[Garena Âm Dương Sư] Hướng dẫn cách nâng level ngự hồn hiệu quả | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Tin tức game đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ngự thế hồn đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

[Garena Âm Dương Sư] Hướng dẫn cách nâng level ngự hồn hiệu quả | Tổng hợp những Tin tức game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề ngự thế hồn.

[Garena Âm Dương Sư] Hướng dẫn cách nâng level ngự hồn hiệu quả


Hướng dẫn bạn cách tăng tỷ lệ thăng hoa lên luồng phụ mà bạn muốn, làm cho ngôi nhà của bạn thậm chí còn đẹp hơn! | Âm dương sư Onmyoji | Hidari ► Hỏi về âm dương sư: ► Facebook: ► Câu hỏi trong game: ———————————- – ————————————– ► Liệt kê video hướng dẫn của tôi: ► Liệt kê video về thức thần : ————————————————- ———————— ► FAQ – Một số câu hỏi thường gặp mà tôi sẽ hạn chế trả lời vì có nhiều hướng dẫn dễ tìm: 1. Tên tiếng Việt của thức thần? 2. Thức thần này có ngon không? Ý kiến ​​của mình là thức thần nào biết nâng cũng mạnh bất ngờ, có thể nói chuyện với mọi người trong nhóm 3. XYZ ở đâu? 4. Thức thần sử dụng linh hồn nào? 5. Làm thế nào để xây dựng đội ngũ? – Mô hình cơ bản là: Tấn công chính (AOE) – TC phụ – Hồi máu / Mana lửa, mỗi vai trò chỉ cần 1 thức thần. – Đề cử tấn công chính: Ubume, Ootengu, Inugami, Ibaraki Douji, Aoandon, Kuro Mujo, … Anh em AOE Đơn dame như Haruko, Bat (quên tên), Shuten Douji, nói chung dame tốt hơn các bạn khác trong nhà ở. Hotarugusa có thể vừa hồi máu vừa thêm dame phụ vì nó rất MẠNH! – Người chữa bệnh đề cử: Hotarugusa, Ebisu, các loại còn lại chưa sử dụng … Các câu hỏi trùng với nội dung các link trên sẽ rất hạn chế trả lời các bạn, đỡ khó khăn. bạn gặp phải trong trò chơi hoặc quan điểm của nhóm có thể giúp bạn chơi tốt hơn và hiệu quả hơn. ^^..

Xem thêm  TOP 8 GAME POKEMON OFFLINE HAY NHẤT CHO ANDROID 2021 | BEST POKÉMON GAME OFFLINE FOR ANDROID 2021 | Tin tức game mới cập nhật tại Bem2

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề [Garena Âm Dương Sư] Hướng dẫn cách nâng level ngự hồn hiệu quả này bạn có thể xem thêm nhiều những tin tức về game khác tại đây: ngay tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ngự thế hồn rồi nhé. Ngoài xem các thông tin về game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: https://bem2.vn.

Tag liên quan đến nội dung ngự thế hồn.

am duong su game,âm dương sư garena,âm dương sư character wiki,game âm dương sư hướng dẫn,âm dương sư các nhân vật,âm dương sư việt hóa,các thức thần trong game âm dương sư,ngự hồn âm dương sư,nhân vật trong game âm dương sư,garena,game chiến thuật,quay SSR,bùa hiện thế,tiêu đồ âm dương sư,Hidari Huynh,Hidari âm dương sư,am duong su moba,am duong su garena,Âm Dương Sư,Vẽ bùa Âm Dương Sư,Ber Box,Lazy Cat,BLV LMHT,nâng level ngự hồn.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ngự thế hồn của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

26 Comement tại “[Garena Âm Dương Sư] Hướng dẫn cách nâng level ngự hồn hiệu quả | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2”

 1. Tips này đúng 80% luôn đó mn, mình up 1 buổi chiều 7-8 viên, có 2-3 viên hơi xấu. Còn lại thì mình đã full bộ stcm như ý nha :3

 2. Ngự food mấy hột thì tốt nhất ạ và e dùng thanh cổ thì có tác dụng k chị

 3. hự, làm theo vid của bạn và vào all tốc như ý muốn, cảm ơn bạn nhiều lắm, ko biết đợt up ngự sau có may mắn được như vậy ko =))))))

 4. Chậc.. có vẻ cần nhiều nhân phẩm :))))

 5. chị ơi làm sao em úp châm nữ lên 15 mà % công chỉ được 38% mà không phải 55% vậy, e mới chơi nên ko bit

