Chơi Game Songoku Oẳn Tù Tì – Dragon Ball Millenium Kill

Hướng dẫn chơi Game Songoku Oẳn Tù Tì

Dùng các phím Z/X/C để ra búa kéo bao, dùng phím Q để tấn công khi thắng và phím A để phòng thủ khi thua

Giới thiệu về Game Songoku Oẳn Tù Tì

Nếu bạn đã chơi game Naruto Đấu Kéo Búa Bao và cảm thấy rất thú vị với game show này thì bạn đã có những khoảng thời gian ngắn thật mê hoặc rồi đấy. Với những nhân vật hoạt hình nổi tiếng trong bộ truyện tranh Naruto, bạn sẽ thấy họ trong những trường hợp thật độc lạ nhưng cũng rất vui nhộn đấy .
Một game show có cùng phong thái với game trên, và cũng lấy những nhân vật rất là nổi tiếng trong bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng làm nhân vật chính, những bạn hãy cùng thử sức với game Songoku Oẳn Tù Tì – Dragon Ball Millenium Kill và tham gia vào những màn chơi rất là vui nhộn và ngộ nghĩnh nhé .

Trong game trẻ em vui nhộn này, bạn sẽ được lựa chọn một nhân vật quen thuộc trong bộ truyện tranh Dragon Ball mà mình yêu thích. Đó có thể là chú khỉ con Songoku, hay chàng đầu trọc Kuririn, bà phù thuỷ hột mít, Bunma, sư phụ rùa già, hay là con heo Uron tinh nghịch. Vì đây chỉ là những trận đấu kéo búa bao, tập trung vào sự tinh nghịch chứ không phải những trận đấu võ đài với những pha chiến đấu dũng mãnh, nên các nhân vật không cần quá hầm hố và sở hữu võ công cao làm gì.

Xem thêm  Spondylosis – Wikipedia

Bạn đang đọc: Chơi Game Songoku Oẳn Tù Tì – Dragon Ball Millenium Kill

Để chơi game trực tuyến này, những bạn cần bấm những phím đã hiển thị sẵn trên màn hình hiển thị. Với những phím Z / X / C tương ứng với búa / kéo / bao, bạn cần phải đoán được ý đồ của đối thủ cạnh tranh để giành thắng lợi đấy. Ngoài ra, sau khi giành thắng lợi, bạn cần phải bấm thật nhanh vào nút Q., để hoàn toàn có thể tiến công đối thủ cạnh tranh, đòn tiến công sẽ là một pha chọc vào mông của bên kia, thật vui nhộn phải không những bạn. Còn nếu bạn oẳn tù tì thua, thì bạn phải bấm thật nhanh vào phím A để phòng thủ, không cho bên kia kịp tiến công vào mình đấy .
Game với những pha thật vui nhộn và mê hoặc, bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử sức nào ?
việt nam : F [ 1.9.22 _1171 ]

Rating: +1 (from 1 vote)

,

10.0

out of 10 based on 1 rating

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.