Tập làm nhà quy hoạch với game Thành phố vui vẻ

Được tự tay kiến thiết xây dựng và quản lý và điều hành thành phố của riêng mình, Happy City là game mê hoặc cho những bạn trẻ muốn thử tài làm kiến trúc sư .

Tập làm nhà quy hoạch với game Thành phố vui vẻ

Được tự tay xây dựng và điều hành thành phố của riêng mình, Happy City là game hấp dẫn cho những bạn trẻ muốn thử tài làm kiến trúc sư.

Chính thức ra đời hội đồng Zing Me vào “ giờ đẹp ” : 8 h8 phút ngày 8/8, Game Thành phố vui tươi đã nhanh gọn lôi cuốn được phần đông người chơi nhờ đồ họa thích mắt và mạng lưới hệ thống trách nhiệm rất là đa dạng và phong phú .Khởi tạo và quy hoạch

Khi mới đăng nhập vào game, bạn sẽ bắt đầu bằng việc xây nhà, cửa hàng và trồng trọt để kiếm tiền cũng như lương thực để duy trì hoạt động của thành phố. Nếu chăm chỉ thăm nhà hàng xóm, bạn cũng nhận được những phần quà hấp dẫn như năng lượng, lương thực và cả kinh nghiệm để nhanh chóng lên cấp.

Bạn đang đọc: Tập làm nhà quy hoạch với game Thành phố vui vẻ

Xem thêm  Xem Phim Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng Phần 1, Xem Phim Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng

Mỗi lần lan rộng ra thành phố, bạn sẽ có thêm những kế hoạch mới để quy hoạch khu đô thị của mình : xây thêm nhà ở cho dân cư, thiết kế xây dựng những khu vui chơi, khuôn viên cây xanh để tăng giá trị thu nhập, trồng trọt để cung ứng sản phẩm & hàng hóa cho những cửa hiệu kinh doanh thương mại .

Tập làm nhà quy hoạch với game Thành phố vui vẻ
Để xây dựng các công trình trong Happy City các bạn phải mua trong Cửa Hàng.
Tập làm nhà quy hoạch với game Thành phố vui vẻ
Di chuyển chuột để đặt công trình vào vị trí thích hợp sau đó tiến hành Xây để hoàn tất công trình.
Tập làm nhà quy hoạch với game Thành phố vui vẻ
Một thành phố đẹp trong Happy City

Hệ thống trách nhiệm phong phú

Tập làm nhà quy hoạch với game Thành phố vui vẻ
Hệ thống nhiệm vụ trong Game

Bên cạnh lối chơi và đồ họa độc đáo thì Happy City cũng sở hữu một hệ thống nhiệm vụ khá đồ sộ. Trong suốt thời gian tham gia game, bạn sẽ liên tục nhận được các thử thách từ những nhân vật trong game (được hiển thị bằng các hình tượng bên góc trái màn hình).

Mỗi trách nhiệm sẽ có những nhu yếu hoàn thành xong khác nhau và cũng sẽ có những phần thưởng khác nhau khi triển khai xong trách nhiệm, hoàn toàn có thể là vàng, kinh nghiệm tay nghề, nguồn năng lượng hoặc thậm chí còn là những tòa nhà, kiến trúc trong game .Nhiều cách để “ đua ” top

Xem thêm  Menkominfo Umumkan 15 Calon Dewas LPP RRI | Website offers tips

Không như nhiều Game của MXH khác chỉ tung chức năng nạp Xu sau một thời gian phát hành, Happy City quyết định đưa chức năng này vào hoạt động gần như ngay lập tức. Với tính năng nạp Xu, người chơi có thể mua thêm năng lượng trong cửa hàng hoặc một số vật phẩm khác phục vụ cho việc làm nhiệm vụ.

Video hướng dẫn nạp Zing Xu

Hãy thử tài quản trị của bạn tại đây. Để biết đơn cử hơn về những tính năng và mạng lưới hệ thống trách nhiệm của Game, hãy kết bạn với profile Thành phố vui tươi tại đây .LeoTheo Bưu Điện Nước Ta

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *