .

Bạn đang xem: Gmail gửi được bao nhiêu mail 1 ngày

Đạt số lượng giới hạn gửi E-Mail trong ngày .

Con số mà Google đưa ra 500 có nghĩa là trong một ngày bạn có thể gửi tối đa 500 email hoặc bạn gửi một email mà cho 500 người.

Khi bạn gửi vượt quá con số giới hạn này bạn sẽ nhận được thông báo là bạn đã đạt được giới hạn gửi email (“You have reached a limit for sending mail”.)

Nếu bạn nhận được thông tin đã đạt số lượng giới hạn gửi email thì bạn không liên tục gửi được nữa bạn phải chờ một khoảng chừng thời hạn từ 1 tới 24 giờ sau để thử lại .

Khi bạn gửi số lượng lớn email với Gmail bạn thường bắt gặp những thông báo về việc email bạn không được gửi đi như bạnđặt giới hạn gửi email trong ngày hoặcemail không được gửi “Messages you sent couldn’t be delivered”.

Hiện tượng này Google cảnh báo nhắc nhở bạn chính do trong list người của bạn có một lượng lớn email không hợp lệ hoặc một lượng lớn email gửi thất bại thì Google sẽ tạm dừng quy trình gửi của bạn bạn hoàn toàn có thể thử lại sau 24 giờ .Để hạn chế thực trạng này bạn phải kiểm tra list email người nhận bảo vệ chúnghợp lệ và có người sử dụng .

Xem thêm  TOP 7 ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất cho iPhone

Nhưng trong thực tế khi bạn sử dụng một số phần mềm để gửi email marketing bằng Gmail thì con số trên không đúng.

Xem thêm: Hiệp Hội Các Nước Đông Nam Á Asean, Hiệp Hội Các Quốc Gia Đông Nam Á (Asean)

Gửi email marketing .Tại vì Google sẽ kiểm tra quy trình gửi của bạn cũng như chất lượng Gmail gửi và nội dung gửi : nếu nội dung gửi hoặc email gửicó tín hiệu phát tán thư rác hoặc đã bị liệt vào phát tán thư rác thì số lượng email gửi đi được trong ngày thấp hơn nhiều .Thông thường những email chất lượng có tuổi thọ lâu năm, tương tác nhiều, chính chủ thì số lượng email gửi trong ngày sẽ gần đạt được 500. ngược lại những emailchất lượng thấp hoặc đã từng bị nhìn nhận SPAM thì con sốgửi được trong ngày rất thấp .Đối với Gmail vừa mới tạo thì gửi cũng được số lượng lớn nhưng Google sẽ theo dõi kỹ : nếu Gmail này có tín hiệu phát tán thư rác ngay lập tức Gmail này sẽ bị liệt vào list blacklist và số lượng email gửi trong này sẽ được số lượng giới hạn lại .Nếu Gmail nỗ lực phát tán thư rác thì hoàn toàn có thể dẫn đến bị khóa hoặcvô hiệu hóa tính năng gửi mail .Để gửi email số lượng lớn với Gmail bạn cần ĐK những Gmail doanh nghiệp hoặc giáo dục hay tạoGoogle Group và lôi kéo người nhận tham giaGroup .

Xem thêm  So sánh iPhone Xs và iPhone Xs Max: Nên mua máy nào hơn?

Trên đây về giới hạn số lượng email gửi trong ngày của Gmail mà iClick muốn chia sẻ với bạn. Hãy sử dụng Gmail một cách thông minh, iClick không khuyến khích việc phát tán thư rác đối với Gmail và nghiêm cấm sử dụng những phần mềm gửi email marketing của iClick để gửi phát tán thư rác.

Trân trọng, iClick.

phần mềm gửi email marketing gmail marketing giới hạn gửi email bằng gmail giới hạn gửi email trong ngày của gmail giới hạn gửi thư của gmail gmail một ngày gửi tối đa bao nhiêu mail spam email ứng dụng gửi email marketing gmail marketing số lượng giới hạn gửi email bằng gmail số lượng giới hạn gửi email trong ngày của gmail số lượng giới hạn gửi thư của gmail gmail một ngày gửi tối đa bao nhiêu mail spam email****
Phần mềm gửi Email SendGrid Pro Bốn phần mềm gửi Email Marketing của iClick Tên người gửi trong Email Marketing
Cách tạo Freshdesk domain Lỗi uỷ quyền khi thêm gmail gửi trong phần mềm Gmail Marketing Hướng dẫn cài đặt Chrome phiên bản cũ – phiên bản 79
Tác giả : quanly | Số lượt xem : 13,688 Phần mềm gửi Email SendGrid Pro Bốn ứng dụng gửi Email Marketing của iClick Tên người gửi trong Email MarketingCách tạo Freshdesk domain Lỗi uỷ quyền khi thêm gmail gửi trong ứng dụng Gmail Marketing Hướng dẫn setup Chrome phiên bản cũ – phiên bản 79

Xem thêm  Bài 14: Soạn thảo văn bản đơn giản

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận