Top 14 Phần Mềm Giả Lập Android Trên Pc Win Xp Nhẹ Nhất Cho Máy Yếu

Những phần mềm giả lập hệ điều hành Android trên máy tính Windows ngày càng được phát triển đa dạng. Tuy nhiên với những chiếc máy tính chạy trên Windows XP cấu hình thấp thì nên ưu tiên chọn những phần mềm giả lập Android cho Win XP nhẹ để tránh tình trạng máy bị giật lag. 

Bạn đang xem: Phần mềm giả lập android trên win xp nhẹ nhất

3 phần mềm giả lập Android cho Win XP nhẹ nhất

Bạn đang xem : Phần mềm giả lập android trên win xp nhẹ nhất

Với những phần mềm giả lập Android cho Win XP giới thiệu dưới đây, không yêu cầu máy tính cấu hình quá cao vẫn có thể dễ dàng cài đặt và trải nghiệm hàng triệu game cũng như ứng dụng thú vị, chơi game Mobile trên PC. Hãy cùng khám phá chi tiết những phần mềm này nhé! 

1. Phần mềm BlueStacks 

BlueStacks là một trong những phần mềm giả lập Android nhẹ nhất cho PC được nhiều người dùng sử dụng phổ biến và đánh giá cao. Hiện trình giả lập BlueStacks đăng hỗ trợ hơn 1 triệu game hot nhất hiện nay. Người dùng có thể tùy chọn trải nghiệm một trong 2 phiên bản BlueStacks trả phí hoặc miễn phí. Với phiên bản trả phí, người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng nổi bật hơn. Tuy vậy, phần mềm miễn phí cũng không hề tầm thường, rất đáng để dùng thử. 

Xem thêm  Đố Mẹo: Cái Gì Luôn Đi Đến Mà Không Bao Giờ Đến Nơi? ? Cái Gì Luôn Đi Đến Mà Không Bao Giờ Đến Nơi

Bạn đang xem: Giả lập android cho win xpBạn đang xem : Giả lập android cho win xpBạn đang xem : Giả lập android cho win xp
Bạn đang xem : Giả lập android trên pc win xp nhẹ*

Một số tính năng ấn tượng trên BlueStacks có thể kể đến như cung cấp trình giả lập Android cho trên máy tính cấu hình thấp vô cùng thuận tiện. Kho ứng dụng trên BlueStacks vô cùng đa dạng với danh sách game thường xuyên cập nhật. Tính năng an toàn và chống virus đã được thử nghiệm khá ổn. Người dùng óc thể tải trình giả lập BlueStacks miễn phí về máy tính để dùng thử các tính năng trước khi mua bản trả phí đầy đủ nhé. 

2. Phần mềm Droid4X

Trình giả lập Android trên PC Win XP nhẹ tiếp theo được giới thiệu chính là Droid4X. Ưu điểm của phẩm mềm không yêu cầu cấu hình máy quá cao và dung lượng cực nhẹ, nhẹ hơn cả BlueStacks. Hơn nữa, để sử dụng giả lập Android Win XP Droid4X, người dùng cũng không cần thực hiện jailbreak máy tính quá phức tạp. 

Xem thêm : Tải Game Medal Of Honor Warfighter Cấu Hình, Download Medal Of Honor : Warfighter Full*
Một số thế mạnh khác của Droid4X hoàn toàn có thể kể đến như : Phần mềm được tối ưu hóa hoạt động giải trí trên máy tính, cho vận tốc khởi động nhanh hơn nhiều ứng dụng giả lập khác. Droid4X cũng được tích hợp kho ứng dụng khổng lồ. Trình giả lập tương thích với nhiều thông số kỹ thuật máy khác nhau và không số lượng giới hạn năng lực quay, chụp màn hình hiển thị khi hoạt động giải trí .Tuy vậy, Droid4X vẫn có một hạn chế là hình ảnh hay video xuất ra sẽ đều đóng dấu logo và chữ ký bản quyền của ứng dụng. Hiện tổng thể những phiên bản của trình giả lập Droid4X đều được phân phối không lấy phí, được cho phép người dùng tự do lựa chọn bản tương thích với máy tính của bạn .

Xem thêm  10 màn hình cảm ứng tốt nhất năm 2021 - Sao Hải Vương

3. Phần mềm NoxPlayer

NoxPlayer là trình giả lập Android cho Win XP nhẹ, được nâng cấp trên nền tảng Nox App Player. NoxPlayer được đánh giá khá cao về khả năng hoạt động mượt mà trên đa dạng nền tảng hệ điều hành, và phù hợp với máy tính cấu hình thấp như Windows XP. Hơn thế, phần mềm còn cho phép chạy nhiều ứng dụng hoặc game đồng thời. 

*
Phần mềm giả lập Android cho Win XP nhẹ NoxPlayerPhần mềm giả lập Android cho Win XP nhẹ NoxPlayerThao tác setup và sử dụng ứng dụng khá đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể thiết lập từ APK hoặc CH PLAY về máy tính. NoxPlayer có năng lực phối hợp những tổng hợp phím, chuột để tối ưu thưởng thức game hiệu suất cao dành cho những game thủ .

Nhìn chung cả 3 phần mềm trên đều là lựa chọn trình giả lập Android cho Win XP vô cùng lý tưởng. Các công cụ này rất dễ cài đặt, thao tác và sử dụng với kho ứng dụng và game phong phú trên nền tảng Android. Tùy thuộc nhu cầu và mục đích sử dụng bạn có thể chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất nhé.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.