 6. Giành cả thanh xuân để tìm ngự –> Đập ngự –> bỏ ngự vì full máu thủ :(((((((((

 7. cho mình hỏi nếu thức thần xài tranh bị trúng mị yêu thì sẽ phản lại hay đánh lung tung z

 8. Chị ơi sao chị có nhiều ngự vậy

 9. E Sài cách úp = mod@@
  lấy số lượng ngự chị dùng làm food(gọi là x)
  Lấy X mod 4=dòng sẽ vào( thêm bớt ngự 2 để đủ số lượng ngự) để mod4 sẽ ra dòng chj mún@@
  Tỷ lệ=70%

 10. Yêu giọng nói này ghê á

 11. Thực sự cái này không có tỉ lệ hên xui nào cả, mỗi viên ngự đều có dòng và tỉ lệ up vào 1 dòng mặc định rồi. Có 5 lần tăng chỉ số thì thường ta gặp nhiều nhất khoảng 85% là tỉ lệ 3:1:1 nghĩa là sẽ có 1 dòng vào 3 lần và và 2 dòng còn lại vào bất kì. Còn lại là theo tỉ lệ 2:2:1, 4:1:0 và 5:0:0, và trường hợp 5:0:0 là vô cùng hiếm. Nên có những người may mắn dựa theo cách trên thì thấy đúng nhưng có những người thấy sai. Sau bao lần up ngự được mất mình rút ra được nhiều kinh nghiệm. Điều kiện để biết được ngự ngon hay thì đầu tiên phải chuẩn bị thật nhiều ngự có dòng mình muốn up, khuyến cáo ngự 5 dòng để khi up không bị thêm dòng phụ như ngự có 3-4 dòng và tỉ lệ vào đong đó được nhiều nhất. Sau đó up mồi, ta up lên +3, +6 hoặc có thể +9 nếu máu, để xem tỉ lệ ngự đó khôn hay ngu. Nếu như ngự đó +3,6 mà vào dòng bạn muốn up thì đó là viên ngự bạn cần tìm, và bạn có thể chắc chắn đến 90% là ít nhất nó sẽ vào dòng đó 1 lần nữa như tỉ lệ đã nói ở trên, đen lắm thì mới vào tỉ lệ 2:2:1. Trường hợp mà +3, +6 nó vào 2 dòng khác nhau thì có thể đánh liều lên +9 nếu nó khôn thì ta tiếp tục up còn ngu thì công dụng sẽ làm food cho ngự khác thôi.

 12. chị lm tửu đi chị

 13. chị ơi chị làm về tửu

 14. Có ai đéo hiểu như t ko

 15. Tỳ và cò nên đầu tư vào con nào vậy chị???

 16. Phải full dòng phụ mới dính. Thử 5 lần trượt 2. Lần đều vì chưa đủ 4 dòng phụ

 17. Cho mình hỏi… Có cách nào nhận ngự hồn 2 4 6 mà ra dòng đỏ tỉ lệ chí mạng không. Mình kiếm mãi mà nó toàn ra gì đâu không…

 18. Chị ơi cho em hỏi ngự hồn có dòng chính STCM nên gắn cho con nào ạ

 19. Lên cấp 15 là mã cấp r thì nó đâu cho mh chọn nữa ak..

 20. Cám ơn chị, em làm thì tỉ lệ 75%. Rất cám ơn chị, châm của em lên tới 93% Crit rồi.

 21. chị ơi em có ngự chí mạng gắn cho cò khi em tăng lv thì nó vào dòng st chí mạng cả ba lần vậy em nên lấy hay bỏ ạ ?

 22. Chị ơi em có buid 1 team khá là đẹp nhưng lại bị con Hoang Xuyên nó khắc chế (nói đại ra là cắt dây đó). Chị cho e hỏi là e buid Thế hồn có khắc đc con xuyên đó không ạ?

 23. Nâng lên 9>12 đang ngon cơm, tới 15 nó vô dòng khác, nhưng mà cũng cám ơn chị vì đã làm video ạ

 24. cấp bao nhiêu thì dc đi ủy thác vậy chị Hidari

 25. Hay quá chị ơi đập rất hiệu quả up từ lv 1-15 cần vào tốc nó vào all máu :)))))

 26. Đã làm nhiều lần, và hoàn toàn thất bại.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.